Flipboard cho iOS 3.0.2 Trình đọc báo cá nhân hóa trên iPhone/iPad

Tải về

Flipboard for iOS là một tạp chí tin tức mạng xã hội mang tính cá nhân hóa cao, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 3.0.2:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Cải tiến chung cho hoạt động của toàn chương trình.
 • Phiên bản thứ 3 của Flipboard cung cấp các tag chủ đề, tạo ra trải nghiệm mang tính cá nhân hóa cao và chính xác theo nhu cầu đọc báo của người dùng. Ứng dụng cung cấp thêm tạp chí tin buổi sáng có tên gọi The Daily Edition, thiết kế hoàn toàn mới để cung cấp tin quan trọng với người dùng ở chính giữa màn hình.
 • Chọn từ hơn 30 nghìn chủ đề để theo dõi. Mỗi chủ đề bao gồm những tin tức tốt nhất được chọn lọc từ nhiều nhà xuất bản, trang web và hơn 10 triệu tạp chí đối tác của Flipboard.
 • Khám phá chủ đề thông qua công cụ tìm kiếm hoặc chạm vào tag chủ đề ở phía dưới bên trái của bài viết.
 • Bắt đầu ngày mới với The Daily Edition, các bài viết được chọn lựa cẩn thận bởi đội ngũ phát triển Flipboard, sẵn sàng vào 7h sáng mỗi ngày.
 • Theo dõi cá nhân để cập nhật mọi thứ họ thu thập được trong tạp chí của mình.
 • Thiết kế giao diện mới hoàn toàn, bao gồm bìa tạp chí mới, phông chữ độc đáo và nhiều bình luận quan trọng được hiển thị cũng như đóng góp vào Flipboard.

Phiên bản riêng cho điện thoại:

 • Giao diện và phong cách mới mẻ: sử dụng thanh tab mới để điều hướng nhanh trong giao diện Flipboard, mọi thứ bạn đang theo dõi, tìm kiếm, thông báo và hồ sơ cá nhân.
 • Chia sẻ, đánh dấu like hay chuyển giữa các nội dung yêu thích trong tạp chí nhanh hơn với các nút bấm dễ truy cập.
 • Phản hồi tích cực luôn được chào đón ở Flipboard. Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành khi có lỗi hay đề xuất bằng cách truy cập mục thiết lập trên Flipboard > trợ giúp và phản hồi.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Tạp chí của riêng bạn

Flipboard là một kho tin tức riêng lẻ để người dùng thỏa sức khám phá, thu thập cũng như chia sẻ tin mà bạn quan tâm. Bạn có thể thêm các mạng xã hội yêu thích, nhà xuất bản và blog thú vị để giữ trạng thái kết nối với các chủ đề và cá nhân quan trọng, gần gũi nhất với mình.

Là một tạp chí cá nhân hóa, Flipboard là phương pháp phổ biến nhất để thu thập tin, đọc các bài viết hay trên toàn thế giới và duyệt nhiều bài báo, video hay ảnh mà bạn bè chia sẻ trên các mạng xã hội. Để bắt đầu, hãy chọn một vài chủ đề mà bạn quan tâm, sau đó nhấn vào các ô để bắt đầu lật qua cuốn tạp chí điện tử của riêng bạn!

Với Flipboard for iOS, người dùng có thể thêm blog và các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, chẳng hạn như The New York Times, tạp chí PEOPLE, Fast Company và nhiều đơn vị khác thông qua thanh tìm kiếm thông minh hoặc nhấn vào biểu tượng ruy băng màu đỏ để mở phần Content Guide (định hướng nội dung). Bạn cũng có thể kết nối với các mạng xã hội quen thuộc như Twitter, Facebook, Instagram hay Tumblr để xem bạn bè của mình đang chia sẻ những gì và dễ dàng chia sẻ tiếp bài viết của họ để mọi người cùng thưởng thức.

Lưu những nội dung thú vị mà bạn tìm thấy trên Flipboard. Nhấn nút “+” để thu thập các mục vào tạp chí của riêng bạn, với mọi chủ đề, từ Great Hikes cho tới Gear & Gadgets. Truy cập phần định hướng nội dung và chọn By Our Readers để khám phá tạp chí của những người khác.

Tải Flipboard for iOS từ cửa hàng ứng dụng App Store và trải nghiệm miễn phí ngay hôm nay!

Flipboard cho iOS

Kênh tin tức cho mọi người

Flipboard là tạp chí cá nhân của riêng bạn, với những thông tin mà bạn thật sự quan tâm. Cập nhật tin tức “hot” nhất, khám phá những điều thú vị từ thế giới xung quanh mình hay giữ trạng thái cập nhật với những người thân - tất cả trong cùng một vị trí.

Duyệt các mục

Những nội dung mới nhất sẽ được cung cấp tới người dùng dưới dạng trực quan, dễ tiếp cận.

Khám phá những bài viết được đề cử trong mục định hướng nội dung, bao gồm những nhà xuất bản lớn hay blog nổi bật, những tạp chí được biên tập cẩn thận, ảnh đẹp, hoặc dưới dạng tin tức đa phương tiện với âm thanh và video.

Phát triển Flipboard của riêng bạn

Chọn một vài danh mục mà bạn thật sự hứng thú, thêm các mạng xã hội yêu thích như Facebook, Instagram hay Twitter. Flipboard sẽ tổng hợp đầy đủ tin tức từ những nguồn này, kết hợp chúng lại với nhau trên cùng một bố cục trực quan, giúp bạn dễ dàng tìm được thứ mình muốn.

Khám phá mọi thứ mà bạn muốn

Flipboard cho phép tìm kiếm thông tin đa lĩnh vực và dưới nhiều cách thức thể hiện khác nhau, từ con người cho tới chủ đề, thẻ hashtag hay trang web yêu thích, sau đó lật mở qua các bài viết, cập nhật, hình ảnh và video - tất cả trong một định dạng phong cách tạp chí bắt mắt.

Người dùng có thể học cách tạo tạp chí trong lớp học Skillshare của Flipboard. Nhấn nút “+” để thu thập những gì bạn muốn trên Flipboard.

Lưu những câu chuyện, hình ảnh và video yêu thích từ web. Sau đó tạo tạp chí đẹp mắt từ các chủ đề quen thuộc, chẳng hạn như thiết kế giữa thế kỷ, hay nghệ thuật ẩm thực Ý cho tới những sản phẩm công nghệ đang được yêu thích.

Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tạp chí cá nhân từ web

Với phần bookmarklet mang tên Flip It Web, người dùng có thể tạo tạp chí và thêm nhiều nội dung yêu thích khác từ web vào Flipboard của mình. Bộ biên tập Flipboard cho phép độc giả quản lý nội dung từ một bảng điều khiển thuận tiện, sắp xếp lại và xóa các mục, tạo ảnh bìa và chia sẻ tạp chí với bạn bè, tất cả từ trên web.

Tìm và theo dõi các tạp chí

Từ những chuyên gia báo chí nổi tiếng cho tới độc giả thường, người dùng Flipboard đến từ khắp nơi trên thế giới đã tạo nên những cuốn tạp chí điện tử ấn tượng và độc đáo nhất. Chủ đề trải dài từ mảng công nghệ cho tới phương tiện đi lại truyền thống, đừng quên theo dõi những dòng sự kiện mà bạn quan tâm rồi chia sẻ với bạn bè để cùng thảo luận.

Tạo tài khoản Flipboard dễ dàng

Để sở hữu một tài khoản, đầu tiên bạn cần cài đặt Flipboard trên thiết bị di động của mình. Hiện nay dịch vụ này chưa hỗ trợ tạo tài khoản trên web.

Sau đó, nhấn chọn Sign Up để đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn, hoặc tạo đăng nhập mới với tên người dùng, mật khẩu và địa chỉ Email tương ứng.

Cách tốt nhất để tổng hợp toàn bộ nội dung Flipboard của bạn từ thiết bị này sang thiết bị khác là tạo tài khoản Flipboard riêng trên thiết bị hay sử dụng nhất. Theo cách này, bạn có thể đăng nhập trên thiết bị mới và mọi nội dung Flipboard sẽ được đồng bộ tự động.

Bổ sung một mạng xã hội

Nhấn biểu tượng ruy băng màu đỏ để mở mục định hướng nội dung và truy cập mục tài khoản. Chọn một mạng xã hội bất kỳ, đăng nhập và chúng sẽ được thêm vào Flipboard dưới dạng một mục mới, đẹp mắt, cho phép giới thiệu mọi nội dung được chia sẻ cùng bạn.

Công cụ chia sẻ trên mạng xã hội cũng được tích hợp sẵn. Khi đọc một bài viết mới, nhấn thanh mạng xã hội ở phía dưới trang để bình luận, chia sẻ, đánh dấu Like, lưu vào mục yêu thích và nhiều tùy chọn khác.

Thêm nhiều nội dung mới

Bạn có thể bổ sung nhiều nội dung khác vào Flipboard của mình thông qua mục định hướng nội dung. Nhấn biểu tượng ruy băng màu đỏ ở phía trên bên phải để mở định hướng nội dung.

Khám phá các danh mục chứa nội dung đề cử và nhấn Follow ở góc trên cùng bên trái để thêm dưới dạng một mục mới. Bạn cũng có thể sử dụng hộp tìm kiếm ở phía trên cùng để khám phá thêm nhiều nội dung hấp dẫn và bổ sung vào tạp chí của mình.

Thiết kế bố cục cho Flipboard

Để gỡ bỏ các mục, nhấn và giữ tiêu đề mục trong vài giây để chuyển qua chế độ chỉnh sửa. Sau đó nhấn nút X để xóa mục.

Khi ở chế độ chỉnh sửa, bạn cũng có thể nhấn và giữ, sau đó kéo tiêu để sang khu vực khác để tổ chức lại Flipboard của mình. Để di chuyển tiêu đề sang một trang khác, giữ tiêu để và kéo ra ngoài trong vài giây, trang sẽ được lật, và bạn có thể đặt tiêu đề vào trang kế tiếp.

Báo cáo nội dung không phù hợp

Nếu bạn phát hiện ra những nội dung không phù hợp trên Flipboard, vui lòng sử dụng tính năng Report để gỡ ngay những hình ảnh không hợp lệ từ Flipboard của bạn. Thông tin này cũng được chuyển tới nhà phát hành để xem xét.

Để báo cáo một bài viết, nhấn và giữ vào mục đó rồi chọn Report.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@flipboard.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 23,1 MB
 • Lượt xem: 753
 • Lượt tải: 714
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm