Tiny Tale 0.4.0 Game chạy vô tận miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (1) StillTheSameGabe Miễn phí 99 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Trong game chạy vô tận Tiny Tale, người chơi sẽ điều khiển nhân vật né tránh kẻ thù, di chuyển trong khu rừng nguy hiểm và ngắm nhìn các mùa thay đổi. Đây là game được thiết kế theo phong cách đồ họa điểm ảnh cổ điển.

Vượt chướng ngại vật trong game Tiny Tale
Vượt chướng ngại vật trong game chạy vô tận Tiny Tale

Dù game chạy vô tận cho máy tính không phải là thể loại game khiến bạn say mê chơi trong hàng tiếng đồng hồ liền nhưng chắc chắn là thỉnh thoảng bạn vẫn vào game để cố gắng vượt qua số điểm cao của chính mình. Thêm nữa, gameplay tốc độ nhanh của thể loại này khiến người chơi khó nắm bắt mọi thứ ngay trong lần chơi đầu tiên. Sau khi chơi lại nhiều lần, bạn sẽ chơi khá hơn, có thể tiến xa hơn và đó là một trong những lý do khiến thể loại game này gây nghiện. Trong số các game thuộc thể loại game chạy vô tận không thể không nhắc đến Tiny Tale.

Đặc điểm mới trong game chạy vô tận Tiny Tale

 • Cải thiện đồ họa để game trông đẹp mắt hơn
 • Chỉnh sửa hiệu ứng động và các mùa trong game
 • Thay đổi nhạc nền
 • Bấm phím Shift để sử dụng đồ tăng năng lượng
 • Hộp sẽ phát nổ nếu người chơi không chủ động phá hủy
 • Sửa chữa nhiều lỗi nhỏ

Tùy chọn trong game Tiny Tale
Lựa chọn các mùa xuân, hạ, thu, đông trong game người chạy Tiny Tale

Xoay chuyển cả thế giới theo ý muốn

Có thể thấy rằng Tiny Tale thuộc thể loại game endless runner cho máy tính cổ điển. Mục tiêu của người chơi là đi đến cuối màn chơi mà không bị rơi xuống hố hay va chạm với bất kỳ kẻ thù nào. Dù cách chơi của game nghe có vẻ đơn giản nhưng thật ra game chạy vô tận miễn phí này mang tính thử thách rất cao, đấy là còn chưa kể đến việc game đòi hỏi người chơi phải có lối suy nghĩ sáng tạo. Cụ thể, người chơi phải có định hướng không gian tốt và khả năng tư duy nhanh chóng.

Ngay từ lúc ban đầu, nhân vật của người chơi đã có khả năng xoay màn chơi 90 độ theo cả hai hướng, tức là góc nhìn cảnh vật sẽ thay đổi ngay lập tức. Thường thì game sẽ ép người chơi phải làm vậy cứ vài giây một lần, kéo theo cảm giác mất phương hướng. Theo đó, người chơi không phải đi theo bất cứ lộ trình nào, chỉ cần chú ý vượt qua các chướng ngại vật xuất hiện ngay trước mắt.

Game có nhiều mùa và thử thách khác nhau

Để người chơi không cảm thấy nhàm chán, game có nhiều mùa khác nhau để người chơi khám phá. Mỗi mùa đó lại bao gồm nhiều thử thách khác nhau. Ví dụ: Mùa thu và mùa đông là hai mùa điển hình trong game. Thật thú vị khi ngắm nhìn phong cảnh thay đổi từ mùa này sang mùa khác. Thêm nữa, nhân vật của người chơi có thể chạy mãi mãi mà không bị chệch khỏi đường vì các màn chơi luôn được ngẫu nhiên tạo ra trong lúc nhân vật đang di chuyển.

Đồ họa mang phong cách cổ điển của game Tiny Tale rất ăn nhập với môi trường thỉnh thoảng thay đổi trong game. Người chơi sẽ cảm thấy bận rộn vì liên tục phải né tránh các chướng ngại vật hiểm trở.

Kiểm tra khả năng phản xạ của bản thân

Tóm lại, dù không quá nổi trội nhưng game chạy không ngừng nghỉ Tiny Tale có thể khiến bạn hăng say khám phá trong một khoảng thời gian nhất định. Game có thể góp phần kiểm tra khả năng định hướng không gian và phản xạ của người chơi.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 144
 • Lượt tải: 99
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm