Foxit PhantomPDF Add-On Tiện ích mở rộng cho Foxit PhantomPDF

Tải về
4,8 (4) Foxit Software Miễn phí 1.233 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Foxit PhantomPDF Add-On là bộ tiện ích được cài đặt thêm vào phần mềm chỉnh sửa PDF PhantomPDF để mở rộng các tính năng của chương trình.

Hãng Foxit Software nổi bật với 2 sản phẩm chính là Foxit Reader - phần mềm đọc PDF và Foxit PhantomPDF - phần mềm biên tập PDF toàn diện. Khi cài đặt PhantomPDF Add-on, bạn sẽ mở rộng được 1 số tính năng quan trọng trong chương trình chỉnh sửa PDF hiện đại này, chẳng hạn như đọc các ngôn ngữ không được hỗ trợ, kiểm tra chính tả, tìm kiếm nội dung...

Danh sách các add-on cho Foxit PhantomPDF

Eastern Asian Language Support

Mô-đun này được sử dụng để hiển thị ngôn ngữ Đông Á trong file PDF. Tài liệu bằng tiếng Đông Á không thể hiển thị chính xác nếu thiếu add-on này. Eastern Asian Language Support hỗ trợ Foxit PhantomPDF 5.x trở lên.

Firefox Plugins

Foxit Firefox Plugin cài đặt chương trình Foxit Reader đơn giản vào trình duyệt web Firefox, add-on miễn phí này cho phép người dùng hiển thị, xem, biên tập và in tài liệu PDF trong trình duyệt. Hỗ trợ PhantomPDF 8.3 trở lên.

Spell Check Language

Khi điền mẫu tiếng Anh hoặc sử dụng typewriter để chèn văn bản tiếng Anh bất kỳ, công cụ này sẽ giúp bạn tìm lỗi chính tả và highlight chúng để tiện cho việc chỉnh sửa. Khi chuột phải vào từ sai, bạn sẽ thấy danh sách từ đề xuất để chọn. Tương thích với PhantomPDF 8.0 trở lên.

Giao diện Foxit PhantomPDF
Cài đặt Add-on để mở rộng tính năng của Foxit PhantomPDF

FileOpen

Plugin FileOpen được dùng để truy cập văn bản được mã hóa bằng phần mềm FileOpen. Hỗ trợ PhantomPDF 7.3 hoặc 8.0 trở lên.

PDF/A/E/X

Mô-đun này được dùng để tương thích với chuẩn PDF/A, E và X hoặc chuyển đổi sang các định dạng này. Hỗ trợ PhantomPDF 7.3 hoặc 8.0 trở lên.

OCR Public

Mô-đun được thiết kế để làm việc với Foxit PhantomPDF, cho phép chọn và tìm kiếm file PDF scan hoặc chuyển đổi từ hình ảnh. Đối với tính năng OCR trong PhantomPDF 7.3 trở lên, cần dùng file OCR Public trước khi cài đặt gói ngôn ngữ. Hỗ trợ PhantomPDF 8.2.1 trở lên.

OCR Language

Mô-đun được thiết kế để làm việc với Foxit PhantomPDF, cho phép chọn và tìm kiếm file PDF scan hoặc chuyển đổi từ hình ảnh. Hỗ trợ PhantomPDF 8.2.1 trở lên.

iFilter

Add-on dành riêng cho Foxit PhantomPDF, cho phép dịch vụ Windows Index và công cụ tìm kiếm khác trong Windows có thể index file PDF theo nội dung, tiêu đề, chủ đề, tác giả, từ khóa, chú thích, bookmark, file đính kèm... Hỗ trợ PhantomPDF 8.0 trở lên.

Loc Nguyen

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.423
  • Lượt tải: 1.233
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: Foxit Reader

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm