Family Guy: The Quest for Stuff cho Android Game phiêu lưu hài hước trên Android

Tải về

Family Guy: The Quest for Stuff là game phiêu lưu được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình vui nhộn Family Guy (Người đàn ông của gia đình). Trong trò chơi này, game thủ sẽ du hành tới vùng đất của các nhân vật trong phim và nhận nhiệm vụ xây dựng lại thành phố từ đống đổ nát.

Các nhân vật trong game Family Guy: The Quest for Stuff

Trong vụ ẩu đả khủng khiếp với gà khổng lồ, Peter Griffin đã "vô tình" biến thị trấn Quahog trở thành đống đổ nát. Chính vì vậy, anh chàng này đang phải đối mặt với chuỗi nhiệm vụ rất khó khăn, đó là xây dựng lại thành phố. Tuy nhiên, Peter sẽ không thể hoàn thành nếu chỉ có một mình nên hãy nhanh tay tham gia game để giúp đỡ chú nhé.

Tính năng chính của game Family Guy: The Quest for Stuff cho Android

 • Gặp gỡ và cùng làm nhiệm vụ với các nhân vật trong phim.
 • Nhiệm vụ hấp dẫn: Xây dựng thành phố Quahog.
 • Mở khóa những bộ trang phục mới cho nhân vật như Mermaid Peter, Bikini-Clad Quagmire hay Rambo Lois.
 • Phân bổ nhân vật vào các nhiệm vụ khó để giành lấy các phần thưởng hiếm.
 • Bảo vệ thành phố Quahog trước sự tấn công của cướp biển, gà hung hãn và nhiều loại kẻ thù khác.
 • Mở khóa hàng trăm item và vật phẩm khác trong game.

Thử thách trong game Family Guy: The Quest for Stuff

Trong bản cập nhật mới nhất của Family Guy: The Quest for Stuff, người chơi sẽ được tham gia chuyến phiêu lưu cùng Stewie và ông già Noel tới Bắc Cực để đánh bại những tên lưu manh đang cố phá hủy đêm Giáng sinh của các bạn nhỏ.

Thủ thuật chinh phục Family Guy: The Quest for Stuff cho Android

(1) Đừng bỏ qua tính năng kết nối bạn bè trên Facebook hoặc Google+ vì nó sẽ giúp bạn nhận được Clam (con trai) và xu từ bạn bè.

(2) Xu rất dễ giành được nhưng Clam lại cực hiếm. Bạn chỉ có thể nhận được Clam khi hoàn thành thật nhiều nhiệm vụ hoặc được nâng cấp. Do đó, khi định bỏ tiền để mua thứ gì đó trong cửa hàng thì hãy ưu tiên Clam đầu tiên nhé. Đồng thời, cũng đừng lãng phí sử dụng Clam để tăng tốc quá trình xây dựng một công trình bất kỳ vì như đã nói ở trên, sẽ mất rất nhiều thời gian để bạn thu hồi được số Clam đã xài.

Tùy biến nhân vật trong game Family Guy: The Quest for Stuff

(3) Nếu một nhiệm vụ nào đó mất khá nhiều thời gian để hoàn thành, hãy chú ý lưu tiến trình trước khi bạn thoát game.

(4) Không bao giờ để các nhân vật rảnh rỗi, đặc biệt là khi bạn đã mở khóa được nhiều nhân vật. Thêm nữa, trước khi bạn thoát game, hãy đảm bảo rằng bạn đã kịp giao công việc cho từng thành viên trong đội của bạn nhé. Điều này rất quan trọng vì nếu làm như vậy thì trong lần đăng nhập game tiếp theo, bạn sẽ có cơ hội tăng thêm xu và XP đấy.

(5) Khi mới chơi, bạn chỉ có duy nhất một người thợ. Điều này có nghĩa bạn chỉ có thể nhận thêm dự án mới một khi công trình hiện tại đã được hoàn thành. Tuy nhiên, điểm rất hay là game cho phép bạn thuê lên tới 4 thợ mới mặc dù cứ mỗi một người thợ, bạn sẽ mất tương đối nhiều Clam. Nhưng điều này hoàn toàn xứng đáng vì bạn sẽ rút ngắn được thời gian xây dựng cũng như kiếm được kha khá tiền khi thị trấn được mở rộng. Duy chỉ có một lưu ý là hãy đảm bảo bạn có đủ xu để mua thêm nguyên liệu xây dựng trước khi bỏ Clam để thuê thợ nhé.

Thành phố trong game Family Guy: The Quest for Stuff

(6) Cách dễ nhất để thu thập được nhiều xu là hoàn thành các nhiệm vụ tốn ít thời gian. Với những task này, bạn sẽ cần có thêm một trợ lý, chẳng hạn như Peter hay Quagmire.

(7) Tập trung xây dựng các công trình có thể giúp bạn kiếm được nhiều xu và XP nhất. Do đó, trước khi nhận một nhiệm vụ gì, hãy kiểm tra các thông tin liên quan trước nhé.

(8) Thường xuyên đi tới FaceSpace để kiểm tra XP của các nhân vật và xem thử thành viên nào đang cần nâng cấp.

(9) Một khi xây dựng được Fundland cho Bob, bạn sẽ mở khóa được quận 8 và giành lấy nhân vật Stewie. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải bỏ ra khá nhiều Clam đấy.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 25
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm