Airport City cho Android Game xây dựng sân bay trên Android

Tải về
4,5 (18) Game Insight Miễn phí 2.211

Bạn đã bao giờ thử điều khiển giao thông hàng không chưa? Hãy đến với Airport City để xây dựng sân bay của riêng mình và đưa hàng trăm chuyến bay lên bầu trời. Airport City có 2 chế độ chơi thú vị, đầu tiên cung cấp cho bạn cơ hội để xây dựng một sân bay hiện đại, thứ hai xây dựng thành phố để hỗ trợ nó. Trong khi bạn đang quản lý sân bay, chuyến bay sẽ được đi du lịch mọi nơi trên thế giới và bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật thú vị và sưu tập đầy đủ các mặt hàng kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới.

Thử sức với game nhiều game xây dựng và quản lý bên dưới bạn nhé:

>>> Kingdoms & Lords cho Android

>>> Family Restaurant for Android

>>> The Croods cho Android

Airport City cho Android

Không phải những pha hành động đẫm máu, cảnh bắn nhau chết chóc nhưng Airport City vẫn hấp dẫn người chơi bởi lối chơi xây dựng và quản lý kinh điển cộng thêm đồ họa và âm thanh miễn chê chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tải ngay Airport City và bắt đầu trở thành ông chủ sân bay quốc tế ngay thôi nào!

Mục tiêu trong game xây dựng và quản lý sân bay Airport City cho Android

 • Xây dựng nhà chứa máy bay và đường băng
 • Cử máy bau tới những vùng đất xa xôi nhất thế giới
 • Tăng cấp độ để mở khóa các điểm đến mới và mua thêm nhiều máy bay mới
 • Thu thập các vật phẩm quý hiếm từ những vùng đất xa xôi
 • Hoàn thành bộ sưu tập và đổi chúng lấy phần thưởng
 • Nhận những món quà cực độc khi bạn vượt qua các nhiệm vụ theo chủ đề
 • Thu lợi từ các tòa nhà thương mại và nâng cấp cơ sở hạ tầng đô thị của mình.

Tính năng chính trong Airport City trên Android

 • Đồ họa đẹp và âm thanh chất lượng cao đi kèm với mỗi hành động.
 • Các tính năng hướng dẫn cụ thể
 • Rất nhiều nhân vật đầy màu sắc, câu chuyện thú vị.
 • Hàng chục các tòa nhà thương mại và dân cư cũng như các đồ trang trí.
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Đăng nhập Facebook để tham gia với cộng đồng người chơi đông đảo

Airport City for Android

Hướng dẫn chơi game Airport City cho Android

Cách xây dựng và điều hành thành phố của bạn

Điều đầu tiên bạn cần cho sân bay của mình là một chiếc máy bay

Bạn cần mua một nhà chứa máy bay trước khi có thể mua một chiếc máy bay mới. Để mua nhà chứa, nhấp vào nút cửa hàng nằm dưới cùng màn hình. Sau đó, gõ và tab tòa nhà sân bay. Chọn nhà chứa sân bay có thể mua được hỗ trợ cho cấp độ hiện tại của bạn, chạm vào nó để mua. Sau đó bạn sẽ được đưa trở lại màn hình chính trong game. Chạm vào vị trí bạn muốn đặt nhà chứa máy bay (nó phải được đặt trên bê tông không có cỏ) và bấm vào xác nhận để hoàn tất việc mua hàng.

Bây giờ hãy nhấp vào các nhà chứa máy bay để mở cửa hàng máy bay. Chọn loại máy bay bạn muốn và xác nhận mua hàng. Trước khi có thể cứ máy đi chuyến đầu tiên, bạn lại cần xây dựng một đường băng. Quay trở lại tab tòa nhà của cửa hàng và chon đường băng. Đặt đường băng trên bê tông. Bạn nên có nhiên liệu cho các chuyến bay của mình (nhiên liệu tích trữ theo thời gian), nhưng bạn có thể vẫn cần tới hành khách cho chuyến bay.

Airport City for Android

Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tìm thấy một số ngôi nhà đã được xây dựng sẵn bên trong thành phố của mình. Nếu bạn thấy những người dân trong thành phố có biểu tượng va-li ở trên thì bạn có thể thu thập các hành khách này cho chuyến bay.
Chạm vào từng nhà để thu thập hành khách. Và bây giờ bạn có thể sẵn sàng cử chuyến bay đầu tiên của mình tới một vùng đất mới.

Chạm vào các nhà chứa để tới menu chuyến bay. Lúc bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ có một vài điểm đến có sẵn. Chạm vào nút bay để bắt đầu các chuyến bay.
Nếu vì một số lý do, bạn không đáp ứng được tất cả các yêu cầu đối với các chuyến bay hoặc đường băng của bạn đang được sử dụng, bạn sẽ nhận được một thông báo về những việc cần phải làm để bắt đầu chuyến bay.

Nếu không, bạn sẽ thấy máy bay của mình trên một đường băng có sẵn. Nó cần tiếp thêm nhiên liệu nếu xuất hiện biểu tượng can xăng phía trên. Chạm vào máy bay để cung cấp nhiên liệu và chạm một lần nữa để đón hành khách.

Chạm vào máy bay để ra lệnh hạ cánh. ở bên phải màn hình, bạn có thể xem mất bao lâu trước khi chuyến bay quay lại. Nếu bạn có nhiều hơn một chuyến bay đi cùng lúc, hãy nhấp vào biểu tượng thời gian bay để xem độ dài mỗi chuyến bay.

Khi muốn tăng số lượng máy bay, bạn cần mua thêm nhà chứa. Do đó, số lượng đường băng cũng cần nhiều hơn để nhiều chuyến bay có thể cất cánh cũng lúc.

Máy bay sẽ tự động hạ cánh khi hoàn thành chuyến bay. Chạm vào máy bay để thu thập tiền xu, kinh nghiệm và phần thưởng.
Ngoài sân bay, bạn cũng cần xây dựng thành phố của mình.

Để bắt đầu, bạn cần xây nhà để tăng số lượng hành khác cho mỗi chuyến bay.

Airport City

Cách xây nhà trong Airport City cho Android

Nhấp vào nút cửa hàng, chọn tab dân cư. Ở đây, bạn sẽ thấy rất nhiều lựa chọn. Mỗi loại nhà se kiếm được một số lượng hành khách nhất định trong một khoảng thời gian nhất định.

Chọn một trong các loại nhà bạn muốn mua và bấm vào nút mua. Sau đó, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình chính. Chạm vào bãi cỏ để đặt nhà và xác nhận để hoàn thành mua. Bạn cần chờ đợi một khoảng thời gian để hoàn thành việc xây dựng. Nhưng nếu không muốn chờ đợi, có thể chạm vào tòa nhà và chọn đẩy nhanh tốc độ bằng cách sử dụng tiền xu trong game.

Tất cả các toàn nhà cần liên kết với một con đường. Để xây dựng đường, chạm và nút công cụ dưới cùng màn hình và chọn đường.

Để xây dựng các tòa nhà thương mại, làm theo các bước tương tự nhưng đi tới tab tòa nhà thương mại trong cửa hàng.
Khi đã xây dựng được các tòa nhà thương mại, bạn sẽ kiếm được xu theo thời gian. Bạn có thể thấy nguồn năng lượng hiện tại của mình ở phía trên cùng màn hình.

Mỗi tòa nhà có một lượng năng lượng nhất định. Nếu nếu năng lượng bạn cần xây dựng thêm các nhà máy năng lượng bổ sung cho các tòa nhà.

Tối đa xu trong game

Bạn sẽ cần một khoản thu nhập nhất định để duy trì sân bay và các chuyến bay. Cách tốt nhất để kiếm xu là hoàn thành nhiệm vụ, cử các chuyến bay kịp lúc, thu thập tiền thuế từ các toàn nhà và việc kinh doanh. Nếu hết xu, có thể bán các tòa nhà, máy bau và các vật phẩm cũ, không cần thiết hoặc mua xu bằng tiền thật trong ứng dụng mua hàng.

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2 MB
 • Lượt xem: 2.354
 • Lượt tải: 2.211
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm