Forget Me 1.1.0 Ứng dụng xóa dữ liệu duyệt web

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 325 KB
  • Lượt xem: 24
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Giới thiệu

Forget Me là ứng dụng dọn cookie và lịch sử web cùng với 1 số lựa chọn khác. Với ứng dụng này, bạn có thể xóa tất cả mọi thứ liên quan tới website mà mình từng truy cập.

Xóa mọi dữ liệu về website
Các lựa chọn trong mục cài đặt cho phép xóa mọi thứ liên quan tới website

Khi không muốn nhận rắc rối từ các cookie hay xóa lịch sử duyệt web để không ai biết về quá trình sử dụng máy tính của mình, người dùng có thể lựa chọn ứng dụng Forget Me cho trình duyệt Google Chrome. Ứng dụng miễn phí và hữu ích này cho phép bạn xóa mọi thứ liên quan tới website, từ cookie cho tới lịch sử duyệt và cả lựa chọn tích hợp với ứng dụng quản lý cookie trên trình duyệt mang tên EditThisCookie.

Tính năng chính của ứng dụng Forget Me

  • Xóa lịch sử duyệt web.
  • Xóa cookie website.
  • Tích hợp với ứng dụng EditThisCookie.
  • Xóa bộ lưu trữ local.
  • Xóa tất cả lịch sử domain.

Cách dùng Forget Me hết sức đơn giản. Sau khi chọn thêm ứng dụng vào trình duyệt, biểu tượng của Forget Me sẽ xuất hiện trên thanh địa chỉ và chỉ cần 1 cú nhấp chuột vào đó, các thông tin liên quan tới website mà bạn muốn xóa sẽ biến mất, như thế bạn chưa từng truy cập vào website đó vậy. Các lựa chọn xóa rất đa dạng và người dùng sẽ lựa chọn trước trong mục Options rồi áp dụng cho mọi lần click chuột. Biểu tượng chuyển màu xanh cho biết ứng dụng đang được kích hoạt và dữ liệu đã được xóa.

Biểu tượng ứng dụng trên trình duyệt
Biểu tượng chuyển màu xanh khi bạn kích hoạt ứng dụng Forget Me

Các lựa chọn xóa dữ liệu website của Forget Me

  • Tích hợp với EditThisCookie.
  • Tải lại trang sau khi xóa dữ liệu.
  • Đóng trang sau khi xóa dữ liệu.
  • Xóa cookie.
  • Xóa lịch sử duyệt trang.
  • Xóa tất cả kịch sử domain chứ không chỉ URL hiện tại.
  • Xóa bộ lưu trữ local.

Các lựa chọn này được lưu lại thành 1 set và chỉ cần 1 lần click chuột khi đang ở website, bạn sẽ xóa tất cả dữ liệu đã được chọn. Nếu muốn thay đổi lựa chọn nào, người dùng sẽ phải vào lại phần cài đặt và tick chọn lại. Cách hoạt động này khá tiện lợi vì bạn không cần lựa chọn mỗi lần xóa dữ liệu nhưng cũng hãy cẩn thận kẻo xóa phải dữ liệu mình không muốn.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo