Edraw Network Diagram 7.9.0 Phần mềm vẽ sơ đồ mạng nhanh chóng

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.9.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 43,5 MB
 • Lượt xem: 12.345
 • Lượt tải: 5.003
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Edraw Network Diagram là phần mềm thiết kế sơ đồ mạng với bộ sưu tập lớn các mẫu, giúp bạn tạo sơ đồ mạng chuyên nghiệp chỉ trong vòng vài phút.

Giao diện của Edraw Network Diagram
Giao diện của phần mềm thiết kế sơ đồ kiến trúc mạng Edraw Network Diagram

Thiết kế sơ đồ mạng là một công việc không mấy khó khăn, nhưng nó đòi hỏi bạn phải có một môi trường làm việc thuận lợi với các công cụ mạnh mẽ. Nếu thực hiện công việc này trên các phần mềm soạn thảo văn bản thông thường, thậm chí trong Microsoft Visio cũng sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Bên cạnh các công cụ vẽ sơ đồ mạng như Dia, Dia Diagram Editor, Gliffy Diagrams, Edge Diagrammer, bạn sẽ có thêm một lựa chọn tuyệt vời nữa là Edraw Network Diagram. Với Edraw Network Diagram việc vẽ sơ đồ mạng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Tính năng chính của ứng dụng tạo sơ đồ mạng Edraw Network Diagram

Bao gồm tất cả các chức năng:

Edraw Network Diagram sở hữu nhiều loại sơ đồ mạng như mạng gia đình, mạng không dây, VOIP, v.v... Những loại sơ đồ mạng này thường rất phức tạp để vẽ bằng tay hay các trình soạn thảo thông thường. Với bộ sưu tập mẫu, biểu tượng và các hình ảnh máy tính đẹp bạn có thể nhanh chóng tạo ra bất kỳ loại sơ đồ nào, ngay cả Motherboards, Network Topologies, Peer-to-Peer (P2P), LAN/WAN Design và Network Cabling.

Công nghệ tiên tiến với các biểu tượng 2D, 3D:

Edraw Network Diagram trang bị cho bạn các công cụ cần thiết để tạo ra các sơ đồ mạng máy tính ấn tượng, chính xác nhất trong vòng vài phút, bao gồm cả các biểu tượng kết nối mạng 2D, 3D, các khối sơ đồ và biểu tượng mạng Cisco. Phần mềm còn có khả năng xây dựng các thư viện thành phần mạng tùy chỉnh, vẽ sơ đồ mạng chi tiết hiển thị vị trí của các thiết bị mạng, các kết nối và sắp xếp của chúng.

Tạo sơ đồ mạng 3D với Edraw Network Diagram
Tạo sơ đồ mạng 3D trực quan với phần mềm Edraw Network Diagram

Năng suất cao hơn với chi phí thấp hơn:

Phóng to, di chuyển, nhiều lựa chọn, khả năng Undo, Redo nhiều lần, tự động giãn dòng, phân phối, làm giảm một lượng lớn các hành động thủ công và thời gian cho người dùng. Không yêu cầu kinh nghiệm, kỹ năng phức tạp nhờ các tính năng tự động tạo của Edraw Network Diagram, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Quan trọng nhất, giấy phép suốt đời cho phép bạn tiết kiệm tiền mà vẫn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật và nâng cấp miễn phí.

Khả năng xuất khẩu linh hoạt:

Tất cả các sơ đồ đầu ra là những đồ họa vector tỷ lệ, có thể chỉnh sửa. Mở rộng không giới hạn được hỗ trợ mà không làm mất đi sự rõ ràng, thuận lợi để trình bày các chi tiết cụ thể trong những khán phòng lớn. Những gì bạn nhìn thấy trong bản vẽ cũng là những gì sẽ xuất hiện khi in ra. Tất cả các tính năng này đem đến một trải nghiệm sơ đồ thông minh, đơn giản, mang lại nhiều lợi ích cho công việc của bạn và công ty của mình.

Mặc dù sức mạnh của Edraw Network Diagram nằm trong sự đa dạng của các mẫu, ví dụ, biểu tượng và các yếu tố đồ họa, nó vẫn cho phép bạn bắt đầu với một khung trống để tạo mới sơ đồ mạng từ đầu. Việc thêm hình ảnh, các đối tượng phù hợp khác từ những nguồn bên ngoài vào sơ đồ mạng cũng được hỗ trợ.

Thư viện mẫu của Edraw Network Diagram
Thư viện mẫu có sẵn với nhiều loại sơ đồ mạng ấn tượng của Edraw Network Diagram

Nếu cần chia sẻ sơ đồ cho những người dùng khác, bạn có thể xuất nó dưới dạng tài liệu PDF, bảng văn phòng, hình ảnh hoặc tập tin HTML chỉ với một cú nhấp chuột. Ứng dụng hỗ trợ tải lên FTP cho phép bạn xuất bản các thiết kế của mình trực tiếp lên trang web mà không cần công cụ bổ sung.

Tóm lại, Edraw Network Diagram là một phần mềm tiện lợi giúp bạn xây dựng biểu đồ mạng và chia sẻ với đồng nghiệp, đối tác kinh doanh trong vòng vài phút. Nếu chưa tìm được phần mềm nào ưng ý cho công việc của mình, Edraw Network Diagram có thể là một lựa chọn xứng đáng.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: