Firefox Beta Trình duyệt web Firefox thử nghiệm bản mới nhất

Tải về

3,9 (17) Mozilla Miễn phí 9.064 Dung lượng: 51,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Firefox Beta là phiên bản thử nghiệm của trình duyệt Mozilla Firefox, cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng mới nhất trước khi thêm chúng vào phiên bản chính thức. Đây là trình duyệt web mã nguồn mở nhanh chóng, gọn nhẹ và an toàn giúp người dùng lướt web mượt mà hơn.

Firefox Beta
Tải Firefox Beta - Trình duyệt web thử nghiệm của Firefox.

Firefox Beta luôn cập nhật những tính năng, cũng như những thay đổi để ngày càng hoàn thiện hơn trước khi tung ra phiên bản chính thức. Đặc biệt, bản cập nhật được đặt tên là Firefox Quantum với giao diện được thay đổi hoàn hoàn mới, cải thiện hiệu năng nhanh gấp 2 lần Firefox cũ. Vậy hãy tải Firefox Beta về máy tính để thoải mái trải nghiệm những tính năng mới nhất của Firefox.

Mozilla Firefox ngày càng được nhiều người yêu thích bởi tốc độ duyệt web nhanh chóng và khả năng bảo mật mạnh mẽ. Hơn nữa, trình duyệt Firefox thường xuyên cập nhật phiên bản mới, sửa những lỗi còn tồn tại từ những phiên bản trước, giúp người dùng trải nghiệm lướt web tuyệt vời nhất.

Tính năng trong phiên bản Firefox Beta (Firefox Quantum)

Tăng tốc độ gấp 2 lần

Firefox Quantum có tốc độ duyệt web nhanh gấp 2 lần so với phiên bản trước đây, thậm chí còn nhanh hơn cả trình duyệt Google Chrome khi mở một số trang web phổ biến và xem video YouTube.

Firefox Quantum

Tiêu thụ bộ nhớ RAM ít hơn 30%

Mặc dù cải thiện đáng kể hiệu năng, tốc độ duyệt web nhưng lại tiêu thụ bộ nhớ Ram ít hơn 30% so với Chrome. Nhờ sử dụng kỹ thuật Electrolysis tiên tiến, mỗi tab trên Firefox Quantum sẽ được xử lý bằng một tiến trình riêng, ưu tiên tài nguyên cho các tab đang hoạt động, hạn chế tài nguyên với tab nền. Nhờ đó, khi một tab bị lỗi không khiến toàn bộ trình duyệt lỗi như trước đây nữa.

Giao diện Photon hoàn toàn mới

Cùng với Firefox Quantum, Mozilla cũng giới thiệu giao diện người dùng mới là Photon Project. Chi tiết khá đặc biệt dễ nhận thấy là logo cáo lửa được thay đổi thành cáo xanh, khá giống màu chủ đạo của Windows 10. Bộ icon, các tab được tạo lại thành hình vuông thay vì bo tròn như trước đây. Nút Refresh được đặt bên trái cạnh nút Home thay vì bên trong thanh địa chỉ như trước đây.

Bạn sẽ thấy biểu tượng ba chấm mới trên thanh địa chỉ đó là “Page Actions”. Khi nhấn vào sẽ có các tùy chọn: Bookmark, Pocket, Copy URL, Email Link, Send To Device.

Page Actions

Một số tính năng nổi bật của trình duyệt Firefox Beta

Duyệt web dễ dàng hơn:

Giao diện luôn luôn được cải tiến giúp người dùng duyệt web dễ dàng hơn. Các tab được đặt phía trên Awesome Bar để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tập trung vào nội dung trang web đang truy cập.

Khi nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm, nó sẽ thông báo cho bạn những gợi ý có sẵn. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng thanh tìm kiếm giống như một chiếc máy tính, bộ chuyển đổi... Đồng thời, bạn có thể dễ dàng quản lý các bookmark của bạn theo ý muốn. Chỉ với một cú nhấp chuột trên biểu tượng ngôi sao ở phía cuối thanh địa chỉ là có thể lưu lại trang yêu thích để sử dụng những khi cần thiết.

Tốc độ duyệt web nhanh chóng:

Trình duyệt web Firefox có tốc độ khởi động nhanh, tải lại trang khi có bất kỳ plugin nào bị ảnh hưởng. Hệ thống tab và Awesome Bar đã được sắp xếp hợp lý hơn, nhận được kết quả nhanh chóng hơn.

Bảo mật khi lướt web:

Tính năng duyệt web riêng tư cho phép bạn sử dụng Internet nặc danh và an toàn hơn. Lịch sử, tìm kiếm, mật khẩu, tải, cookies và nội dung cache được loại bỏ khi tắt máy. Hạn chế tối đa các cơ hội của một người dùng khác ăn cắp nhận dạng của bạn hoặc tìm kiếm các thông tin bí mật. Bảo mật nội dung, tích hợp công nghệ chống lừa đảo và chống virus/malware đảm bảo trải nghiệm duyệt web của bạn là an toàn nhất có thể.

Nâng cao trải nghiệm người dùng:

Thanh công cụ mới có tên Awesome Bar sẽ ghi nhớ lại những lựa chọn của người dùng đồng thời đề xuất ra những tùy chọn phù hợp nhất.

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 51,3 MB
  • Lượt xem: 10.541
  • Lượt tải: 9.064
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Mozilla Firefox

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm