Fashion Fever cho iOS Game siêu mẫu thời trang thú vị

Tải về

Thể hiện phong cách thời trang tuyệt vời của bạn và làm chủ các sàn catwalk trong game mô phỏng dành cho bạn gái Fashion Fever for iOS. Thỏa sức thể hiện niềm đam mê thời trang của bạn và trở thành người mẫu nổi tiếng thế giới!

Thực hiện ước mơ trở thành siêu mẫu thời trang trong game mô phỏng Fashion Feve
Thực hiện ước mơ trở thành siêu mẫu thời trang trong game mô phỏng Fashion Feve

Tham gia game Fashion Fever, người chơi sẽ bắt đầu sự nghiệp với tư cách là stylist trong một studio thời trang đầy triển vọng. Bạn sẽ có cơ hội đi khắp thế giới để thể hiện kỹ năng của bạn bằng cách kết hợp các bộ trang phục, phụ kiện để tạo ra vẻ ngoài hoàn hảo nhất cho những người mẫu xinh đẹp hàng đầu; làm việc tại các kinh đô thời trang nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm Miami, Sao Paulo, Sydney, Paris, Madrid và Milan.

Rất nhiều loại trang phục cho bạn tạo các phong cách ăn mặc khác nhau
Rất nhiều loại trang phục cho bạn tạo các phong cách ăn mặc khác nhau

Bên cạnh đó, bạn còn được khám phá tất cả các xu hướng thời trang hot nhất, thương hiệu thời trang được nhiều người săn đón nhất, chọn ra những bộ trang phục phù hợp cho mọi sự kiện hoặc dịp đặc biệt. Chọn một bộ đồ mua hè mang nét cổ điển để thực hiện buổi chụp hình cho tạp chí thời trang, hoặc chọn bộ trang phục sexy để đi club. Khi sự nghiệp đã phát triển hơn, hãy lựa chọn cho mình những bộ trang phục độc nhất, tốt nhất để cơ hội trở thành ngôi sao trong làng thời trang thế giới.

Khám phá những thương hiệu thời trang nổi tiếng và độc quyền
Khám phá những thương hiệu thời trang nổi tiếng và độc quyền

Tính năng nổi bật của game Fashion Fever cho iOS

 • Vào cửa hàng để mua sắm những bộ trang phục đẹp nhất, tùy chỉnh diện mạo của mình với hàng chục lựa chọn quần áo và phụ kiện.
 • Xây dựng sự nghiệp: Phối đồ để tạo ra một diện mạo hoàn hảo từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng.
 • Tạo phong cách ăn mặc độc đáo, phù hợp với mọi sự kiện và dịp đặc biệt.
 • Chơi các minigames để kiếm thêm tiền đầu tư cho sự nghiệp.
Chơi minigame để kiếm thêm tiền đầu tư cho sự nghiệp
Chơi minigame để kiếm thêm tiền đầu tư cho sự nghiệp

Fashion Fever là một game dành riêng cho những người có niềm đam mê cuồng nhiệt với thời trang. Bạn đã sẵn sàng tham gia trải nghiệm cuộc sống của một ngôi sao trên sàn catwalk? Tải game về iPhone, iPad và chơi nhé!

Lưu ý: Game Fashion Fever iOS hoàn toàn miễn phí cho bạn tải về và chơi những một số nội dung trong game có thể được mua bằng tiền thật. Nếu không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt mua hàng IAP trong phần cài đặt.

Game siêu mẫu thời trang Fashion Fever hiện đã có phần 2. Sau khi chơi phần một này và vẫn muốn trải nghiệm thêm thì hãy tải Fashion Fever 2 và tiếp tục sự nghiệp người mẫu nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 108,4 MB
 • Lượt xem: 81
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm