Firefox Lite cho Android 2.1.18 Phiên bản gọn nhẹ của trình duyệt Firefox

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.18
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,1 MB
 • Lượt xem: 202
 • Lượt tải: 53
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Giới thiệu

Firefox Lite cho Android 2.1.5 (18027) là phiên bản gọn nhẹ của Firefox, được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động. Đây là trình duyệt web riêng tư nhanh và nhẹ do Mozilla, công ty uy tín về bảo mật phát triển.

Duyệt web nhanh chóng và riêng tư với công cụ tìm kiếm Firefox Lite cho Android
Duyệt web nhanh chóng và riêng tư với công cụ tìm kiếm Firefox Lite cho Android

Công cụ tìm kiếm Firefox Lite sẽ xử lý những vấn đề phức tạp nhất mà người dùng phải đối mặt khi sử dụng Internet trên điện thoại, từ nhu cầu duyệt web tốc độ cao cho đến những giải pháp thông minh để tiết kiệm dung lượng và dữ liệu. Với tính năng chặn theo dõi được bật mặc định, trình duyệt Firefox Lite for Android sẽ giúp bạn kết nối Internet an toàn ngay ở cả chế độ bình thường và chế độ riêng tư, không cần phải lo lắng về việc bị theo dõi bởi các trang web hay quảng cáo của nhà cung cấp dịch vụ.

Tính năng quan trọng nhất mà Firefox Lite cung cấp là Chế độ Turbo. Khi bạn kích hoạt chế độ này (được kích hoạt theo mặc định), trình duyệt sẽ tự động chặn quảng cáo trên các trang web bạn truy cập. Một tính năng thú vị khác là chụp ảnh web. Công cụ đơn giản này cho phép chụp ảnh màn hình của toàn bộ trang web để bạn có xem nó mà không cần kết nối Internet.

Tính năng nổi bật của trình duyệt Firefox Lite cho Android

Bảo vệ bạn khỏi những kẻ theo dõi ngay cả trong chế độ bình thường

Bạn lo lắng hoạt động trên mạng của mình đang bị các nhà quảng cáo hay website dịch vụ theo dõi? Tính năng bảo vệ được bật mặc định của trình duyệt Firefox Lite Android sẽ chặn một loạt các trình theo dõi web phổ biến nhất và đưa quyền riêng tư của bạn lên một tầm cao mới. Muốn biết những ai đang theo dõi mình? Bạn có thể kiểm tra thông tin này trong phần cài đặt của chế độ riêng tư.

Tốc độ duyệt tia chớp

Với chế độ Tăng tốc bộ xử lý, Firefox Lite hứa hẹn mang đến trải nghiệm duyệt web “nhanh như chớp”, giúp người dùng truy cập các website nhanh chóng mà không bị gián đoạn.

Là trình duyệt web gọn nhẹ

Trình duyệt Firefox Lite for Android có kích thước khá nhỏ - chỉ hơn 4MB, gần như không tốn dung lượng trên điện thoại của bạn.

Firefox Lite bảo vệ bạn không bị theo dõi Kiểm tra xem ai đang theo dõi bạn
Tính năng bảo vệ được bật mặc định của Firefox Lite sẽ chặn các trang web đang theo dõi bạn

Tạm biệt những quảng cáo cứng đầu

Nói lời tạm biệt với những mục quảng cáo cứ “đuổi theo” bạn khắp nơi trên Internet. Tính năng này này sẽ giúp người dùng tiết kiệm nhiều không gian màn hình hơn cho những nội dung mà bạn quan tâm. Nhưng cũng lưu ý rằng Firefox Lite không thể chặn 100% quảng cáo.

Duyệt web riêng tư

Duyệt web mà không để lại dấu vết gì với Firefox Lite cho Android. Không lịch sử, mật khẩu hay cookie nào được ghi lại khi bạn duyệt web ở chế độ riêng tư.

Firefox Lite có chế độ Tăng tốc bộ xử lý Firefox Lite Android là trình duyệt gọn nhẹ
Firefox Lite có chế độ Tăng tốc bộ xử lý, giúp duyệt web nhanh chóng và không bị gián đoạn

Chụp màn hình toàn trang

Người dùng có thể chụp màn hình toàn trang để đọc ngoại tuyến chỉ với một lần chạm nhẹ trên thanh công cụ. Một liên kết website cũng sẽ được lưu tự động để bạn có thể nhanh chóng truy cập lại trang web đó bất cứ khi nào mình muốn.

Chế độ ban đêm

Bảo vệ đôi mắt với chế độ ban đêm để xem thoải mái hơn vào buổi tối. Thao tác này cũng đồng thời giúp tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn.

Tiết kiệm dung lượng điện thoại

Xóa bộ đệm ẩn của điện thoại ngay từ menu để tiết kiệm dung lượng nhanh chóng. Hay chỉ với một lần chạm nhanh trong phần cài đặt, người dùng đã có thể lưu bộ nhớ đệm và tập tin tải về vào thẻ SD.

Chặn các quảng cáo theo dõi Duyệt web ở chế độ riêng tư
Không lịch sử, mật khẩu hay cookie nào được ghi lại khi bạn duyệt web ở chế độ riêng tư của Firefox Lite

Tiết kiệm dữ liệu và tiền bạc

Tiết kiệm chi phí dữ liệu với chế độ Tăng tốc bộ xử lý kèm với chặn các quảng cáo theo dõi. Bạn muốn tiết kiệm nhiều hơn nữa? Hãy bật trình chặn ảnh khi truy cập Internet.

Duyệt nhiều tab

Một số người dùng thích dùng Firefox vì trình duyệt này chỉ cho phép duyệt web trên một màn hình duy nhất, tuy nhiên cũng có rất nhiều người muốn hoạt động đa thao tác với nhiều tab. Giờ bạn đã có thể chọn lựa một trong hai với Firefox Lite Android. Hãy mở một tab đơn giản hoặc tất cả tab mình muốn.

Tất cả những gì bạn cần đều tích hợp trong một trình duyệt

Lướt Facebook, Youtube, xem Email, đọc tin tức, mua sắm, tìm kiếm với công cụ tìm kiếm yêu thích,... mọi thứ bạn cần trên Internet đều có thể làm được với Firefox Lite. Hãy ghim các website vào màn hình chính để có thể truy cập dễ dàng hơn.

Chụp màn hình toàn trang Firefox Lite là trình duyệt web an toàn do Mozilla phát triển
Chụp màn hình toàn trang để đọc ngoại tuyến chỉ với một lần chạm nhẹ trên thanh công cụ

Tính năng mới của Firefox Lite cho Android 2.1.5 (18027)

 • Khám phá và lên kế hoạch cho chuyến phiêu lưu tiếp theo của bạn với tính năng du lịch mới Travel Discovery
 • Thêm nhiều tính năng cải tiến để tăng độ tin cậy.
 • Dung lượng nhẹ và tải trang nhanh hơn.
Liên kết tải về