Evo Explores cho Windows 10 Game trí tuệ giải đố hình học không gian tuyệt vời

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 28 MB
 • Lượt xem: 85
 • Lượt tải: 69
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Evo Explores cho Windows 10 là game giải đố lấy cảm hứng từ Monument Valley nổi tiếng. Evo Explores mang đến cho bạn một bộ sưu tập những câu đố 3D "xoắn não" nhưng cực kỳ cuốn hút. Một khi đã chơi game bạn sẽ rất dễ bị nghiện.

Evo Explores cho Windows 10
Giao diện game khám phá hành tinh Byte Evo Explores cho Windows 10

Tham gia game Evo Explores cho Windows 10 bạn sẽ đồng hành với Evo, một cỗ máy thám hiểm không gian, để khám phá hành tinh Byte siêu thực. Mỗi nơi ông ghé thăm trong hành tinh này đều là những nơi rất độc đáo. Những định luật vật lý thông thường không hoạt động ở đây. Thậm chí cả lực hấp dẫn cũng nằm dưới sự kiểm soát của trí tưởng tượng của bạn. Muốn khám phá hết mọi ngóc ngách trong Byte, Evo cần phải đi qua tất cả các cánh cửa, nhưng đó là điều không hề dễ dàng. Bạn phải giải những câu đố trong game để tìm ra đường đi an toàn cho Evo.

Tính năng chính của game trí tuệ Evo Explores cho Windows 10

 • Lối chơi thư giãn, không cần vội vàng
 • Phù hợp cho mọi lứa tuổi
 • Giải quyết những câu đố lạ lùng
 • Khám phá hành tinh Byte độc đáo
 • Thưởng thức câu chuyện triết học kỳ quái
 • Đồ họa và hiệu ứng siêu mượt

Khám phá hành tinh Byte
Khám phá hành tinh Byte trong game phiêu lưu không gian Evo Explores cho Windows 10

Video giới thiệu game hình học không gian Evo Explores cho Windows 10

Trải nghiệm nhanh game giải đố Evo Explores cho Windows 10

Evo Explores cho Windows 10 có đồ họa sôi động, các góc cạnh của hình thể được mài dũa mịn màng, các chuyển động của khối hình cũng rất mượt mà. Những câu đố tập trung chủ yếu vào mối quan hệ không gian ba chiều giữa các khối hình và thách thức khả năng hình học, vật lý của bạn. Bạn sẽ cần ít nhất vài ngày để hoàn tất những câu đố mà game mang đến.

Game trí tuệ Evo Explores
Một khối kiến trúc trong game Evo Explores cho Windows 10

Trên giao diện chơi game bạn sẽ nhìn thấy một khối kiến trúc, cỗ máy thám hiểm Evo, cánh cửa Evo đang đứng và cánh cửa để qua màn. Nhiệm vụ của bạn là phải đưa được Evo đến cánh cửa qua màn để hoàn thành câu đố. Thách thức chính nằm ở khối kiến trúc siêu thực, nó có chứa những phần động, các khe hở và một hoặc một số nút điều khiển. Các nút điều khiển sẽ giúp di chuyển phần động theo một quy luật nào đó để lấp đầy các khe hở và tạo ra đường đi an toàn cho Evo. Nhấp chuột (máy tính bàn) hoặc chạm vào (cảm ứng) vị trí bạn muốn Evo đi tới, Evo sẽ tự di chuyển. Khi Evo đi qua cánh cửa theo yêu cầu nghĩa là bạn đã giải xong câu đố. Mỗi câu đố được giải sẽ mang đến những khám phá thú vị về lịch sử của hành tinh Byte và các công dân của nó.

Xoay khối hình để tạo đường đi
Xoay khối hình để tạo đường đi an toàn cho Evo

Bạn sử dụng bao nhiêu thời gian để giải quyết câu đố đều không thành vấn đề, bởi Evo Explores cho Windows 10 không giới hạn thời gian, nó chỉ quan tâm đến việc bạn có vượt qua được thách thức hay không mà thôi.

Trong Evo Explores cho Windows 10 bạn nên tin tưởng vào đôi mắt của mình, nếu bạn nhìn thấy vấn đề thì nó là thật, nếu bạn không nhìn thấy thì nghĩa là nó không có. Ví dụ, nếu bạn nhìn thấy một cái rãnh, nghĩa là cái rãnh đó có thật, đừng đi qua đó, Evo sẽ bị rơi xuống rãnh. Nhưng khi rãnh bị che đi, bạn không nhìn thấy nó nữa, nghĩa là Evo có thể đi qua đó an toàn. Thật buồn cười phải không? Nhưng nếu không ghi nhớ điều này bạn sẽ chẳng chơi qua được cấp độ nào của game đâu.

Mỗi cấp độ trong menu chính của Evo Explores cho Windows 10 sẽ chứa vài câu đố để giải quyết. Cấp độ đầu tiên sẽ bắt đầu với một vài hướng dẫn để bạn làm quen với cơ chế chơi game. Sau khi hoàn thành cấp độ đầu tiên, khi game xuất hiện tính năng mới các hướng dẫn sẽ được tiếp tục bổ sung để giải thích các tính năng này.

Game Evo Explores
Game được chăm chút kỹ lưỡng từ nội dung đến đồ họa

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh trong game khá ấn tượng nó làm tăng thêm chiều sâu cho game trong khi thôi thúc người chơi giải đố. Nhiều người chơi đã nhận xét rằng game rất tuyệt và họ mong muốn có nhiều cấp độ hơn nữa để thách thức bộ não của mình.

Hiện tại người dùng Windows 10, Windows Phone 8.1/10 đều có thể tải về tựa game giải đố độc đáo này và thưởng thức nó trên thiết bị của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vừa đẹp, vừa độc lại thú vị để chơi thì đừng nên bỏ qua Evo Explores cho Windows 10. Đặc biệt nếu là người yêu thích hình học, vật lý và những câu đố trí tuệ, bạn sẽ bị trò chơi cuốn hút ngay từ vài giây đầu tiên. Hãy tham khảo video giới thiệu để cảm nhận rõ hơn điều đó.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: