Easy Translator 11.0.1.0 Phần mềm dịch hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Tải về

3,8 (9) Acetool Dùng thử 3.712 Dung lượng: 5,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/10

Easy Translator là phần mềm dịch văn bản, tài liệu sang nhiều ngôn ngữ thông dụng, được sử dụng phổ biến trên thế giới, hỗ trợ 91 ngôn ngữ và rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Phần mềm Easy Translator cho Mac & Windows sử dụng sức mạnh của động cơ máy dịch thuật Internet, và cho phép bạn dễ dàng dịch được nội dung Web, thư từ, chat và email giữa các ngôn ngữ chính quốc tế.

Easy Translator là tiện ích nhỏ giúp bạn dịch văn bản giữa nhiều ngôn ngữ. Ứng dụng này có ích cho tất cả những người dùng cần dịch các tài liệu ngay khi đang đi đường.

Easy Translator có giao diện đơn giản, bố trí trực quan với những tính năng cơ bản giúp bạn dễ dàng dịch văn bản. Không chỉ cho phép dán văn bản trực tiếp vào cửa sổ chính, Easy Translator còn có thể mở nhiều tài liệu với định dạng tập tin khác nhau. Nó cũng cung cấp một danh sách ngôn ngữ phong phú để bạn lựa chọn.


Giao diện chính của công cụ dịch thuật Easy Translator

Sau khi đã thêm văn bản cần dịch vào hộp thoại chuyên dụng, Easy Translator có thể tự động phát hiện ngôn ngữ. Nó còn hỗ trợ đọc văn bản giúp người dùng biết cách đọc các từ trong một số ngôn ngữ. Ngoài ra, Easy Translator còn có một tính năng hữu ích nữa là chuyển đổi văn bản đầu vào thành các file MP3 để có thể nghe lại bất cứ lúc nào muốn. Tính năng in bản dịch cũng được hỗ trợ đầy đủ.

Nhìn chung, Easy Translator là một công cụ nhỏ nhưng hiệu quả, giúp người dùng dễ dàng dịch văn bản giữa nhiều ngôn ngữ. Thật dễ dàng để thao tác và nắm bắt nhanh chóng các tính năng chính thông qua giao diện rõ ràng, đơn giản. Có thể Easy Translator không cạnh tranh được với những công cụ dịch mất phí, nhưng là một phần mềm miễn phí Easy Translator đã làm rất tốt công việc của mình.

Bích Thủy

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 11.0.1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,5 MB
  • Lượt xem: 4.051
  • Lượt tải: 3.712
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm