Duke Nukem 3D: 20th Anniversary World Tour Bắn súng cùng vị anh hùng Duke trên máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 1,2 GB
 • Lượt xem: 345
 • Lượt tải: 162
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10 64 bit
Giới thiệu

Trong game Duke Nukem 3D: 20th Anniversary World Tour, người chơi sẽ tham gia thực hiện các pha hành động hoành tráng nhất trên thế giới, cùng vị anh hùng giải cứu trái đất, hạ gục lũ sinh vật lạ và giúp các người đẹp trốn thoát.

Hòa mình vào phong cách đồ họa cổ điển của game bắn súng Duke Nukem 3D: 20th Anniversary World Tour
Hòa mình vào phong cách đồ họa cổ điển của game bắn súng Duke Nukem 3D: 20th Anniversary World Tour

Duke Nukem là một vị anh hùng có khả năng thực hiện các pha hành động phi thường, muốn người khác xem trọng mình. Phiên bản 20th Anniversary World Tour của game bắn súng từng ra mắt vào năm 1996 này là một phiên bản tuyệt vời cho thấy rằng anh chàng Duke có thể làm được những gì.

Game bắn súng cho máy tính Duke Nukem 3D: 20th Anniversary World Tour đã được trau chuốt về nhiều mặt để cho thấy sự tiến bộ của công nghệ trong hai thập kỷ vừa qua.

20th Anniversary World Tour là một phiên bản có đôi chút khác biệt so với các bản đã được phát hành lại trước đây. Phiên bản này đã cải tiến hình ảnh và âm thanh. Từng bài chơi đã được trau chuốt với hiệu ứng ánh sáng mới khiến game trông dễ nhìn hơn, đỡ tối tăm hơn dù game vẫn được thiết kế theo phong cách đồ họa điểm ảnh. Đôi khi, kẻ thù sẽ biến thành các đốm màu khi tiến lại gần. Người chơi có thể tự do chuyển đổi giữa phong cách đồ họa cũ và phong cách đồ họa mới để biết rằng hiệu ứng ánh sáng ngày nay tuyệt vời đến thế nào. Trong quá trình chơi game, người chơi vẫn sẽ phải nỗ lực tìm đường tiến bước. Âm thanh và âm nhạc đã được cải tiến để nghe êm tai hơn nhưng vẫn không mất đi sự cuốn hút của hiệu ứng gốc trong những năm 1990. Jon St. John đã lồng tiếng lại toàn bộ giọng nói quen thuộc của nhân vật Duke và bổ sung một vài kiểu nói mới để game bắn súng cho PC Duke Nukem 3D: 20th Anniversary World Tour trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Cầm vũ khí bằng cả hai tay trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Duke Nukem 3D: 20th Anniversary World Tour cho PC
Cầm vũ khí bằng cả hai tay trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Duke Nukem 3D: 20th Anniversary World Tour cho PC

Một sự thay đổi lớn của game Duke Nukem 3D: 20th Anniversary World Tour là đã có thêm chương thứ 5 mới với tiêu đề là Alien World Order. Chương này cho phép người chơi tiếp tục các pha hành động cùng nhân vật Duke sau khi hoàn thành nội dung ban đầu, chiến đấu với bầy lũ sinh vật ngoài hành tinh trong 7 bài chơi mới trên toàn cầu. Người chơi sẽ cố gắng bắn hạ kẻ xấu tại khu phố đèn đỏ ở Amsterdam, gần quảng trường đỏ Moscow, trên các con đường nhỏ ở Luân Đôn với tháp đồng hồ Big Ben ở phía trên đầu, khám phá các khu đổ nát của Ai Cập cổ đại ở Cairo, các con phố đẹp đẽ ở Paris, đi dọc theo cầu Cổng Vàng bị phá hủy ở San Francisco, cuối cùng trở lại Hollywood và không gian vũ trụ chiến đấu với tên trùm (boss) mới. Từng bài chơi đều được thiết kế theo phong cách của năm 1996, đòi hỏi người chơi phải tìm đường trong các lối đi trông giống như mê cung, sử dụng các thẻ để mở khóa các cánh cửa và bắn nổ lũ sinh vật ngoài hành tinh.

Tất cả các bài chơi mới đều mang tính thử thách cao và rất ăn nhập với các phiên bản trước đây. Các bài chơi sẽ từ từ được mở khóa theo trình tự thời gian.

Bắn hạ lũ quái vật gớm ghiếc trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Duke Nukem 3D 20th Anniversary World Tour
Bắn hạ lũ quái vật gớm ghiếc trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Duke Nukem 3D 20th Anniversary World Tour

Trong quá trình chơi game bắn súng cho máy tính Duke Nukem 3D: 20th Anniversary World Tour, người chơi sẽ phải vượt qua đủ các loại cạm bẫy, di chuyển và bắn súng trong các bài chơi giống như mê cung rắc rối. Người chơi có thể tương tác với game theo nhiều cách khác nhau. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính Duke Nukem 3D: 20th Anniversary World Tour chỉ bao gồm 4 chương chính từ phiên bản Atomic Edition gốc của game vào cuối năm 1996 và một chương mới như đã đề cập trên đây. Dù có nội dung phong phú nhưng game bắn súng Duke Nukem 3D: 20th Anniversary World Tour có vẻ như vẫn chưa được hoàn chỉnh cho lắm.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho PC này có tùy chọn chú giải giúp người chơi biết chút thông tin về các bài chơi gốc mà mình đang khám phá dù không nhiều. Game bắn súng này cũng có chế độ multiplayer hoàn chỉnh cùng với hỗ trợ Workshop dành cho các bản đồ do người chơi tạo ra. Cuối cùng, game có hệ thống lưu theo kiểu chơi lại (replay) vô cùng sáng tạo, nghĩa là người chơi có thể rút lại hành động, quay trở về bất cứ thời điểm nào trong bài chơi mỗi khi bị chết.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính Duke Nukem 3D: 20th Anniversary World Tour có thể gợi lại những ký ức xưa kia. Người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi biết rằng thể loại game bắn súng đã tiến xa đến thế nào về mặt đồ họa, không gian bao trùm và phong cách thiết kế bài chơi sau 20 năm. Nhân vật Duke có thể mãi là vị vua của thể loại này. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, sau đó mua và tải Duke Nukem 3D 20th Anniversary World Tour để thực hiện các pha hành động sôi nổi cùng vị anh hùng này ngay bây giờ.

Thực hiện các nhiệm vụ khó khăn trong game bắn súng Duke Nukem 3D: 20th Anniversary World Tour cho PC
Thực hiện các nhiệm vụ khó khăn trong game bắn súng Duke Nukem 3D: 20th Anniversary World Tour cho PC

Yêu cầu cấu hình Duke Nukem 3D 20th Anniversary World Tour

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 x64
 • Bộ xử lý: Intel Pentium Dual Core E2220 (2*2400), AMD Athlon(tm) 64 X2 5000+ (2*2600) hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 2048 MB RAM
 • Đồ họa: GeForce 8600 GT (512 MB), Radeon HD 4670 (512 MB) hoặc tương đương
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 1200 MB

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 x64
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-530 (2*2930), AMD Phenom x4 9850 (4*2500) hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 2048 MB RAM
 • Đồ họa: GeForce GT 610 (1024 MB), Radeon HD 6850 (1024 MB) hoặc tương đương
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 1200 MB

Bảo Linh

Liên kết tải về