Real Time Sync 3.0 Đồng bộ và sao lưu dữ liệu

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 10,7 MB
 • Lượt xem: 590
 • Lượt tải: 365
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Real Time Sync là một giải pháp đồng bộ và sao lưu dữ liệu trong thời gian thực vô cùng chuyên nghiệp và tiện lợi. So với nhiều giải pháp phần mềm khác thì nó đồng bộ nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

Với phần mềm đồng bộ trong thời gian thực tốt nhất này, bạn có thể đồng bộ và sao lưu tập tin cũng như thư mục giữa các thư mục, ổ đĩa khác nhau hay qua một mạng nội bộ sang các máy tính khác hoặc qua Internet hay từ một trang web FTP. Ngoài đồng bộ và theo dõi tập tin trong thời gian thực, phần mềm này còn cung cấp một công cụ lên lịch trình linh hoạt để bạn có thể đồng bộ thường xuyên và tự động.

Real Time Sync

Tính năng chính:

Cung cấp giải pháp đồng bộ một chiều và hai chiều

Phần mềm này cung cấp khả năng đồng bộ dữ liệu trong thời gian thực mà hỗ trợ chế độ đồng bộ một chiều và hai chiều. Dưới đây là các phương pháp đồng bộ:

 • Sync (Chỉ cập nhật thư mục đích)
 • Mirror (Tạo một thư mục đích chính xác như thư mục nguồn)
 • Đồng bộ hai chiều trong thời gian thực
 • Hợp nhất

Giải pháp sao lưu trong thời gian thực

Không giống như những phần mềm đồng bộ file khác mà chỉ sử dụng chế độ đồng bộ một chiều để sao lưu. Real Time Sync áp dụng thuật toán phức tạp hơn để cung cấp một giải pháp sao lưu hoàn chỉnh, bảo vệ bạn không bị thất thoát dữ liệu. Dưới đây là các phương pháp sao lưu:

 • Sao lưu (Sao chép mã nguồn sang đích)
 • Theo dõi phiên bản (Sao lưu gia tăng kết hợp với nén)

Theo dõi phiên bản

Phần mềm này lưu lại các phiên bản trước đó của tài liệu để bạn có thể quay trở lại những phiên bản này một cách dễ dàng.

Đồng bộ theo chuỗi

Phần mềm này có thể tiến hành đồng bộ theo chuỗi. Chẳng hạn như khi nội dung của một số thư mục được đồng bộ bằng cách thực hiện đồng bộ các cặp theo thứ tự mà dẫn tới nhiều thay đổi (Ví dụ: đồng bộ A và B, sau đó đến B và C, C và D, dẫn tới các thay đổi ở A đồng bộ sang thư mục B, C, D).

Đồng bộ giữa các máy chủ FTP

Phần mềm này có thể tự động đồng bộ các tập tin và thư mục giữa một hoặc nhiều máy chủ FTP trong thời gian thực. Nó rất hữu ích trong các trang web đồng bộ hoặc sao lưu từ xa.

Sao chép tập tin bị khóa

Phần mềm này được tích hợp đầy đủ với dịch vụ sao chép dự phòng trên Windows ở tất cả phiên bản khi bạn thực hiện các file đồng bộ trong thời gian thực, và có cả những file đang được mở bởi các chương trình khác. Chúng bao gồm: các tập tin Outlook PST, Outlook Express, cơ sở dữ liệu QuickBook, tài liệu Word và Excel, cơ sở dữ liệu SQL...đều được cung cấp tùy chọn sao chép file bị khóa mà không cần đóng chương trình bạn đang làm việc.

Sao lưu và đồng bộ tự động

Ngoài chức năng đồng bộ dữ liệu trong thời gian thực, chương trình này cũng cung cấp tính năng lên lịch trình mà không cần bất cứ sự can thiệp nào từ phía người dùng.

Hỗ trợ nhiều thiết bị

Phần mềm này cho phép người dùng tiến hành đồng bộ thư mục và sao lưu tập tin trong thời gian thực. Nó làm việc với các ổ đĩa cứng, ổ đĩa mạng và bất cứ ổ đĩa gắn kèm nào. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ FTP, SFTP, Windows Mobile ...

Thông báo qua email

Mỗi tác vụ đồng bộ có thể được cài đặt để gửi email vào lúc bắt đầu/kết thúc tác vụ hoặc khi quá trình đồng bộ bị thất bại cũng như gửi bản tóm tắt khi tác vụ đồng bộ kết thúc thành công và/hoặc đồng bộ thất bại. Email được gửi bằng cách sử dụng giao thức máy chủ SFTP tiêu chuẩn.

Có sẵn phiên bản Portable

Ngoài phiên bản cài đặt trên máy tính, phần mềm này cũng có sẵn phiên bản Portable mà bạn không cần cài đặt, chỉ việc chạy trực tiếp nó trên bất cứ thiết bị di động nào như: ổ đĩa flash USB hoặc ổ cứng di động. Do đó, bạn có thể tiến hành đồng bộ hoặc sao lưu file ngay cả khi bạn không có quyền quản trị hoặc việc cài đặt phần mềm bị cấm trên máy tính chủ.

Khả năng tương thích cao

Real Time Sync hoàn toàn tương thích với Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8, cả bản 32 và 64 bit.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: