PyCharm 2024.1.1 IDE tốt nhất cho lập trình Python

Tải về

4,6 (10) JetBrains Miễn phí 17.218 Dung lượng: 434,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows

PyCharm là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) được sử dụng trong lập trình máy tính, đặc biệt cho ngôn ngữ Python. Phần mềm này được phát triển bởi công ty JetBrains, cung cấp trình phân tích mã, trình gỡ lỗi đồ họa, trình kiểm tra đơn vị tích hợp, tích hợp với hệ thống kiểm soát phiên bản (VCSes) và hỗ trợ phát triển web với Django.

PyCharm là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) cho Python
PyCharm là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) cho Python

Tính năng nổi bật của PyCharm

Hỗ trợ Python

PyCharm cung cấp tính năng hoàn thành mã thông minh, kiểm tra mã, đánh dấu lỗi và sửa lỗi nhanh chóng, cùng với tính năng tái cấu trúc mã tự động và khả năng điều hướng phong phú.

Khung phát triển web

Pycharm hỗ trợ các khung phát triển web hiện đại như Django, Flask, Google App Engine, Pyramid và web2py.

PyCharm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như JavaScript, TypeScript, Cython,...
PyCharm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như JavaScript, TypeScript, Cython,...

Công cụ khoa học

PyCharm tích hợp với IPython Notebook, có bảng điều khiển Python tương tác và hỗ trợ Anaconda, cũng như nhiều gói khoa học bao gồm matplotlib và NumPy.

Phát triển công nghệ chéo

Ngoài Python, PyCharm còn hỗ trợ ngôn ngữ lập trình JavaScript, CoffeeScript, TypeScript, Cython, SQL, HTML / CSS, ngôn ngữ template, AngularJS, Node.js,…

PyCharm cung nhiều công cụ hỗ trợ cho lập trình Python
PyCharm cung nhiều công cụ hỗ trợ cho lập trình Python

Khả năng phát triển từ xa

PyCharm có thể chạy, gỡ lỗi, kiểm tra và triển khai ứng dụng trên máy chủ từ xa hoặc máy ảo, với trình thông dịch từ xa, thiết bị đầu cuối SSH và tích hợp Docker, Vagrant.

Công cụ dành cho nhà phát triển

PyCharm cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ gồm các công cụ hiện có như: trình gỡ lỗi tích hợp và trình chạy thử nghiệm; trình biên dịch Python; một thiết bị đầu cuối tích hợp sẵn; tích hợp với VCS chính và các Công cụ cơ sở dữ liệu tích hợp sẵn.

Coding tức thời với PyCharm là không cần cài đặt hay cấu hình nhiều plugin như nhiều sản phẩm khác. PyCharm cung cấp đầy đủ công cụ mà Python cần để phát triển web và lập trình từ A-Z. Làm việc trong môi trường duy nhất mà không phải chuyển đổi công cụ mất thời gian. Với PyCharm, lập trình viên dễ dàng phát triển website, xử lý database, Jupyter và bảng tương tác cho dữ liệu dự án, tất cả trong 1 môi trường IDE duy nhất.

Sử dụng PyCharm cho những công việc phức tạp và tự động hóa tác vụ lặp đi lặp lại. Cho dù đang giải quyết xung đột Git hay đổi tên 1 biến trên nhiều file, tất cả đều được xử lý gọn ghẽ với vài cú nhấp chuột. Ở những dự án cấp độ phức tạp hơn, PyCharm Free giúp xử lý toàn bộ cơ sở dữ liệu và code nhanh hơn, cũng như tái cấu trúc 1 cách an toàn.

Với giao diện rõ ràng và trực quan cùng công nghệ mã hóa thông minh và các hoạt động kiểm tra kèm theo, PyCharm sẽ xác minh mã truy cập và phân tích toàn dự án nhanh chóng. Hiện có 2 phiên bản là: PyCharm Professional để phát triển web và database; PyCharm Community mã nguồn mở miễn phí.

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2024.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 434,1 MB
  • Lượt xem: 16.246
  • Lượt tải: 17.218
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Tìm thêm: PyCharm Python

Liên quan, thay thế