Counter Modern Strike Game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí cho Windows 10

Tải về
5 (1) Supreme King Games‬ Miễn phí 758 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Counter Modern Strike là game bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn, miễn phí trên Microsoft Store. Game Counter Modern Strike với lối chơi tương tự với siêu phẩm FPS CSGO danh tiếng. Tải game Counter Modern Strike để bắt đầu tham gia cuộc chiến bắn súng chống khủng bố khốc liệt.

Counter Modern Strike

Game Counter Modern Strike nói về cuộc chiến của biệt đội chống khủng bố và phe khủng bố với những màn đấu súng hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn phe phái gia nhập để bắt đầu tham gia cuộc chiến dưới vai trò yêu thích. Chắc hẳn việc gia nhập phe khủng bố cũng là một trong những lựa chọn không hề tồi để đến với những trải nghiệm mới thú vị.

Người chơi có thể chọn bất cứ loại vũ khí nào khi được mở khóa chúng, kho súng trong game Counter Modern Strike rất đa dạng như: AK 47, súng lục, M4, 9mm SILENCER, M16A4, SHOT GUN, súng máy, A400 SHOT GUN, MP44, vv. Bạn sẽ thể hiện khả năng bắn súng của mình thông qua mỗi trận chiến dù dưới vai trò là 1 người lính đặc công hay 1 tên khủng bố xấu xa.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí cho Windows 10

Chúng ta sẽ cảm nhận rõ cảm giác khi là 1 xạ thủ và có chiến thuật riêng để trở thành người chiến thắng. Bên cạnh đó Counter Modern Strike còn có chế độ chơi zombie sẽ mang đến cho bạn những trận đấu thú vị để tiêu diệt zombie và bảo vệ bình yên cho thành phố. Tải game Counter Modern Strike để bắt đầu cuộc chiến.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.714
  • Lượt tải: 758
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm