The Skindex - Minecraft Skin Kho skin Minecraft miễn phí

Truy cập
4,8 (4) The Skindex Miễn phí 999 Ngày:

The Skindex là trang web cung cấp cho người chơi rất nhiều skin Minecraft đẹp, được cập nhật thường xuyên và thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể tải Minecraft skin miễn phí, tải lên bộ skin do mình tạo ra hoặc chỉnh sửa ngay trên trang.

The Skindex cung cấp kho skin Minecraft đa dạng, miễn phí và theo trend mới nhất
The Skindex cung cấp kho skin Minecraft đa dạng, miễn phí và theo trend mới nhất

Minecraft game sinh tồn nổi tiếng nhất hiện nay với lối chơi kết hợp giữa xây dựng với phiêu lưu khám phá trong thế giới mở. Với cộng đồng người chơi khổng lồ, game thủ đã phát triển thêm nhiều công cụ để đa dạng hóa cách chơi Minecraft, chẳng hạn như Minecraft Mod - phụ bản để khám phá Minecraft theo nhiều cách khác nhau và hỗ trợ cho các tính năng chính hay Minecraft skin - thay đổi diện mạo cho nhân vật.

Đăng ký tài khoản Skindex nhanh chóng thông qua Email để upload skin, tải Minecraft skin miễn phí
Đăng ký tài khoản Skindex nhanh chóng thông qua Email để upload skin, tải Minecraft skin miễn phí

Tính năng chính của The Skindex

 • Thẻ Top: Danh sách Minecraft skins yêu thích và tải nhiều nhất, được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên.
 • Thẻ Latest: Danh sách skin Minecraft mới nhất do cộng đồng người dùng chia sẻ.
 • Thẻ Recently Commented: Skin được đề xuất nhiều với lượng tương tác cao.
 • Thẻ Editor: Là trình thiết kế skin hay còn gọi là Skin Editor. Với giao diện trực quan và template tạo sẵn, người dùng sẽ tận dụng các công cụ như bút chì, tẩy, Auto Tone, bảng màu, thùng sơn, Undo/Redo, tăng giảm màu, Mirror tool… để thiết kế skin Minecraft như ý. Sau đó upload lên Skindex hoặc tải về máy tính.
 • Thẻ Upload: Đăng nhập Skindex để upload skin do bạn thiết kế. Nếu chưa có tài khoản, bạn dễ dàng đăng ký thông qua Email cá nhân.
 • Thẻ Skin grabber: Tải skin tùy ý bằng cách nhập tài khoản cá nhân.

Minecraft skin là tính năng rất thú vị mà người chơi lâu năm nào cũng muốn khai thác. Skin được hiểu là bộ mặt, là tạo hình cho nhân vật trong game. Hay nói 1 cách đơn giản hơn, skin là bộ quần áo mà nhân vật mặc trên người. Bạn có thể tùy chọn nhân vật nam hay nữ để thay skin cho họ. Trong game Minecraft cũng có sẵn hàng vạn skin đẹp, ngoài ra bạn có thể truy cập The Skindex để khám phá thêm nhiều skin Minecraft mới.

Giao diện trang The Skindex khá trực quan và rõ ràng. Trang chủ là bộ sưu tập skin mới nhất - Latest, top skin được tải nhiều trong ngày - đây cũng là danh sách được liệt kê trên tab Top. Ngoài ra còn có mục Recently Commented Skin với những mẫu skin Minecraft được đề xuất.

Skin Editor là công cụ để thiết kế skin Minecraft cá nhân hóa với những tool dễ sử dụng
Skin Editor là công cụ để thiết kế skin Minecraft cá nhân hóa với những tool dễ sử dụng

Không những vậy, trên The Skindex, bạn còn có thể tạo skin cho riêng mình và upload để chia sẻ với cộng đồng người chơi game Minecraft trên toàn thế giới.

Khi mở bất cứ skin nào, bạn có thể xem skin đó trên nhiều hình nền khác nhau, download skin miễn phí, chỉnh sửa và upload - vì đây là chương trình mã nguồn mở. Hoặc bạn cũng có thể thêm skin mới vào tủ đồ của mình.

Phía trên màn hình là hộp tìm kiếm, nơi bạn có thể tìm Minecraft Skin bằng từ khóa bất kỳ. The Skindex sẽ liệt kê tất cả những skin liên quan dựa theo tên skin và tag mà tác giả đã sử dụng.

Thế giới Minecraft vô cùng rộng lớn và không có giới hạn, nhưng sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn tùy biến cho nhân vật bằng những skin mới độc đáo. Đồng thời, nếu có 1 chút khéo léo và sáng tạo, tại sao bạn không thiết kế skin Minecraft và chia sẻ với tất cả mọi người?

Loc Nguyen

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.347
 • Lượt tải: 999
 • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm