Everest Ultimate Edition v5.50.2100 Tiện ích kiểm tra cấu hình máy tính

Tải về

3,3 (262) Lavalys Dùng thử 297.519 Dung lượng: 9,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Everest Ultimate Edition là tiện ích cho phép người dùng kiểm tra những thông tin quan trọng của phần cứng và cấu hình phần mềm của máy tính, và sử dụng dữ liệu này khi chuyển sang phiên bản Windows khác hoặc mua các tài nguyên cho game.

Everest Ultimate trên Windows 8
Giao diện chính của phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính Everest Ultimate Edition trên Windows 8

Lưu ý: hiện tại hãng FinalWire đã ngừng hỗ trợ phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính Everest Ultimate Edition. Bạn có thể tải AIDA64 - phần mềm thay thế cho Everest với nhiều tính năng cải tiến.

Everest Ultimate Edition là chương trình dành cho những người dùng muốn tìm hiểu về hệ thống của mình và tạo ra điểm cho từng loại máy tính. Đó là một cơ sở dẫn đến sự chiến thắng của công nghệ Everest. Trong lúc hệ thống đang hoạt động và bạn luôn tìm cách tối ưu và các thủ luật làm tăng khả năng hoạt động của máy tính thì chính chương này là một nguồn thông tin không thể thiếu cho bạn nó xây dựng cho bạn khả năng giám sát, thông tin về overlock, các phần cứng có thể mở rộng, kiểm tra tốc độ CPU, bộ nhớ, đĩa cứng, thông tin về trình điều khiển (driver)...

Thông tin về Security của máy tính

Những thông tin chi tiết về hệ thống được đóng gói trong một cửa sổ cổ điển và chia thành các chuyên mục riêng biệt. Người dùng có thể khám phá từng khu vực để tìm hiểu thêm về hoạt động bên trong máy tính của mình. Everest Ultimate Edition sẽ cung cấp những thông tin chung cũng như những chi tiết liên quan đến bo mạch chủ, màn hình, đa phương tiện, lưu trữ, mạng và DirectX.

Đặc biệt trong phần Benchmarks, bạn có thể kiểm tra tốc độ đọc của bộ nhớ, khả năng viết cũng như độ trễ. Nó có thể tạo ra các báo cáo tóm tắt hệ thống, các trang phần cứng hoặc benchmark liên quan hay do người dùng tùy chỉnh.

Thông tin trong thẻ Benchmark
Chạy Benchmark trên Everest Ultimate Edition

Everest Ultimate Edition không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống, trừ khi chạy Benchmark. Tốc độ nạp thông tin nhanh chóng và hiển thị chính xác. Khi được thử nghiệm trên Windows 8.1 Everest Ultimate Edition vẫn hoạt động trơn tru và không mắc phải một lỗi nào đáng kể.

Everest Ultimate Edition miễn phí cho người dùng tất cả các tính năng trong vòng 30 ngày. Nếu cần một phiên bản mạnh mẽ hơn bạn có thể sử dụng người anh em AIDA64 Extreme Edition của nó.

Tóm lại, tiện ích kiểm tra thông tin máy tính Everest Ultimate Edition mang đến cho người dùng một cái nhìn tổng quát và chi tiết về hệ thống máy tính của mình. Download Everest Ultimate Edition để có được những thông số quan trọng trong máy tính Windows của bạn.

Bích Thủy

3,3 (262) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: v5.50.2100
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 9,8 MB
  • Lượt xem: 307.727
  • Lượt tải: 297.519
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm