Inside The Void Game phiêu lưu khám phá hành tinh lạ cho máy tính

Tải về
3 (1) 3D Methods Miễn phí 120 Dung lượng: 26 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Trong game Inside The Void, người chơi sẽ khám phá một hành tinh lạ và cố gắng tìm ra bí ẩn đằng sau các công trình hiện đại. Đây là game giải đố cho máy tính vô cùng hấp dẫn.

Main menu của game phiêu lưu giải đố khám phá hành tinh lạ Inside the Void
Main menu của game phiêu lưu giải đố khám phá hành tinh lạ Inside the Void

Thông thường, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí con người mỗi khi nghĩ đến một hành tinh lạ là sẽ có các công trình rất cao, trông gần giống những công trình của chúng ta nhưng hiện đại hơn. Về cơ bản, chúng ta không thể phỏng đoán bất cứ điều gì về người ngoài hành tinh hoặc các công trình kiến trúc của họ. Lý do là vì chúng ta không biết rằng họ trông như thế nào và thấu hiểu thế giới ra sao.

Bật mí các bí mật của một hành tinh lạ

Inside The Void là một game khám phá cho máy tính có góc nhìn người thứ nhất. Game này muốn chứng tỏ cho người chơi thấy rằng sẽ rất khó để hiểu hết khái niệm "công trình kiến trúc" của người ngoài hành tinh. Gameplay của Inside The Void xoay quanh việc khám phá và quan sát. Người chơi sẽ đi bộ đến khắp mọi nơi và tìm hiểu về nhiều thứ thú vị trên đường đi.

Game bắt đầu bằng một cắt cảnh (cutscene) kể cho người chơi biết rằng có nhiều con tàu vũ trụ đã biến mất một cách bí ẩn trên một hành tinh lạ nào đó. Không chỉ có thế, kể từ khi những con tàu đó biến mất, có nhiều tín hiệu lạ đã được phát ra, đấy là còn chưa kể đến việc có nhiều thứ dị thường xuất hiện. Nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện trong game phiêu lưu cho máy tính Inside the Void là đáp xuống bề mặt của một hành tinh lạ, tìm kiếm những người sống sót và tìm nguyên nhân gây ra sự dị thường đó.

Khám phá nhiều điều thú vị của hành tinh lạ trong game giải đố Inside The Void
Khám phá nhiều điều thú vị của hành tinh lạ trong game giải đố Inside The Void

Đồ họa tràn đầy sắc màu và hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời

Ngay từ lúc mới bắt đầu hòa mình vào thế giới trong game phiêu lưu cho PC Inside the Void, người chơi có thể dễ dàng nhận ra rằng các công trình kiến trúc nơi đây không phải là các công trình tầm thường. Cụ thể, người chơi sẽ chiêm ngưỡng đủ các loại công trình hoành tráng, tạo cảm giác choáng ngợp. Tại nơi đây, mọi thứ đều có vẻ ngoài huyền ảo. Người chơi có thể tìm kiếm và sử dụng các manh mối để tìm ra ý nghĩa thật sự của các công trình đối với cái kết của câu chuyện.

Đồ họa trong game khám phá hành tinh Inside the Void trông tương đối đẹp mắt dù game này chỉ sử dụng phong cách đồ họa cơ bản bao gồm các hình đa giác có độ dốc nhưng không có kết cấu (texture) phức tạp. Nhìn chung, game vẫn tạo được hiệu ứng tương đối cuốn hút khiến bạn có cảm giác như đang thực sự bước vào một thế giới khác hoàn toàn.

Game vô cùng thích hợp để kích thích trí tưởng tượng của người chơi

Tóm lại, Inside The Void không phải là game khiến người chơi khám phá liên tục trong suốt một thời gian dài nhưng đủ thú vị để người chơi thỉnh thoảng nghĩ đến mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn muốn dạo quanh hành tinh lạ, không ngại giải đố thì game Inside The Void chắc chắn sẽ khiến bạn bận rộn trong một khoảng thời gian nhất định.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26 MB
  • Lượt xem: 144
  • Lượt tải: 120
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm