Duels cho iOS 0.8.3 Game RPG hành động đặc sắc

Tải về
3 (1) Deemedya Miễn phí 08

Duels Champions cho iOS là game nhập vai độc đáo, đưa bạn đến các cuộc chiến PvP đậm chất hành động, đối đầu với người chơi trên toàn cầu.

Trang bị cho nhân vật vũ khí và vật phẩm hùng mạnh nhất
Đối đầu với 1 game thủ khác hoặc tham gia đấu trường PvP nhiều người chơi
Chiến đấu chống lại người chơi trên toàn cầu trong Duels
Game nhập vai hành động đối kháng Duels cho iOS

Trang bị cho nhân vật vũ khí và vật phẩm hùng mạnh nhất trong Duels

Nâng cấp võ sĩ của bạn với vũ khí và kỹ năng để chinh phục mọi cuộc chiến trong Duels for iOS. Tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời với Duels iOS. Đây là game RPG mang cơ chế chiến đấu nhiều người chơi sôi động, cung cấp hệ thống tự động chiến đấu độc đáo. Điều đó có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể chơi trò chơi này. Chọn nhân vật yêu thích của bạn và hãy sẵn sàng cho cuộc chiến.

Download Duels for iOS và chìm đắm trong bối cảnh thời Trung Cổ. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, với âm nhạc hoành tráng và đồ họa mãn nhãn, chiến đấu chống lại hàng triệu người chơi trên toàn cầu trong các giải đấu có tính cạnh tranh cao. Bạn có thể chiến đấu solo hoặc bắt đầu tạo hay gia nhập một bang hội, và cùng nhau chinh phục các cuộc chiến để trở thành anh hùng bất khả chiến bại.

Bạn muốn thử thách bản thân ở một mức độ mới? Bước vào dungeon và chiến đấu theo cách của bạn để tiêu diệt lũ quái vật hùng mạnh. Mở khóa các rương thưởng để lấy trang bị đặc biệt và nghiền nát kẻ thù. Tận dụng khả năng chiến thuật của bạn để lấy được nhiều vật phẩm cao cấp độc đáo và nâng cấp nhân vật trong quá trình chơi game.

Duels sở hữu đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi hấp dẫn
Tải Duels cho iOS và trải nghiệm game miễn phí
Chiến đấu chống lại game thủ khác hoặc diệt quái trong dungeon để kiếm phần thưởng
Lập hoặc gia nhập một bang hội để chiến đấu với bạn bè

Duels sở hữu đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi hấp dẫn

Tại các game đối kháng khác như Kung Fu Z hay Dragon Ball Legends cho iOS, người chơi phải trực tiếp điều khiển nhân vật tung ra các cú đá, thực hiện những cú đấm để đánh bại kẻ thủ, thì trong Duels cho iOS, nhân vật sẽ chiến đấu tự động và những gì bạn cần làm là chọn trang bị, tùy chỉnh và gửi anh hùng ra đấu trường.

Tính năng chính của Duels cho iOS

 • Tham gia các cuộc chiến PvP đậm chất hành động, đối đầu với người chơi trên toàn cầu và trở thành anh hùng số 1 vì bang hội của bạn.
 • Game nhập vai thách thức với một chiều không gian bổ sung. Sử dụng kỹ năng chiến thuật của bạn để lấy vật phẩm nâng cao. Cá nhân hóa và tùy chỉnh anh hùng bằng cách tham gia vào nhiều giải đấu khác nhau. Kiếm đồ loot tốt nhất và trang vị cho chiến binh của bạn để giành chiến tháng trong mọi cuộc chiến.
 • Lấy bối cảnh Trung Cổ với sa mạc, rừng và rừng rậm. Thực hiện những pha hành động đỉnh cao trong môi trường chiến đấu khốc liệt.
 • Chọn và tùy chỉnh nhân vật với hơn 1000 vật phẩm. Mở khóa khiên, vũ khí, áp giáp tốt nhất để tiêu diệt đối thủ trong chế độ Duels thách thức. Trở thành anh hùng bất bại.
 • Kiếm kỹ năng vũ khí đặc biệt từ phần thưởng trong trận chiến, gây thêm sát thương và đánh bại quái vật khổng lồ trong hầm ngục. Sử dụng kỹ năng như sao băng, bức tường băng giá và cú đấm độc để loại bỏ kẻ thù của bạn một lần và mãi mãi.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.8.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 376 MB
 • Lượt xem: 25
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Duels

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm