The Skindex - Minecraft Skin Kho skin Minecraft miễn phí

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,7 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.854
  • Lượt tải: 877
  • Ngày:
Giới thiệu

The Skindex là trang web cung cấp cho người chơi rất nhiều skin Minecraft đẹp, được cập nhật thường xuyên và thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể tải Minecraft skin miễn phí, tải lên bộ skin do mình tạo ra hoặc chỉnh sửa ngay trên trang.

Trang chủ The Skindex

Minecraft là game sinh tồn nổi tiếng nhất hiện nay với lối chơi kết hợp giữa xây dựng với phiêu lưu khám phá trong thế giới mở. Với cộng đồng người chơi khổng lồ, game thủ đã phát triển thêm nhiều công cụ để đa dạng hóa cách chơi Minecraft, chẳng hạn như Minecraft Mod - phụ bản để khám phá Minecraft theo nhiều cách khác nhau và hỗ trợ cho các tính năng chính hay Minecraft skin - thay đổi diện mạo cho nhân vật.

Tham khảo thêm: Cách thay skin trong Minecraft.

Minecraft skin là tính năng rất thú vị mà người chơi lâu năm nào cũng muốn khai thác. Skin được hiểu là bộ mặt, là tạo hình cho nhân vật trong game. Hay nói 1 cách đơn giản hơn, skin là bộ quần áo mà nhân vật mặc trên người. Bạn có thể tùy chọn nhân vật nam hay nữ để thay skin cho họ. Trong game Minecraft cũng có sẵn hàng vạn skin đẹp, ngoài ra bạn có thể truy cập The Skindex để khám phá thêm nhiều skin Minecraft mới.

Tìm kiếm skin Minecraft

Giao diện trang The Skindex khá trực quan và rõ ràng. Trang chủ là bộ sưu tập skin mới nhất - Latest, top skin được tải nhiều trong ngày - đây cũng là danh sách được liệt kê trên tab Top. Ngoài ra còn có mục Recently Commented Skin với những mẫu skin Minecraft được đề xuất.

Không những vậy, trên The Skindex, bạn còn có thể tạo skin cho riêng mình và upload để chia sẻ với cộng đồng người chơi game Minecraft trên toàn thế giới.

Khi mở bất cứ skin nào, bạn có thể xem skin đó trên nhiều hình nền khác nhau, download skin miễn phí, chỉnh sửa và upload - vì đây là chương trình mã nguồn mở. Hoặc bạn cũng có thể thêm skin mới vào tủ đồ của mình.

Tải skin miễn phí

Phía trên màn hình là hộp tìm kiếm, nơi bạn có thể tìm Minecraft Skin bằng từ khóa bất kỳ. The Skindex sẽ liệt kê tất cả những skin liên quan dựa theo tên skin và tag mà tác giả đã sử dụng.

Thế giới Minecraft vô cùng rộng lớn và không có giới hạn, nhưng sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn tùy biến cho nhân vật bằng những skin mới độc đáo. Đồng thời, nếu có 1 chút khéo léo và sáng tạo, tại sao bạn không thiết kế skin Minecraft và chia sẻ với tất cả mọi người?

Loc Nguyen

0 Bình luận
Sắp xếp theo