Edraw Flowchart 7.9 Phần mềm vẽ sơ đồ tiến trình chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  2 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 36,5 MB
 • Lượt xem: 109.269
 • Lượt tải: 4.697
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Edraw Flowchart là phần mềm vẽ biểu đồ tiến trình, kinh doanh mạnh mẽ, nhanh chóng. Nó được ví như một cuốn tiểu thuyết nhỏ gọn và tinh tế giúp người dùng tạo biểu đồ tiến trình, biểu đồ kinh doanh, sơ đồ tổ chức, sơ đồ lập trình, sơ đồ mạng,... mà không tiêu tốn nhiều thời gian.

Giao diện của Edraw Flowchart
Giao diện của phần mềm vẽ biểu đồ Edraw Flowchart

Là một sản phẩm trong bộ công cụ vẽ biểu đồ, sơ đồ của EdrawSoft, Edraw Flowchart có thế mạnh trong các loại biểu đồ tiến trình, biểu đồ kinh doanh cho phép theo dõi tiến độ công việc. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ để người dùng có thể tạo các sơ đồ phức tạp dựa trên vector, sơ đồ tổ chức, sơ đồ lập trình, sơ đồ cấu trúc mạng, sơ đồ Hertzsprung-Russell diagram,...

Tính năng chính của phần mềm vẽ sơ đồ Edraw Flowchart

Không cần có kỹ năng vẽ

Với phần mềm sơ đồ giàu tính năng này, bạn không cần phải là một chuyên gia để tạo các biểu đồ trực quan, hấp dẫn. Chỉ cần nhập vào các dữ liệu Edraw Flowchart sẽ sắp xếp lại tất cả mọi thứ tự động, áp dụng các chủ đề thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra các biểu đồ phù hợp nhất.

Chọn chủ đề cho biểu đồ
Chọn chủ đề để hoàn thiện thiết kế biểu đồ trong Edraw Flowchart

Tạo biểu đồ trực quan, thông minh

Edraw Flowchart có thể dịch những thông tin phức tạp từ văn bản, bảng thành các biểu đồ trực quan. Bằng cách này, người dùng có thể xác định các điểm thắt nút cổ chai hoặc không hiệu quả để quá trình xử lý có thể được sắp xếp hợp lý. Nó cung cấp các kết nối thông minh, những kiểu văn bản nâng cao, các biểu tượng vector và các hộp thoại nổi giúp bạn biết phải làm gì trong một số trường hợp.

Tạo một biểu đồ tiến trình chuyên nghiệp trong vài phút

Edraw Flowchart cho phép xây dựng các biểu đồ chuyên nghiệp một cách đơn giản và hiệu quả với những công cụ đặc biệt, các mẫu miễn phí và một quy trình làm việc hợp lý. Các mẫu sơ đồ, biểu tượng, ví dụ miễn phí sẽ giúp tạo biểu đồ, quy trình làm việc, sơ đồ NS, sơ đồ BPMN, sơ đồ phân cấp chức năng, sơ đồ luồng dữ liệu nhanh chóng, gần như chỉ cần một vài phút.

Thiết kế quy trình làm việc trong Edraw Flowchart
Thiết kế quy trình làm việc nhanh chóng trong Edraw Flowchart

Tạo các biểu đồ tiến trình tương tác dễ dàng

Nhờ sự hỗ trợ chèn liên kết, clipart bạn có thể liên kết các sơ đồ của mình đến cơ sở dữ liệu để trình bày những thông tin chi tiết hơn, giúp nâng cao hiệu quả ảnh hưởng và truyền thông. Thêm các liên kết đến trang web, các ghi chú, thậm chí kết nối nó với các sơ đồ Edraw khác hoặc tạo các infographic tương tác đều được thực hiện một cách dễ dàng.

Chia sẻ và hợp tác liền mạch

Edraw Flowchart dễ dàng làm việc với các ứng dụng khác. Nó hoàn toàn tương thích với MS Office, vì vậy các tập tin có thể được xuất sang Word, Excel, PDF và nhiều định dạng khác chỉ với một nút bấm duy nhất. Bạn có thể chèn các biểu đồ được tạo với Edraw Flowchart vào các tài liệu khác chỉ trong vòng vài giây. Nhờ đó, việc chia sẻ và hợp tác có thể diễn ra suôn sẻ và dễ dàng hơn.

Tóm lại, Edraw Flowchart với các công cụ và thư viện mẫu phong phú của mình có thể giúp bạn tạo các biểu đồ tiến trình một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nếu thường xuyên phải tạo các loại biểu đồ tương tự, bạn nên download Edraw Flowchart và cài đặt trên máy tính.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: