Euclidean Lands cho iOS 1.0.1 Game giải đố cùng khối Rubik kỳ diệu

Tải về
3 (1) kunabi brother Tính phí 37 Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x trở lên

Euclidean Lands cho iOS là game giải đố có gameplay độc lạ chưa từng thấy trên mobile. Euclidean Lands cho iOS kết hợp lối chơi chiến đấu theo lượt trên khối Rubik có khả năng biến hóa đa chiều.

Euclidean Lands cho iOS thuộc dòng game phiêu lưu giải đố hấp dẫn trên iPhone
Euclidean Lands cho iOS thuộc dòng game phiêu lưu giải đố hấp dẫn trên iPhone

Euclidean Lands cho iOS pha trộn hoàn hảo các ý tưởng từ những trò chơi hay nhất trên App Store. Người chơi sẽ nhận ra nó có chút sắc thải của Hitman Go của Square Enix, Monument Valley và nhiều tựa game cổ điển khác.

Nhưng hoàn toàn không có sự bắt chước ở đây. Nó hợp mọi thứ linh tinh, vụn vặt hợp thành một trò chơi giải trí hoàn hảo, tươi mới nhưng vẫn đầy thân thuộc. Euclidean Lands cho iOSgame phiêu lưu giải đố có đồ họa tuyệt đẹp, gameplay dễ nhưng đủ khó để khiến bạn phải cân não khi càng lên level.

Video giới thiệu game giải đố cùng khối Rubik kỳ diệu Euclidean Lands cho iOS

Download game giải đố cân não Euclidean Lands cho iOS

Đến với thế giới của Euclidean Lands cho iOS, người chơi sẽ nhập vai một chiến binh hùng mạnh sở hữu thanh kiếm sắc bén và khoác lên mình chiếc áo choàng màu đỏ rực rỡ. Cách thức điều khiển nhân vật vẫn theo lối một chạm kinh điển trên di động. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, chiến trận của bạn diễn ra tại một khối Rubik có khả năng thiên biến vạn hóa theo nhiều hướng khác nhau. Nếu bạn đã từng một thời mê mẩn khối Rubik thì ắt hẳn hiểu cách nó hoạt động như thế nào. Mỗi lần chạm vào khối vuông bên cạnh rất có thể bạn sẽ bị lật sang một chiều không gian khác. Bạn cần tiếp cận kẻ thù ở góc độ có lợi nhất để có thể chém chúng bằng một đường kiếm duy nhất. Lưu ý rằng, quân địch và tên trùm cũng có khả năng di chuyển "tứ phương, tám hướng" với những sức mạnh tấn công khác nhau. Do đó, nếu bạn không thông minh trong chiến thuật, tính toán đường đi, nước bước hợp lý thì nguy cơ "về vườn" sớm ngay ở vài bước đi đầu tiên hoàn toàn có thể xảy ra.

Euclidean Lands cho iOS thách thức người chơi qua nhiều môi trường khác nhau
Euclidean Lands cho iOS thách thức người chơi qua nhiều môi trường khác nhau

Điểm thú vị ở Euclidean Lands cho iOS chính là cho phép người chơi khóa mảnh ghép hoặc kéo rời chúng ra khỏi vị trí ban đầu để di chuyển dễ dàng hơn khi đạt tới một trình độ nhất định. Đây là điểm sáng tạo đầy khôn ngoan của nhà phát triển. Bởi lẽ nếu người chơi bị bí nước và game over quá sớm ngay ở những màn đầu tiên thì chắc chắn họ sẽ nản lòng và từ bỏ sớm. Sự linh hoạt trong gameplay: vừa dễ, vừa khó đòi hỏi game thủ phải tư duy và thay đổi chiến thuật liên tục. Chính điều đó đã tạo nên sức hút khó cưỡng lại với bất kỳ game thủ khó tính nào.

40 cấp độ của Euclidean Lands cho iOS là 40 thử thách khác nhau đang chờ bạn chinh phục. Giống như mọi tựa game giải đố thông thường khác, càng lên level độ khó càng tăng theo cấp số nhân. Người chơi có thể thử nhiều bước đi theo các hướng để xem mình cần tới đâu, làm cách nào để tới đó, tấn công trực diện hay từ phía sau kẻ thù tốt hơn... Để mở khóa màn chơi mới, bạn cần phải tiêu diệt toàn bộ kẻ địch trước khi cửa thoát mở ra.

Thiết kế đồ họa game thực sự rất đẹp, mang đậm màu sắc cổ tích. Hiệu ứng tia chớp trên bầu trời, nước chảy róc rách, áo choàng bay phấp phới... tạo nên môi trường game đầy cảm hứng.

Khối Rubik cũng biến đổi muôn hình, vạn trạng trong Euclidean Lands cho iOS
Khối Rubik cũng biến đổi muôn hình, vạn trạng trong Euclidean Lands cho iOS

Tính năng nổi bật của game giải đố cùng khối Rubik kỳ diệu Euclidean Lands cho iOS

 • 5 chapter và 40 level thử thách
 • Gameplay độc đáo
 • Kiến trúc hình khối tuyệt đẹp
 • Hệ thống kẻ thù đa dạng
 • Chiến đấu với các tên trùm hung ác
 • Đồng bộ với iCloud
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Game giải đố Euclidean Lands cho iOS pha lẫn hành động chiến đấu theo lượt
Game giải đố Euclidean Lands cho iOS pha lẫn hành động chiến đấu theo lượt

Thay đổi ở phiên bản mới game giải đố Rubik kỳ diệu Euclidean Lands cho iOS

 • Sửa lỗi bug

Thiết kế đồ họa Euclidean Lands cho iOS rực rỡ và bắt mắt
Thiết kế đồ họa Euclidean Lands cho iOS rực rỡ và bắt mắt

Nhìn chung, Euclidean Lands cho iOS là game giải đố mới rất đáng chơi thử trên iPhone. Đối với một số người chơi, Euclidean Lands cho iOS có phần hơi trừu tượng nhưng với những ai từng chơi Rubik thì sẽ nhanh chóng nắm bắt được quy luật của nó. Tựa game giải trí này thích hợp với dân văn phòng, các bạn trẻ thư giãn, "tập thể dục" cho não bộ hàng ngày.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 154
 • Lượt tải: 37
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm