VirusTotal Quét virus trực tuyến cho file dung lượng lớn

Truy cập

VirusTotal là công cụ quét virus trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng quét và phân tích các tập tin, địa chỉ URL để nhanh chóng phát hiện virus, worm, trojan và các loại phần mềm độc hại khác. VirusTotal hỗ trợ upload các file có kích thước tối đa lên tới 256 MB.

Giao diện VirusTotal
VirusTotal - Công cụ quét virus online hoàn toàn miễn phí.

Cách thức sử dụng dịch vụ quét virus trực tuyến này khá đơn giản, nếu muốn quét file thì chọn thẻ File, rồi nhấn vào Upload and Scan file để bắt đầu quá trình phân tích. Còn muốn quét URL thì chuyển sang thẻ URL, dán địa chỉ URL muốn quét vào ô Search or scan a URL và nhấn vào biểu tượng kính lúp.

VirusTotl dễ sử dụng

Ngay khi hoàn tất quá trình quét virus sẽ xuất hiện một bảng thông báo kết quả, bao gồm thông tin về tên những chương trình đã sử dụng, tên file quét, dung lượng file, thời gian phân tích và kết quả sau khi quét với mỗi chương trình. Nếu phát hiện có virus hoặc malware, bạn nên xóa file này đi.

Quét virus bằng VirusTotal trên các nền tảng khác tại đây:

Kết quả quét virus

Hãy nhớ rằng VirusTotal chỉ là một công cụ quét chứ không phải là một phần mềm diệt virus. Do đó, nếu muốn xóa file đáng ngờ hay điều gì đó khác thì nên tìm hiểu thêm các ứng dụng mà giúp bạn loại bỏ những tập tin nghi ngờ đó hoàn toàn.

Điểm độc đáo của VirusTotal đó là là nó được tích hợp gần 50 bộ máy quét virus, malware của những nhà sản xuất danh tiếng nhất hiện nay, trong đó có Panda, Kaspersky, McAfee, Symantec, BitDefender, NOD32....

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 12.817
  • Lượt tải: 10.256
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm