BitDefender Mobile Security cho Android 3.2.82.110 Phần mềm bảo mật điện thoại cho Android

Tải về

3 (8) BitDefender Miễn phí 1.218 Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 trở lên

Song song với các phiên bản Bitdefender 2017, BitDefender Mobile Security cho Android cũng tung ra phiên bản mới với diện mạo cải tiến, thay đổi icon và bổ sung nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ. Với BitDefender Mobile Security, người dùng Android có thể lướt web an toàn và luôn được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm trên mạng Internet.

Những điểm mới trên BitDefender Mobile Security

  • Hỗ trợ thêm giao diện tiếng Séc.
  • Tính năng bảo mật web hỗ trợ thêm trình duyệt Opera và Opera Mini trên Android 6 trở lên.
  • Sửa 1 số lỗi nhỏ và cải tiến hiệu suất.

BitDefender Mobile Security for Android là phần mềm bảo mật toàn diện dành cho điện thoại di động và máy tính bảng chạy trên nền tảng Android. Nó sẽ bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng và tiết kiệm đáng kể dung lượng pin.

Tính năng chính của Bitdefender Mobile Security for Android

Công nghệ chống trộm

BitDefender Mobile Security tích hợp một công cụ chống trộm có kèm theo bảng điều khiển web và các lệnh SMS. Mô-đun Anti-Theft cung cấp nhiều tùy chọn để bạn định vị, khóa, dọn dẹp hoặc gửi tin nhắn đến thiết bị Android từ xa.

Bảo mật web

BitDefender Mobile Security for Android sử dụng các dịch vụ đám mây để cảnh báo cho người dùng về các trang web chứa phần mềm độc hại, nội dung lừa đảo hoặc gian lận khi họ lướt web.

Quét ngay khi cài đặt

BitDefender Mobile Security for Android sẽ đảm bảo rằng thiết bị Android của bạn sẽ ngay lập tức được giữ an toàn bằng cách tự động dọn dẹp bất cứ ứng dụng nào sau khi nó được cài đặt. Điều này sẽ giúp thiết bị của người dùng luôn được bảo vệ bất cứ khi nào chúng được cài thử một ứng dụng mới.

Quét theo nhu cầu

Chế độ quét này có thể được chạy bất cứ lúc nào để đảm bảo rằng tất cả ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn là hợp pháp và những cái được lưu trong thư mục lưu trữ của điện thoại là an toàn.

Bitdefender Mobile Security Bitdefender Mobile Security Bitdefender Mobile Security

Kiểm duyệt ứng dụng

BitDefender Mobile Security for Android cho phép người dùng theo dõi mọi yêu cầu cài đặt ứng dụng, hiển thị những ứng dụng nào đang cố gắng truy cập Internet hoặc dữ liệu nhạy cảm (chẳng hạn như: danh sách liên lạc, tin nhắn, lịch và thư viện ảnh). Ngoài ra, nó cũng cho thấy những ứng dụng nào đã được cấp phép để truy cập vào các chức năng như: thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn văn bản.

Tiết kiệm pin

Nhờ sử dụng các dịch vụ bảo mật hàng đầu và công nghệ phát hiện mối đe dọa dựa trên đám mây, BitDefender Mobile Security for Android đảm bảo cho bạn có được những trải nghiệm lướt web an toàn và ngăn chặn cài đặt các ứng dụng độc hại mà không làm ảnh hưởng đến pin.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.2.82.110
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.597
  • Lượt tải: 1.218
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm