Citrio 50.0.2661.271 Trình duyệt web thông minh

Tải về
4 (28) Citrio Miễn phí 5.302 Dung lượng: 56,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Citrio là một trình duyệt web thế hệ mới mà có chứa một loạt chức năng mạnh mẽ và vượt xa so với khả năng tìm kiếm đơn giản của các trình duyệt khác. Với nó, người dùng có thể tải tập tin media, lướt web qua máy chủ proxy, thu video mà không cài đặt thêm phần mềm nào, vv. Bên cạnh đó, đây còn là trình duyệt được cung cấp hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng và sở hữu một giao diện trực quan để cải thiện trải nghiệm duyệt web của người dùng.

Citrio
Giao diện chính của trình duyệt Internet Citrio

Citrio là trình duyệt web thế hệ mới kết hợp với những công nghệ mới nhất. Citrio mang đến cho người dùng một trình duyệt Internet nhanh như chớp, điều hướng thoải mái, đồng bộ hóa tài khoản dựa trên đám mây, hỗ trợ hoàn hảo cho hầu hết các tiêu chuẩn Internet. Tuy nhiên, sức mạnh tối thượng của Citrio được bao phủ bên trong những add-on được tích hợp vĩnh viễn vào Citrio. Chúng hỗ trợ cho những nội dung đa phương tiện chất lượng cao, các trang mạng xã hội, và đặc biệt là việc tải về các đối tượng trên web.

Tính năng chính của trình duyệt Citrio

Trình duyệt nhanh và nhẹ

Citrio là một trình duyệt web nhanh và nhẹ với hiệu suất tuyệt vời. Thời gian khởi động nhanh chóng, lướt web mượt mà, và các add-on phản hồi đảm bảo cho trải nghiệm duyệt web thoải mái hơn bao giờ hết.

Tôn trọng sự riêng tư của người dùng

Citrio tôn trọng sự riêng tư của bạn và không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào. Trình duyệt được thiết kế để giữ cho bạn an toàn và bảo mật trên web nhờ tính năng chống lừa đảo và chống phần mềm độc hại được tích hợp sẵn. Ngoài ra, khả năng tự động cập nhật sẽ đảm bảo rằng bạn luôn có những bản sửa lỗi bảo mật mới nhất.

Thư viện mở rộng phong phú

Citrio hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các add-on và phần mở rộng sẵn có trong các cửa hàng web. Bạn có thể mở rộng chức năng của Citrio bằng cách thêm các tính năng cần thiết. Điều này làm cho Citrio trở thành công cụ có khả năng tùy biến cao, đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng.

Quản lý phần mở rộng
Quản lý phần mở rộng trên trình duyệt web Citrio

Hơn nữa, Citrio cũng hỗ trợ đầy đủ cho các add-on trên Google Chrome, nhờ đó bạn sẽ có được những add-on quen thuộc để làm việc trên trình duyệt Citrio.

Quản lý download mạnh mẽ

Nhanh chóng và đơn giản

Trình duyệt Citrio có Internet Download Manager, giúp bạn tải file nhanh và đáng tin cậy hơn so với các downloader khác. Đồng thời Internet Download Accelerator sẽ tăng tốc độ download lên đến 5 lần.

Download video YouTube với Citrio
Tải video YouTube với chất lượng cao nhất nhờ Citrio

Citrio Internet Download Manager không yêu cầu phải khởi động, cấu hình, hay điều chỉnh. Nó là một phần không thể thiếu của Citrio vì vậy, bất cứ khi nào muốn tải một bộ phim yêu thích, những album nhạc mới nhất, hay hình ảnh từ các thư viện Download Manager sẽ làm điều đó cho bạn. Các widget tải về sẽ thông báo cho bạn khi quá trình download bắt đầu, một menu điều hướng thân thiện cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về những tập tin đã tải về, đang tải, các liên kết Magnet, các tập tin Torrent.

Tải video
Quá trình tải video, tốc độ tải và thời gian còn lại được Citrio cung cấp đầy đủ

Tiếp tục download

Với Citrio bạn có thể tạm dừng hay tiếp tục quá trình tải về bất cứ khi nào muốn mà không cần phải đợi hàng giờ đồng hồ để hoàn tất việc tải xuống trong một phiên. Download Manager đa luồng được tích hợp liền mạch vào Citrio và ngăn ngừa bất cứ sự mất mát dữ liệu nào có thể xảy ra do tắt máy tính, các vấn đề mạng, hoặc mất điện đột xuất. Nếu quá trình tải bị gián đoạn, bạn cũng dễ dàng tiếp tục lại từ nơi đã bị dừng.

Tăng tốc download

Không giống như các trình duyệt phổ biến khác, Citrio có một máy tăng tốc download được tích hợp sẵn. Nếu trước đây bạn phải chờ hàng giờ đồng hồ để hoàn tất quá trình download thì Internet Download Accelerator Citrio có thể làm việc đó chỉ trong vòng vài phút. Kết nối Internet chậm cũng sẽ không còn là vấn đề với trình download tốc độ Internet Download Accelerator Citrio.

Trình download video

Với Video Downloader mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng tải video YouTube, Dailymotion, Veoh, Rutube, Vimeo và hàng trăm trang web lưu trữ video khác. Chỉ cần xem các video bạn thích, một nút tải nhỏ sẽ xuất hiện, cho phép bạn lấy bất kỳ clip nào với chất lượng cao nhất có thể.

Tích hợp Bittorrent client

Citrio Download Manager cũng tích hợp sẵn Bittorrent client, giúp tải về các nội dung torrent một cách tự động, cung cấp toàn quyền kiểm soát các tập tin thông qua một giao diện trực quan. Cả các tập tin Torrent và liên kết Magnet đều được hỗ trợ, mang đến tốc độ download cao.

Tích hợp Bittorrent client
Citrio tích hợp sẵn Bittorrent client

Proxy Widget thông minh

Proxy Widget được tích hợp sẵn giúp cho việc chuyển đổi giữa các proxy rất đơn giản. Nó cũng giúp bảo vệ sự riêng tư, danh tính của bạn trên Internet cũng như truy cập vào những trang web bị giới hạn về mặt địa lý chỉ với một cú nhấp chuột.

Chia sẻ

Bất cứ khi nào tìm thấy một thông tin thú vị trên Internet, chỉ cần nhấp vào nút Social Share để chia sẻ nó với mọi người. Chia sẻ nội dung và liên kết trên Facebook, diễn tả suy nghĩ trên Twitter và các mạng xã hội khác. Đăng nhập một lần và chia sẻ mọi thứ dễ dàng với một cú nhấp chuột.

Tách nhạc video

Khi tải video bạn có thể chọn trích xuất nhạc video, hoặc chọn Extract Audio trong phần quản lý download để tách nhạc từ video một cách dễ dàng.

Tách nhạc từ video với Citrio
Citrio có khả năng tách nhạc từ video ngay khi tải xuống

Bạn sẽ cảm thấy Citrio như là một trình duyệt mở rộng của Chrome vậy. Từ giao diện, thiết kế, các cài đặt, phím tắt đều giống hệt Chrome. Nhưng Citrio tích hợp thêm add-on và các tiện ích để nâng cao tính năng cho mình. Nếu chỉ nhìn giao diện, không nhìn logo hay vào phần cài đặt thì thực sự bạn sẽ rất dễ nhầm Chrome và Citrio.

Các cài đặt của Citrio
Các tùy chọn cài đặt của trình duyệt Citrio

Tóm lại, Citrio là một trình duyệt web đáng tin cậy, cung cấp cho người dùng một trải nghiệm điều hướng Internet đơn giản, an toàn và nhanh chóng, với nhiều chức năng thuận tiện. Bên cạnh đưa bạn đến các trang web yêu thích, nó cũng cho phép thiết lập các máy chủ proxy, quản lý trực tiếp các file đã tải về cũng như lưu các nội dung torrent.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 50.0.2661.271
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 56,3 MB
 • Lượt xem: 5.575
 • Lượt tải: 5.302
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • WhiteHat Aviator 🖼️ 2.032 Trình duyệt web an toàn
 • Maxthon 🖼️ 81.094 Trình duyệt web miễn phí, đa năng
 • Epic 🖼️ 6.768 Trình duyệt web an toàn, riêng tư
 • Sleipnir 🖼️ 4.585 Trình duyệt web cải tiến
 • Slimjet 🖼️ 4.442 Trình duyệt web mạnh mẽ và miễn phí
 • Secure Browser 🖼️ 1.213 Trình duyệt tốc độ, an toàn, riêng tư
 • CLIQZ 🖼️ 555 Trình duyệt web thế hệ mới hỗ trợ tìm kiếm siêu nhanh
 • Mozilla Firefox 🖼️ 7.012.465 Trình duyệt web miễn phí, bảo mật và luôn đổi mới

Có thể bạn quan tâm