Firefox Monitor Công cụ kiểm tra độ an toàn của Email của bạn

Truy cập

4,3 (194) Mozilla Miễn phí 734.866 Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Firefox Monitorcông cụ bảo mật, giúp người dùng kiểm tra độ an toàn hiện tại của email cá nhân. Firefox Monitor miễn phí sử dụng tới tất cả mọi người.

Kiểm tra bảo mật email bằng Firefox Monitor

Rò rỉ thông tin cá nhân hay bị mất dữ liệu khi thông tin tài khoản như tên & mật khẩu đăng nhập rơi vào tay kẻ xấu rất thường xảy ra trong thời đại Internet. Làm sao để biết thông tin của bạn bị trộm khi nào? Hãy tìm câu trả lời ở Firefox Monitor.

Firefox Monitor là dịch vụ miễn phí tuyệt vời của Mozila. Nó cho phép người dùng biết thời điểm dữ liệu online của họ bị thâm nhập trái phép. Sau thời gian thử nghiệm vào mùa hè 2018, Firefox Monitor đã chính thức ra mắt người dùng và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Dưới đây là cách hoạt động của Firefox Monitor

Bước 1: Truy cập Firefox Monitor để kiểm tra xem liệu email của bạn có nằm trong danh sách bị tấn công của hacker hay không.

Tới Firefox Monitor, gõ địa chỉ email của bạn vào ô tương ứng. Firefox Monitor hợp tác với “Have I Been Pwned” của Troy Hunt sẽ quét email xem nó có mặt ở thư viện dữ liệu bị thâm nhập trong các cuộc tấn công mạng. Nếu không may email của bạn là “một nạn nhân”, thì hãy ngay lập tức đổi mật khẩu đã dùng cho những tài khoản liên quan.

Nhập email vào Firefox Monitor

Bước 2: Tìm hiểu về vi phạm dữ liệu trong tương lai

Đăng ký Firefox Monitor bằng địa chỉ email cá nhân và web sẽ thông báo cho bạn biết về hành vi vi phạm dữ liệu ngay khi hãng biết về chúng. Địa chỉ email này sẽ được quét độ an toàn liên tục. Do đó, bạn sẽ kịp thời nhận được thông báo ngay khi nó rơi vào tay kẻ xấu.

Thật đơn giản và tuyệt vời phải không? Vậy còn ngại gì mà bạn không đăng ký tài khoản và sử dụng Firefox Monitor ngay thôi.

4,3 (194) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 735.133
  • Lượt tải: 734.866
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Firefox Monitor

Tham khảo thêm

  • Hunter

    🖼️ Tìm địa chỉ Email theo tên công ty, tên miền

Có thể bạn quan tâm