Fortnite Game sinh tồn diệt zombie cực hay

Tải về
  • Đánh giá:
    5 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt tải: 2.392
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Fortnite - Game sinh tồn diệt zombie cực hay

Fortnite là tựa game sinh tồn chiến đấu phối hợp được phát triển bởi People Can Fly và Epic Games. Đây là game miễn phí 100% tuy nhiên để trải nghiệm trong thời gian thử nghiệm, bạn cần phải trả phí.

Hệ thống nhân vật trong Fornite

Nói đến game sinh tồn người ta sẽ nghĩ ngay đến bom tấn Minecraft hay Survivalcraft phần 1 và 2. Tuy nhiên, Fortnite PC mang đến cho bạn 1 phong cách nhập vai sinh tồn rất khác biệt, đó là gameplay vui nhộn kết hợp với tiết tấu nhanh, đặc biệt là đồ họa siêu đẹp, dàn nhân vật được tạo hình chi tiết… tất cả góp phần tạo nên 1 game sandbox hay và mới lạ cho game thủ toàn cầu.

Game sinh tồn Fornite

Cốt truyện trong Fortnite cũng rất khác biệt. Bạn bị mắc kẹt trong 1 thế giới mở đầy bí ẩn. Buổi sáng, người chơi sẽ các công việc của 1 game sinh tồn đích thực, đó là phiêu lưu khám phá và thu thập tài nguyên, tìm địa điểm và item để chuẩn bị cho cuộc chiến với zombie vào mỗi tối.

Nhiệm vụ của người chơi trong game Fortnite cho Windows là khám phá, tìm kiếm vật phẩm, chế tạo vũ khí, xây dựng công trình và chuẩn bị lực lượng thật tốt để đánh quái. Người chơi có thể phối hợp để tìm đồ và sử dụng cho công trình, bảo vệ căn cứ và mục tiêu khỏi sự tấn công của Husks. Công trình là kết cấu chủ đạo trong game và có rất nhiều của cải chôn dưới đó. Người chơi có thể xây dựng và sửa chữa từng bức tường trên bố cục 3x3, tầng hầm, mái nhà, cửa sổ… và sáng tạo tùy ý.

Chiến đấu tiêu diệt zombie

Địa hình và bản đồ trong game Fortnite được tạo ngẫu nhiên, người chơi được cấp nhiều loại vũ khí như súng lục, súng ngắn, súng bắn tỉa… để chiến đấu. 4 lớp nhân vật chính gồm Ninja, Outlander, Soldier và Constructor với năng lực riêng biệt.

Cuộc chiến mỗi đêm với zombie

Có thể nói, Fortnite là sự kết hợp thú vị giữa MinecraftLeft 4 Dead. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đăng ký chơi thử các phiên bản khác nhau của Fortnite với mức giá dao động từ $39.99 đến $149.99. Hi vọng, Fortnite sẽ sớm ra mắt bản chính thức để chúng ta có thể chơi hoàn toàn miễn phí!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế