Sanicball 0.7.1 Alpha Game đua xe miễn phí cho máy tính

Tải về

4,5 (2) BK-TN Miễn phí 200 Dung lượng: 91,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Trong game Sanicball, người chơi sẽ điều khiển một quả bóng ráng sức đua tốc độ với các quả bóng khác do máy tính điều khiển. Đây là một game vui nhộn lấy cảm hứng từ game Sonic của SEGA.

Đua xe giành thứ hạng cao trong game Sanicball hấp dẫn
Đua xe giành thứ hạng cao trong game Sanicball hấp dẫn

Vượt qua mọi tay đua khác và tăng tốc càng nhanh càng tốt

Game đua xe miễn phí cho máy tính Sanicball đòi hỏi người chơi đua với tốc độ cao nhất và cố gắng về đích sớm nhất. Game này đã lấy cảm hứng từ meme và biến nó thành một yếu tố tuyệt vời. Người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thích thú nếu đam mê thể loại game đua xe và còn thích thú hơn nữa nếu là fan của dòng game Sonic. Game này mang tính giải trí cao.

Trước tiên, người chơi có thể lựa chọn nhiều quả bóng có hình dạng khác nhau làm nhân vật cho mình. Tất cả những quả bóng đó đều là phiên bản "vo tròn" của bạn bè Sonic. Chúng không có sự khác biệt về tốc độ hay khả năng đặc biệt nên người chơi không cần bận tâm nhiều. Về cơ bản, kết quả của cuộc đua phụ thuộc vào kỹ năng điều khiển quả bóng. Người chơi cần học cách rẽ, nhảy và phanh sao cho hợp lý.

Đua xe tìm kiếm các điểm checkpoint trong game Sanicball
Đua xe tìm kiếm các điểm checkpoint để lưu game Sanicball

Đồ họa đơn giản và các vòng đua bắt mắt

Các vòng đua trong game được thiết kế theo kiểu khuyến khích người chơi tăng tốc một cách liều lĩnh. Đương nhiên, trong số đó cũng có những vòng đua nguy hiểm cố gắng đánh lừa người chơi, ví dụ như có dốc, chỗ ngoặt bất ngờ sau một đoạn đường thẳng và dài. Tuy nhiên, bạn có thể vượt qua mọi thử thách nếu gặp chút may mắn. Vì không bị hạn chế, người chơi có thể điều khiển quả bóng đua theo bất cứ cách nào ưa thích, tự lựa chọn con đường phù hợp với lối chơi của bản thân.

Về phương diện đồ họa, game này trông đơn giản nhưng không hề xấu một chút nào. Người chơi có thể ngắm nhìn phong cảnh trong lúc đua. Dù mỗi vòng chỉ được thiết kế theo vài kiểu kết cấu nhất định nhưng luôn tạo cảm giác thích thú cho người chơi. Đây là game mang tính giải trí cao. Thêm nữa, đồ họa đơn giản còn tuyệt vời ở chỗ là hầu hết người chơi đều có thể chạy game nếu thiết lập chất lượng đồ họa về mức thấp.

Game đua xe hay cho máy tính xứng đáng để bạn dành vài tiếng đồng hồ khám phá

Tóm lại, dù game đua xe hay cho PC Sanicball chưa đạt đến giai đoạn phát triển hoàn thiện nhưng chắc chắn là phiên bản cuối cùng của game sẽ hay hơn nhiều game khác thuộc cùng thể loại. Nếu bạn ưa thích tốc độ và không bao giờ lùi bước trước mọi thử thách thì nhất định là Sanicball sẽ khiến bạn say mê chơi trong nhiều tiếng đồng hồ.

Bảo Linh

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.7.1 Alpha
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 91,3 MB
  • Lượt xem: 278
  • Lượt tải: 200
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm