Final Fantasy XV Pocket Edition Siêu phẩm nhập vai phong cách Chibi

Tải về
  • Đánh giá:
    4,7 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,8 GB
  • Lượt xem: 1.693
  • Lượt tải: 224
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Sau 2 phiên bản cho di động, Square Enix tiếp tục tung ra bản Final Fantasy XV Pocket Edition cho máy tính dưới dạng miễn phí. Đây là phần mở rộng của Final Fantasy 15 với 1 số cải tiến về đồ họa và nội dung.

Game nhập vai hành động Final Fantasy 15

Trong game Final Fantasy XV Pocket Edition PC, người chơi sẽ có cơ hội khám phá thế giới Final Fantasy XV rộng lớn với vô vàn nhân vật đáng yêu, thú vị. Đây là bom tấn RPG Chibi của năm 2018 với phong cách nhập vai quen thuộc.

Final Fantasy XV Pocket Edition Full bao gồm 10 chương và ở bản miễn phí này, bạn sẽ mở khóa chương 1 để chơi thử trước khi quyết định mua bản Full.

Phiêu lưu khám phá thế giới

Góc quay của trò chơi được cố định và tương tự như nhiều game nhập vai khác trên màn hình cảm ứng. Bạn có thể điều khiển nhân vật di chuyển bằng cách chọn vị trí nhân vật sẽ tiến đến thay vì sử dụng D-pad như bình thường. Một số nhiệm vụ truy tìm kho báu và phụ cũng sẽ được bổ sung để làm phong phú nội dung.

Game phát triển theo cốt truyện của Final Fantasy 15 mặc dù đã loại bỏ thế giới mở và thay thế bằng các nhiệm vụ phụ. Đồ họa được “Chibi hóa” để tạo ra môi trường chơi game dễ thương, gần gũi với người chơi.

Thay đổi về nội dung

Game Final Fantasy 15 Pocket Edition được chia làm 10 chương và chương đầu cho phép trải nghiệm miễn phí. 9 chương còn lại được bán lẻ (giá từ $1 - $4) hoặc bạn có thể mua trọn bộ Full với giá ưu đãi $20.

Cốt truyện vẫn xoay quanh cuộc phiêu lưu của hoàng tử Noctis và những người bạn với sứ mệnh chiến đấu giải phóng vương quốc khỏi thế lực hắc ám. So với Final Fantasy XV, phiên bản Pocket Edition được người chơi đánh giá khá cao ở nền tảng đồ họa 3D phong cách Chibi thông qua tạo hình nhân vật đáng yêu.

Điều khiển nhân vật chính chiến đấu

Không những vậy, dàn nhân vật trong Final Fantasy XV Pocket Edition còn được lồng tiếng bởi diễn viên của bản gốc tạo ra không khí chơi game sống động, gần gũi. Gameplay đậm chất hành động càng thu hút người chơi hơn bên cạnh phong cách nhập vai quen thuộc.

Bạn sẽ chiến đấu theo tổ đội nhưng chỉ phải điều khiển Noctis. 3 nhân vật còn lại sẽ tự động tấn công và hỗ trợ cho Noctis. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp, game thủ được quyền chuyển đổi giữa các nhân vật điều khiển chính. Yếu tố này giúp tạo ra sự bất ngờ trên chiến trường khi bạn luôn chủ động chọn nhân vật mạnh nhất để tấn công.

Cùng với Final Fantasy XV Windows EditionFinal Fantasy XV: A New Empire, Fantasy XV Pocket Edition cũng là lựa chọn không tồi nếu bạn yêu thích dòng game nhập vai chiến đấu nói chung và series Final Fantasy nói riêng!

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Final Fantasy