Expo Decay Chơi Half-Life 2: Episode 3 kiểu Minecraft kết hợp Alien Shooter

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 39,7 MB
  • Lượt xem: 1.175
  • Lượt tải: 473
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Chơi thử Half-Life 2: Episode 3 theo phong cách Minecraft và góc nhìn thứ 3 tương tự siêu phẩm Alien Shooter với tựa game mới Expo Decay. Bạn có thể chơi game Expo Decay miễn phí trên Windows theo phong cách bắn súng hành động quen thuộc của Half-life.

Game bắn súng góc nhìn thứ 3 Expo Decay

Expo Decay là game mới do Owen Deery phát triển, 1 dạng fan-game mở rộng với nhiều yếu tố mới. Expo Decay là 1 góc nhìn khác về thế giới Half-life của tay súng chuyên nghiệp. Expo Decay là sự pha trộn của nhiều phong cách game bắn súng kết hợp hành động quen thuộc, người ta còn thấy đâu đó cả bóng dáng của Hotline Miami cũng như LEGO Star Wars.

Người chơi sẽ tiếp tục cốt truyện trong Half-Life 2: Episode 3 và khám phá số phận của Alyx Vance, Dr. Breen, Judith Mossman cũng như Gordon Freeman.

Gameplay đậm chất hành động

Không đi theo phong cách FPS quen thuộc của series Half-life, trái lại, Expo Decay for Windows chuyển sang góc nhìn thứ 3 mang tính bao quát và phóng khoáng hơn hẳn. Người chơi sẽ điều khiển xạ thủ Gordon Freeman trên nền đồ họa kiểu Minecraft và lối chơi thì gần như giống hệt Alien Shooter.

Đồng hành cùng Alyx Vance, Gordon Freeman sẽ tiếp tục sứ mệnh ngăn chặn âm mưu phá hủy trái đất của Combine. Với kho vũ khí đồ sộ của người tiền nhiệm, người chơi thỏa sức trổ tài bắn súng và những kỹ năng chiến đấu tinh nhuệ của mình. Ngoài ra còn có chế độ chơi mới là Arena Mode với gameplay không giới hạn. Đây là cuộc đấu súng không khoan nhượng giữa Gordon với lực lượng Combine và binh đoàn zombie khát máu.

Bối cảnh giả tưởng

Game Expo Decay được cung cấp dưới dạng miễn phí nhưng bạn có thể ủng hộ từ $2 cho nhà phát triển. Nếu muốn download Expo Decay miễn phí, bạn chỉ cần chọn tùy chọn No thanks, just take me to the downloads để trải nghiệm game ngay!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

Tìm thêm: Expo Decay Half-Life