SuperCleaner 2.96 Dọn dẹp máy tính và lịch sử duyệt web

Tải về

3,8 (35) South Bay Software Dùng thử 24.325 Dung lượng: 564 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

SuperCleaner là một công cụ dọn dẹp máy tính tất cả trong một, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những tập tin đang chiếm nhiều không gian trong ổ đĩa và làm chậm tốc độ của nó.

Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ xóa lịch sử lướt web trên Internet, bao gồm cả lịch sử Google Search, Internet Explorer, Firefox và AOL. Thậm chí, công cụ này còn xóa cả file index.dat mà Windows ẩn trên máy tính của bạn.

SuperCleaner cũng xóa cookie mà các trang web thường bỏ lại và chỉ lưu những tập tin được bạn xác định. Bạn có tùy chọn thực hiện một quá trình dọn dẹp tập tin khi xóa lịch sử Internet. Vì vậy, tập tin có thể sẽ không bao giờ bị phục hồi trở lại ngay cả khi sử dụng các công cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tính năng AutoClean còn cho phép bạn tự động lên lịch trình dọn dẹp máy tính.

SuperCleaner

Các tính năng nổi bật:

Xóa lịch sử tìm kiếm

SuperCleaner sẽ xóa lịch sử tìm kiếm của bạn trên Google, Yahoo hay MSN, vì vậy đảm bảo sự riêng tư của bạn khi sử dụng Internet.

An toàn để sử dụng

SuperCleaner sẽ thực hiện một vài quá trình kiểm tra độ an toàn để đảm bảo rằng các tập tin quan trọng của bạn như: Word, NotePad, vv không bị ảnh hưởng.

Bảo vệ sự riêng tư khi duyệt web

Phần mềm này hỗ trợ xóa các tập tin tạm, lịch sử duyệt web, cookie và file index.dat trên Internet. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ các trình duyệt web sau: Firefox, Internet Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Netscape Navigator.

Bảo vệ bạn khỏi các chương trình phục hồi

Hãy sử dụng tùy chọn dọn dẹp file để đảm bảo rằng các tập tin của bạn không thể được phục hồi bởi bất cứ ai cho dù họ có sử dụng công cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp nào.

Giữ cho ổ cứng luôn gọn gàng

Quét toàn bộ ổ cứng để tìm ra các tập tin lỗi thời và không cần thiết. Nhờ đó, giúp Windows chạy nhanh và trơn tru hơn.

Dọn dẹp trình đơn Favorites trên Internet

Tìm kiếm và loại bỏ các trang web khỏi danh sách yêu thích mà không còn hoạt động nữa.

Dọn dẹp trình đơn Start

Tìm kiếm và loại bỏ các link chết từ trình đơn Start của bạn.

Tự động dọn dẹp

SuperCleaner có thể tự động thực hiện nhiều chức năng dọn dẹp khi máy tính khởi chạy, chẳng hạn như: xóa lịch sử duyệt web trên Internet, dọn dẹp thư mục tạm trên Windows, dọn dẹp Recycle Bin và nhiều hơn nữa.

Bé Ngoan

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.96
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 564 KB
  • Lượt xem: 25.269
  • Lượt tải: 24.325
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm