eBay Kênh bán hàng online eBay

Truy cập

eBay là trang web mua bán trực tuyến phổ biến trên mạng Internet, có chức năng hoạt động tương tự như Amazon hay Best Buy... Truy cập eBay trên trình duyệt, bạn có thể mua hàng và thanh toán online vô cùng tiện lợi từ bất cứ đâu trên thế giới.

Tìm kiếm sản phẩm eBay theo danh mục

eBay là gì?

eBay Inc. là tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia và có trụ sở chính tại Mỹ. Ra đời từ năm 1995, đến nay eBay đã trở thành tập đoàn tỉ đô và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Truy cập website eBay.com, người dùng có thể đấu giá và mua hàng online - eBay là nơi quy tụ cả người bán lẫn người mua trên toàn cầu. Hàng hóa và dịch vụ trên eBay khá phong phú, đa dạng. Hiện kênh thanh toán phổ biến nhất trên eBay là PayPal.

Trang web eBay bán rất nhiều mặt hàng thiết thực như đồ trang trí, đồ gia dụng, máy tính, trang thiết bị, tên miền, xe cộ... rất nhiều công ty và tập đoàn lớn đã hợp tác với eBay để bán hàng online, chẳng hạn như IBM.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

eBay web sở hữu giao diện trực quan và rõ ràng, bạn có thể tìm kiếm hàng hóa theo danh mục rất nhanh chóng. Danh mục được phân loại theo mục lớn và nhỏ để lọc sản phẩm hiệu quả hơn. Mỗi sản phẩm sẽ được mô tả thông tin và hình ảnh chi tiết trên 1 trang độc lập, cho phép bạn phóng to thu nhỏ, xem thông số kỹ thuật và đặt mua trực tiếp.

Nhìn chung, eBay là 1 dịch vụ mua hàng online tin cậy, phổ biến và hữu ích cho người dùng. Kết hợp cùng kênh thanh toán trực tuyến và các chính sách vận chuyển, đổi trả... linh hoạt, eBay là lựa chọn của rất nhiều người dùng khi cần tìm kiếm và mua hàng qua mạng.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 11.560
  • Lượt tải: 11.143
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: eBay

Tham khảo thêm