Firefox Focus cho Android 1.0 Trình duyệt web riêng tư tuyệt vời

Tải về
3 (1) Mozilla Miễn phí 141

Firefox Focus cho Android là trình duyệt web Firefox được thiết kế đặc biệt trên thiết bị di động. Firefox Focus cho Android hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích như duyệt web nhanh, chặn quảng cáo, bảo vệ sự riêng tư...

Firefox Focus cho Android chặn quảng cáoFirefox Focus cho Android duyệt web nhanh hơn
Firefox Focus cho Android giúp bạn lướt web an toàn

Download trình duyệt web riêng tư Firefox Focus cho Android

Lướt web mà không ai biết, bạn có tin không? Đó là điều mà Firefox Focus cho Android có thể làm. Nó tự động chặn một loạt các công cụ theo dõi trực tuyến ngay từ lúc người dùng mở và đóng trình duyệt. Ngoài ra, nó còn rất dễ dàng xóa lịch sử, mật khẩu và cookie để không website, quảng cáo phiền nhiễu hay bất kỳ thứ gì có thể giám sát hành vi người dùng.

Hầu hết chức năng “Private browsing” ở hầu hết trình duyệt hiện nay đều chưa hoàn chỉnh hoặc dễ sử dụng. Hiểu được điều đó, Firefox Focus cho Android hoàn toàn tập trung vào bảo mật, luôn đứng về phía người dùng và miễn phí vì nó được hỗ trợ bởi Mozilla, tập đoàn phi lợi chuận đấu tranh vì quyền lợi của người dùng trên Web.

Tính năng nổi bật của trình duyệt web riêng tư miễn phí Firefox Focus cho Android

Bảo mật tự động

  • Chặn một loạt các công cụ theo dõi Web phổ biến mà không cần thiết lập phức tạp
  • Dễ dàng xóa lịch sử, không mật khẩu, không cookie, không người theo dõi

Duyệt web nhanh

Di chuyển quảng cáo, phần mềm theo dõi, Firefox Focus cho Android giảm tải nội dung trang web để tăng tốc độ tải nhanh hơn.

Do Mozilla sáng tạo

Nhà phát triển cho rằng tất cả mọi người đều nên làm chủ cuộc sống trên thế giới ảo. Đó chính là lí do ra đời Firefox Focus cho Android với mục tiêu bảo vệ mọi quyền lợi của người dùng khi lướt web.

Giao diện Firefox Focus cho Android Firefox Focus cho Android có dung lượng thấp
Firefox Focus cho Android có dung lượng thấp

Tóm lại, Firefox Focus cho Android là trình duyệt web di động nhanh, bảo mật và đáng tin cậy. Cách sử dụng nó tương tự như những trình duyệt khác, nhưng bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo hay lo bị đối tượng xấu giám sát khi xem những nội dung yêu thích. Với dung lượng thấp, chỉ 4MB, nó không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống. Hơn nữa, download Firefox Focus for Android còn hoàn toàn miễn phí nên nếu bạn đang xài một chiếc smartphone cài đặt hệ điều hành này thì đừng do dự trải nghiệm nó nhé. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng vì những gì Firefox Focus cho Android mang lại đấy.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 362
  • Lượt tải: 141
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm