Find My Phone cho Android 18.5.0 Định vị điện thoại cho Android

Tải về

3,1 (81) Family Safety Production Miễn phí 15.932 Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Find My Phone cho Android 18.5.0 là ứng dụng hữu ích giúp định vị chính xác vị trí của thiết bị bị mất cắp hoặc thất lạc, tương thích mạnh mẽ với hầu hết các phiên bản Android và miễn phí sử dụng.

Định vị vị trí của thiết bị với My Lost Phone for AndroidMy Lost Phone for Android xác định vị trí của thiết bị với độ chính xác cao

Nếu như bạn đang sở hữu những thiết bị điện thoại thông minh hay máy tính xách tay đắt tiền thì hẳn bạn sẽ rất chăm chút và giữ gìn nó cẩn thận, việc gì sẽ xảy ra nếu bạn để quên trên xe taxi, xe bus, làm rơi, bị cướp giật…, khả năng đăng tin và tìm lại được là 1%, đúng không? Vậy tại sao chúng ta không thử cài đặt 1 số phần mềm ngay trên thiết bị ấy và tìm chúng một cách nhanh chóng hơn?

Người dùng có thể khóa máy, xóa dữ liệu từ xa và điều khiển điện thoại phát âm thanh từ thiết bị khác, hoặc trên website. Vị trí của thiết bị thất lạc sẽ được ghi lại bằng GPS và có thể theo dõi bằng bản đồ trực tuyến trên website.

Find My Phone là ứng dụng dành cho Android an toàn và tiết kiệm pin nhất để bạn tìm kiếm chiếc điện thoại bị mất hoặc bị ăn trộm của bạn. Bằng cách sử dụng công cụ GPS thông minh hơn, Find My Phone cung cấp vị trí chính xác cho các thiết bị bị mất hoặc bị ăn trộm và sẽ hoạt động trên bất cứ thiết bị Android nào.

Find My Phone có thể cung cấp cho bạn khả năng điều hướng đến thiết bị Android bị đánh cắp của bạn. Đơn giản hãy sử dụng số điện thoại của ai đó trong gia đình bạn. Ngay khi ứng dụng này chạy, bạn sẽ nhìn thấy vị trí của tập tin bị mất hoặc bị ăn trộm.

Tính năng chính của Find My Phone for Android

 • Theo dõi các thiết bị mất cắp hoặc thất lạc để kiểm tra liệu rằng đó có phải là thiết bị của bạn.
 • Định vị vị trí của smartphone và các điện thoại thường khác qua công nghệ theo dõi siêu mạnh của Find My Android Phone.
 • Trải nghiệm một loạt các tính năng và lợi ích thiết thực của My Lost Phone, mạnh hơn rất nhiều so với các ứng dụng hiện tại như Androidlost, the Free Android Phone Tracker, Plan B, the Lockwatch Find Stolen Phone, Lost Droid Finder hay SeekDroid.
 • Định vị vị trí điện thoại của các thành viên trong gia đình. Khả năng theo dõi dấu vết điện thoại của người khác là tính năng duy nhất chỉ có trong My Lost Phone.
 • Theo dõi các thông tin cập nhật trong thời gian thực về thiết bị bị mất cắp hoặc thất lạc. Khi điện thoại bị di chuyển, vị trí của nó sẽ được hiển thị ngay lập tức trên bản đồ ứng dụng và website Find My Android Phone.
 • Find My Lost Phone sở hữu công cụ theo dõi điện thoại siêu mạnh và sử dụng công nghệ định vị GPS để định vị vị trí của điện thoại bị mất cắp hoặc thất lạc. Đây là một ứng dụng cần thiết cho những ai đang lo lắng, stress vì điện thoại bị mất hoặc không xác định được đối tượng lấy cắp. Đặc biệt, ngoài Android, ứng dụng này cũng đã xuất hiện trên nền tảng PC và iOS nên rất tiện lợi để sử dụng.

Lưu ý: Để định vị vị trí của thiết bị thất lạc, yêu cầu người dùng phải cài đặt My Lost Phone cả trên thiết bị đang sử dụng và thiết bị đang tìm kiếm.

Vân Anh

3,1 (81) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 18.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 18.977
 • Lượt tải: 15.932
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Find My Phone

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm