Firefox Reality Browser cho Android 1.0 Trình duyệt web Firefox thực tế ảo

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 71
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên
Giới thiệu

Firefox Reality là trình duyệt web thực tế hỗn hợp mới của Mozilla, được xây dựng hoàn toàn cho thực tế ảo, đồng thời cho bạn trải nghiệm duyệt web nhanh hơn, riêng tư hơn.

Trải nghiệm duyệt web thực tế ảo độc đáo với Firefox Reality Browser
Trải nghiệm duyệt web thực tế ảo độc đáo với Firefox Reality Browser

Firefox Realitytrình duyệt web đầu tiên tích hợp công nghệ thực tế ảo, hiện có sẵn cho nền tảng Android.

Trước đây, có thể bạn từng đọc qua thông tin về việc trình duyệt Firefox hay Chrome trên máy tính thêm hỗ trợ WebVR, thì giờ đây thì giờ đây bạn sẽ được trải nghiệm điều đó ngay trên điện thoại di động. Firefox Reality là một trình duyệt cho bạn thao tác mọi thứ hoàn toàn bên trong bộ kính thực tế ảo (VR headsets).

Người dùng có thể truy cập URL, tìm kiếm mọi thứ và duyệt web 2D, 3D mà không cần dùng chuột, chỉ cần bộ điều khiển tay VR.

Điều khiển, tìm kiếm mọi thứ bằng bộ điều khiển tay VR
Điều khiển, tìm kiếm mọi thứ bằng bộ điều khiển tay VR

Tải Firefox Reality Browser cho Android

Thay vì nhập địa chỉ hoặc truy vấn bằng cách gõ bàn phím, bạn có thể dùng giọng nói để đi tới trang web mình cần. Tất nhiên, đầu vào bằng văn bản vẫn có sẵn nhưng khi tìm kiếm bằng giọng nói qua micro của kính VR sẽ nhanh hơn mà không lo sai ký tự như khi gõ văn bản bằng tay.

Firefox Reality mang đến nội dung tốt nhất và mới nhất từ trang web bạn biết và yêu thích với bộ kính thực tế ảo (VR). Trình duyệt này dễ dàng tiếp cận và an toàn để mọi người khám phá web, trải nghiệm đọc văn bản sắc nét, xem video chất lượng cao và chuyển đổi liền mạch từ chế độ 2D sang 3D.

Tìm kiếm bằng giọng nói nhanh chóng
Tìm kiếm bằng giọng nói nhanh chóng

Bên cạnh mang lại trải nghiệm mới độc đáo, nhà phát triển cũng cam kết rằng trình duyệt Firefox Reality duyệt web nhanh hơn, đồng thời đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho người dùng.

Hiện tại, đây mới là phiên bản đầu tiên và trình duyệt dành cho thế giới thực tế ảo này vẫn còn gặp một số vấn đề như không có tính năng xem video 360 độ, bookmark. Nhà phát triển vẫn đang nỗ lực giải quyết và cố gắng đem lại trải nghiệm tốt nhất, thân thiện nhất.

Cách sử dụng dễ dàng
Cách sử dụng dễ dàng

Tải Firefox Reality miễn phí và tận hưởng trải nghiệm duyệt web tốt nhất ngay bây giờ!

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo