FeyTorrents 2.4.0 Tải tệp qua giao thức p2p

Tải về

3 (1) FeyTools Miễn phí 82 Dung lượng: 11,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

FeyTorrents là một tiện ích chia sẻ tệp tin sử dụng giao thức peer-2-peer cho phép đăng tệp dễ dàng. Phần mềm này được phát triển dựa trên chương trình hỗ trợ download Azureus nổi tiếng.

FeyTorrents có một giao diện đơn giản với đầy đủ tính năng được sắp xếp hợp lý, tiện sử dụng.

Đồng thời, chương trình này còn hỗ trợ khá nhiều thiết lập tùy chỉnh cao cấp thích hợp cho các người dùng sử dụng thành thạo giao thức p2p cũng như cung cấp sẵn các bộ thiết lập dành cho người mới sử dụng chương trình.

FeyTorrents

Tương tự như những chương trình hỗ trợ tải torrent khác, FeyTorrents mang đến cho người dùng các tùy chọn quản lý băng thông, tốc độ và danh sách tải thông minh, giúp xử lý nhanh tất cả loại tệp, bất kể kích thước, từ file MP3, game, tài liệu đến các bộ phim có dung lượng lớn.

Thêm vào đó, phần mềm này còn cho phép tải nhiều tệp cùng một lúc, hỗ trợ tính năng ưu tiên tệp (bạn chỉ cần kéo thả torrent đó đưa lên đầu danh sách tải để ưu tiên) đồng thời cho phép tạm dừng và khôi phục quá trình tải. Người dùng cũng có thể theo dõi thời gian ETA dự tính hoàn thành thao tác tải.

Bên cạnh các tính năng này, FeyTorrents còn hỗ trợ theo dõi và cài tốc độ đăng lên và tải về tối đa hoặc mở tệp ngay cả khi torrent chưa được tải về tất.

Không chỉ thế, ứng dụng này còn hiển thị các thông tin chi tiết về từng tệp đang tải về. Cụ thể, khi nhấn vào tên torrent nào đó trong phần Library hoặc My Torrents trong màn hình chính của chương trình, bạn có thể xem những file chứa trong torrent đó.

Một tính năng đáng chú ý khác của FeyTorrents là khả năng hỗ trợ nhiều tab, người dùng có thể thực hiện nhiều công việc cùng lúc chỉ trong một giao diện làm việc duy nhất.

Nếu bạn thường xuyên tải các tệp tin từ Internet về máy tính thì FeyTorrents với giao thức chia sẻ p2p chính là một sự lựa chọn lý tưởng.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,7 MB
  • Lượt xem: 108
  • Lượt tải: 82
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm