Exploration cho Android 1.3.3 Game đế chế giống Minecraft trên Android

Tải về
4,4 (9) Andrzej Chomiak Tính phí 614 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 and up

Exploration là tựa game sở hữu lối chơi khá giống với siêu phẩm huyền thoại: Minecraft. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng pháo đài của riêng mình với rất nhiều hoạt động thú vị. Hiện tại, Exploration đang được giảm giá xuống còn 84.000 VNĐ, mời game thủ tải về trải nghiệm.

Thế giới game Exploration

Exploration là một trong những tựa game có sự kết hợp của yếu tố xây dựng, chiến thuậtphiêu lưu được truyền cảm hứng từ bom tấn đình đám Minecraft. Trong trò chơi này, game thủ sẽ được du hành vào thế giới của những khối vuông kỳ diệu để xây dựng nên pháo đài của riêng mình, bao gồm cây cối, rừng núi, sông hồ, nhà cửa... y hệt như cuộc sống thực trên mặt đất.

Các tính năng của game Exploration

Về chế độ chơi, Exploration cho bạn 3 sự lựa chọn, tương ứng với 3 chuỗi nhiệm vụ để chinh phục, đó là xây dựng một hệ sinh thái tương tự như Trái Đất, kiến tạo một thế giới phẳng hoặc đặt các khối vuông vào các vị trí lơ lửng trên không trung. Mỗi chế độ sẽ cho phép bạn tùy biến nhiều hơn nữa như thay đổi kích thước bản đồ hay số lượng các hình khối.

Một khi đã lựa chọn được chế độ chơi mong muốn, người chơi có thể dễ dàng thêm hoặc xóa các khối vuông xung quanh bằng cách chạm vào các nút tương ứng (Add và Delete) ở phía trên màn hình. Nhìn chung, các nút điều khiển đều được tối ưu hóa và tương đối linh hoạt nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc game bị đứng hay crash trong quá trình trải nghiệm.

Giao diện game Exploration

Hiện tại, Exploration đang có chương trình giảm giá rất mạnh cho game thủ trên toàn thế giới. Nếu là người yêu thích tựa game Minecraft thì có thể Exploration cũng sẽ là một sự lựa chọn bạn nên cân nhắc tải về. Ngoài ra, Exploration cũng có một bản Lite được cung cấp miễn phí nhưng tính năng lưu tiến trình game bị vô hiệu hóa. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào đây để tải game về máy.

Vân Anh

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.3
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 2,3 MB
  • Lượt xem: 771
  • Lượt tải: 614
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm