Foot Spa - Pedicure Salon Game sơn móng chân cho bé

Tải về
5 (1) Unit M Limited Miễn phí 249 Dung lượng: 85,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile

Chăm sóc móng và sở hữu bộ móng tuyệt đẹp với tựa game mô phỏng Foot Spa - Pedicure Salon cho bé. Bạn có thể download và chơi game miễn phí trên các thiết bị Windows hay Windows Phone.

Game mô phỏng Foot Spa - Nail SalonVệ sinh bàn chân sạch sẽ
Tải và cài đặt game Foot Spa - Pedicure Salon trên Windows 8

Foot Spa - Pedicure Salon lại là 1 game làm đẹp hấp dẫn của Unit M Limited - hãng game chuyên phát triển các trò chơi cho bé và bạn gái như Princess Tailor, Deluxe Nail Salon hay Fashion Doll… Nhân vật chính trong game Foot Spa Pedicure Salon là những cô bé tinh nghịch, chúng thích chạy nhảy khắp nơi và sau 1 ngày chơi đùa, chân và tay đều bẩn. Trong vai trò là chủ salon làm móng, nhiệm vụ của bạn là chăm sóc móng và vẽ móng cho các nhân vật. Bạn được cung cấp sẵn các dụng cụ làm móng, màu sơn, đồ trang trí… để hoàn thành công việc này.

Là 1 chuyên gia về móng, hãy chào đón những vị khách mới đến với tiệm Foot Spa - Pedicure Salon. Đầu tiên, bạn cần làm sạch móng và bắt đầu bước vào quy trình làm đẹp cho đôi chân. Có rất nhiều màu sơn, họa tiết, sơn bóng, đá lấp lánh, nhẫn… để làm đẹp cho đôi chân của các cô gái. Bạn đã sẵn sàng cho thử thách thú vị này chưa?

Game Foot Spa - Pedicure Salon sở hữu giao diện đơn giản, thích hợp cho trẻ em, đặc biệt là các bé gái. Game cũng phù hợp với cả bạn gái để giải trí mỗi khi rảnh rỗi. Cách chơi Foot Spa - Pedicure Salon vô cùng đơn giản, đầu tiên là rửa sạch bàn chân cho nhân vật, sau đó mới bước vào giai đoạn chính - sơn móng chân.

Vẽ móng nghệ thuậtTrang trí bằng phụ kiện

Bạn có thể chọn màu sắc bất kỳ để tô lớp sơn đầu tiên lên móng chân. Sau đó sử dụng các họa tiết để bộ móng thêm phần sinh động. Đừng quên phủ lớp sơn bóng để bộ móng nhìn hấp dẫn hơn và gắn thêm đá quý lấp lánh. Điều đặc biệt nữa là Foot Spa - Pedicure Salon còn cung cấp phụ kiện móng như nhẫn, kim cương… để bạn có 1 bộ móng hoàn chỉnh, lộng lẫy.

Với đồ họa rực rỡ màu sắc, âm nhạc sôi động và gameplay đơn giản, Foot Spa - Pedicure Salon là lựa chọn giải trí tuyệt vời cho bé gái hay bất cứ ai yêu thích làm nail trên máy tính, tablet hay smartphone của bạn! Không chỉ là 1 trò chơi vui nhộn cho trẻ em, Foot Spa Pedicure Salon còn mang tính giáo dục bổ ích cho trẻ mẫu giáo trở lên. Thông qua quy trình vẽ móng nghệ thuật, bé có thể học được cách vệ sinh bàn tay bàn chân sạch sẽ và làm đẹp cho bản thân.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 85,3 MB
  • Lượt xem: 3.787
  • Lượt tải: 249
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm