File Sync Backup 5.0 Đồng bộ và sao lưu tập tin

Tải về

3 (1) DJYsoft Dùng thử 97 Dung lượng: 10,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

File Sync Backup là một phần mềm sao lưu và đồng bộ tập tin tất cả trong một. Với phần mềm hữu ích này, bạn có thể đồng bộ tập tin giữa các máy tính để bàn, thư mục mạng, ổ đĩa gắn ngoài và máy chủ FTP trong thời gian thực hoặc tự động đồng bộ tập tin của bạn nhờ công cụ lên lịch trình được tích hợp sẵn. Bên cạnh đó, phần mềm này sử dụng thuật toán đồng bộ độc đáo kết hợp với một giao diện người dùng trực quan do đó có thể đáp ứng được các nhu cầu đồng bộ hoặc sao lưu khác nhau của người dùng một cách hiệu quả.

File Sync Backup

Tính năng chính:

Đồng bộ cho nhiều thiết bị

File Sync Backup hỗ trợ các ổ đĩa cứng thông thường, ổ đĩa mạng và bất cứ ổ đĩa gắn ngoài nào. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ FTP, SFTP, Windows Mobile và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp nén ZIP và mã hóa dữ liệu.

Cung cấp khả năng đồng bộ một chiều và hai chiều

File Sync Backup cung cấp cho bạn nhiều chế độ đồng bộ file một chiều và hai chiều. Dưới đây là các phương pháp đồng bộ:

 • Sync (Chỉ cập nhật thư mục đích)
 • Sync (Cập nhận thư mục đích và xóa tập tin lỗi thời)
 • Mirror (Tạo bản sao chính sách như thư mục nguồn)
 • Bi-directional sync (Đồng bộ hai chiều)
 • Merge (Đồng bộ hợp nhất)

Giải pháp sao lưu trong thời gian thực

Không giống như các phần mềm đồng bộ tập tin khác mà chỉ sử dụng phương pháp đồng bộ một chiều để sao lưu. File Sync Backup thực hiện các thuật toán phức tạp hơn nhiều để cung cấp một giải pháp sao lưu hoàn chỉnh, giúp bạn tránh tình trạng thất thoát dữ liệu. Dưới đây là các phương pháp sao lưu:

 • Backup (sao chép mã nguồn sang đích)
 • Zip Archive (Lưu trữ file Zip)
 • Version tracking (sao lưu gia tăng kèm theo nén)

Theo dõi phiên bản

Theo dõi phiên bản và phục hồi các tập tin cũ. Việc theo dõi phiên bản giúp bạn lưu các phiên bản trước đó của tài liệu, vì vậy bạn có thể quay trở lại các phiên bản của tập tin dễ dàng hơn.

Sao chép file bị khóa

File Sync Backup hiện tại được tích hợp đầy đủ với Volume Shadow Service (DIchj vụ sao chép dự phòng) trên tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows, vì vậy bạn có thể sao chép các file bị khóa mà không phải đóng chương trình mà bạn đang làm việc. Điều này bao gồm: các tập tin Outlook PST, Outlook Express, cơ sở dữ liệu QuickBook, tài liệu Word và Excel, cơ sở dữ liệu SQL...

Tự động

File Sync Backup có thể được chạy tự động mà không cần bất cứ sự can thiệp nào từ phía người dùng trong các khoảng thời gian khác nhau. Chẳng hạn như 10 phút, 2 tiếng...một lần vào lúc khởi động hoặc tắt máy.

Sao lưu trong thời gian thực

File Sync Backup theo dõi các tập tin để tìm kiếm những thay đổi trong background, do đó sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống. Ngay khi phát hiện được một thay đổi liên quan đến tập tin, tập tin sẽ được lưu vào một vị trí thứ hai.

Máy chủ tập tin đơn giản

Tính năng này cho phép các máy tính khác chạy File Sync Backup để kết nối trực tiếp với máy tính theo kiểu P2P mà không cần sử dụng máy chủ trung gian để lưu trữ file. Sao lưu hoặc đồng bộ với máy tính mạng mà đang chạy File Sync Backup. Cho dù bạn muốn đồng bộ hai máy tính trên một mạng nội bộ trong nhà hay giữa máy tính ở nhà và máy tính làm việc hoặc trên toàn thế giới, File Sync Backup sẽ giúp cho quá trình quản lý file trở nên dễ dàng.

Phiên bản Portable có sẵn

Không cần cài đặt, chạy trực tiếp trên bất cứ thiết bị di động nào như một ổ đĩa flash USB hoặc ổ cứng di động. Do đó, bạn có thể chạy quá trình đồng bộ hoặc sao lưu tập tin ngay cả khi bạn không có quyền quản trị hoặc việc cài đặt phần mềm bị cấm trên máy tính chủ.

Khả năng tương thích cao

File Sync Backup hoàn toàn tương thích với Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 cả bản 32 bit và 64 bit.

Các bước cài đặt File Sync Backup:

Bước 1: Thêm tác vụ mới

File Sync Backup

Bước 2: Lựa chọn phương pháp đồng bộ

Lựa chọn phương pháp đồng bộ mà bạn muốn sử dụng.

File Sync Backup

Bước 3: Lựa chọn thư mục nguồn

Với File Sync Backup, bạn có thể đồng bộ hoặc sao lưu nhiều thư mục nguồn.

File Sync Backup

Bước 4: Lựa chọn thư mục đích

Lựa chọn thư mục mà bạn muốn đồng bộ.

Bước 5: Phân tích hoặc đồng bộ tập tin của bạn

Lựa chọn tác vụ đồng bộ và lựa chọn nút Analyze để phân tích nguồn và đích. Điều n ày sẽ hiển thị tất cả thao tác mà File Sync Backup sẽ thực hiện và cho phép bạn tiến hành thay đổi các thao tác cho các tập tin hoặc thư mục cụ thể. Hoặc lựa chọn nút Run để tự động phân tích và đồng bộ tập tin của bạn.

Bước 6: Đồng bộ tập tin của bạn

Nếu bạn lựa chon Analyze ở Bước 5, bạn có thể thay đổi thao tác cho các file hoặc thư mục cụ thể ngay bây giờ. Cuối cùng lựa chọn nút Run đẻ đồng bộ tập tin của bạn.

File Sync Backup

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 10,4 MB
 • Lượt xem: 149
 • Lượt tải: 97
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm