Eclipse SDK 4.17 Môi trường phát triển tích hợp cho Java, C++

Tải về

4,1 (17) Eclipse Miễn phí 57.966 Dung lượng: 247,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Eclipse 4.17 là một môi trường phát triển tích hợp cho Java, được phát triển ban đầu bởi IBM và hiện nay bởi tổ chức Eclipse.

Giao diện Eclipse Classic

Ngoài Java, Eclipse còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác như PHP, C, C++, Cobol, C#, HTML, XML, JavaScript khi dùng thêm trình bổ sung...

Video hướng dẫn sử dụng Eclipse Classic

Tính năng chính của Eclipse SDK Classic

IDE chuyên dành cho các nhà phát triển Java

IDE này hướng tới các nhà lập trình Java muốn tạo ứng dụng đa nền tảng cho Windows, Mac OS X, các bản phân phối của Linux, thậm chí cả Solaris. Nó bao gồm công cụ lập trình Eclipse Java xuất phát từ trình biên dịch Java tăng cường và một bộ file nguồn Java hoàn thiện giúp người dùng phân tích code, tiến hành các thủ thuật tái cấu trúc nâng cao.

Hỗ trợ đa nền tảng và nhiều máy chủ khác nhau

Eclipse SDK Classic cung cấp nhiều nền tảng khác nhau, chẳng hạn như Rich Client Platform (RCP), Server, Web Tools hoặc các thành phần Modeling. RCP bao gồm Equinox OSGi, nền tảng cốt lõi, Standard Widget Toolkit (SWT), JFace, Eclipse Workbench để xem và chỉnh sửa các cảnh.

Eclipse SDK Classic hỗ trợ phát triển cho một loạt máy chủ như Tomcat hoặc Glassfish, bao gồm nền tảng Server, trong khi Web Tools Platform là một phần mở rộng chứa các công cụ cần thiết để tạo ra các sản phẩm phần mềm web và Java EE. Nó chứa nhiều trình biên tập mã nguồn và đồ họa để phát triển dễ dàng, cũng như các công cụ và API cho mọi thứ bạn cần triển khai, chạy và thử nghiệm các ứng dụng của mình.

Công cụ định hướng client phong phú và thân thiện người sử dụng

Modeling Platform bao gồm một vài danh mục dự án chính thức của Eclipse Foundation nhằm hướng sự quan tâm của họ tới công nghệ phát triển dựa trên model, bao gồm: Model Transformation, Model Development Tools, Concrete Syntax Development, Abstract Syntax Development, Technology and Research cùng Amalgam.

Ngoài ra, Eclipse SDK Classic còn mang tới một bộ tính năng tập trung vào giao diện dựa trên mô hình và cơ chế khai báo dựa trên CSS. Tất cả hiển thị hài hòa cùng nhau trên UI thời thượng.

Nhìn chung, Eclipse SDK Classicphần mềm lập trình mã nguồn mở miễn phí, hữu ích với các nhà phát triển ứng dụng đa nền tảng. Download Eclipse SDK Classic miễn phí nên đừng ngại cài trên máy sử dụng ngay nhé.

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.17
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 247,4 MB
  • Lượt xem: 60.103
  • Lượt tải: 57.966
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: Eclipse

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm