Fort Building Royale 3D Game xây dựng phong cách Minecraft

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 691
  • Lượt tải: 186
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Fort Building Royale 3Dgame mô phỏng xây dựng thế giới mở đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Fort Building Royale 3D có phong cách khá giống với Minecraft nhưng được thiết kế với đồ họa 3D tươi sáng và bắt mắt hơn rất nhiều. Tải game Fort Building Royale 3D để bắt đầu thể hiện sự sáng tạo của bạn qua các công trình xây dựng độc đáo.

Game xây dựng phong cách Minecraft
Game xây dựng phong cách Minecraft

Game Fort Building Royale 3D là chính là sản phẩm hoàn hảo với sự kết hợp của nhiều thể loại từ xây dựng, bắn súngsinh tồn. Thế giới mở trong Fort Building Royale 3D được thiết kế hấp dẫn, nhiều màu sắc chắc chắn sẽ kích thích tính sáng tạo trong mỗi người chơi. Trong thế giới của Fort Building Royale 3D sẽ không có các quy luật hay nhiệm vụ cụ thể nào nên bạn có thể thoải mái tạo ra những thứ mình yêu thích theo cách riêng.

Game xây dựng sáng tạo
Game xây dựng sáng tạo

Chúng ta sẽ được đưa đến một hòn đảo cùng nhiều người chơi khác, Chúng ta phải xây dựng được những công trình kiên cố nhằm tạo ra một không gian riêng của mình để sống sót trước sự tấn công của kẻ địch. Ngoài ra game Fort Building Royale 3D sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, tự do nhất khi bạn có thể tùy ý tạo những công trình đặc biệt, không giống với bất cứ người chơi nào.

Những thứ nhỏ nhất như tường, cầu thang, sàn nhà sẽ được xây dựng bằng các nguyên liệu bạn tìm được trên hòn đảo. Chúng ta sẽ thu thập tất cả những gì có trên đường đi và tích lũy chúng nhằm chống lại kẻ địch. Chắc chắn với những ai yêu thích sự sáng tạo sẽ yêu thích trò chơi này. Tải game Fort Building Royale 3D để bắt đầu tham gia cuộc chiến sinh tồn và xây dựng thế giới của riêng bạn.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo