Free Firewall 1.4.8.17080 Phần mềm tường lửa miễn phí cho máy tính

Tải về

5 (1) Evorim Miễn phí 770 Dung lượng: 2,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Free Firewall là phần mềm tường lửa miễn phí giúp bảo vệ máy tính khỏi tất cả các mối nguy hại, đồng thời ngăn ngừa việc các ứng dụng khả nghi truy cập Internet và lén lút gửi dữ liệu.

Giao diện chính của ứng dụng tường lửa Free Firewall miễn phí cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng tường lửa miễn phí Free Firewall cho máy tính

Khi nghĩ đến vấn đề bảo mật, hầu hết người dùng đều muốn sử dụng các tính năng của ứng dụng chống virus mà mình đã lựa chọn hoặc tường lửa Windows được tích hợp. Tuy nhiên, hiện nay nhiều ứng dụng tường lửa độc lập đã ra mắt để kiểm soát truy cập Internet một cách hiệu quả. Trong số đó, một trong những ứng dụng được nhiều người tin dùng dù không có cái tên mỹ miều là Free Firewall của nhà phát triển Evorim.

Quản lý, chặn các ứng dụng đã cài đặt và các dịch vụ đang hoạt động

Tường lửa cá nhân này đóng vai trò như một giải pháp thay thế cho tường lửa được tích hợp sẵn vào hệ điều hành Windows. Ứng dụng tường lửa cho máy tính Free Firewall cung cấp một giải pháp hoàn toàn khác để kiểm soát cách thức cài đặt và việc những ứng dụng nào có trên máy tính được phép truy cập Internet.

Ứng dụng tường lửa cá nhân Free Firewall có thể tạo ra một danh sách đầy đủ bao gồm tất cả các ứng dụng đã được cài đặt và khởi chạy trên máy tính, hiển thị cả những ứng dụng đang hoạt động và ngưng hoạt động. Bên cạnh đó còn có danh sách các dịch vụ đang hoạt động, tất cả các hệ thống hiển thị thông tin bằng màu sắc khác nhau. Các thông tin nhập vào (table entries) có thể được lọc theo tên. Người dùng có thể sử dụng tùy chọn chặn hoặc loại bỏ ứng dụng khỏi danh sách (việc loại bỏ một ứng dụng không đồng nghĩa với việc kết thúc tiến trình).

Bật tường lửa, cho phép hoặc ngăn chặn các ứng dụng bằng Free Firewall miễn phí cho máy tính
Bật tường lửa, cho phép hoặc ngăn chặn các ứng dụng bằng phần mềm miễn phí Free Firewall cho Windows

Sử dụng nhiều chế độ chạy khác nhau

Một trong những đặc điểm thú vị nhất của phần mềm tường lửa bảo vệ máy tính Free Firewall là bao gồm nhiều chế độ chạy khác nhau. Chế độ Credulous cho phép các ứng dụng lạ hoặc các ứng dụng mà người dùng chưa áp đặt quy tắc được phép truy cập Internet. Nói cách khác, ngoài những quy tắc đã đặt ra thì tất cả những ứng dụng khác đều không bị giới hạn, có thể thoải mái truy cập vào môi trường trực tuyến. Một chế độ khác đối lập với chế độ này là Paranoid ngăn chặn mọi thứ bao gồm cả những ứng dụng chưa rõ nguồn gốc hoặc không tuân theo bộ quy tắc nào.

Người dùng cũng có thể khởi chạy phần mềm tường lửa cho máy tính Free Firewall trong chế độ Blockade. Trong trường hợp này, tất cả các dịch vụ đang chạy và ứng dụng đều không có quyền truy cập Internet hay bất cứ mạng (network) nào. Nếu tắt chế độ Blockade đi thì sẽ khôi phục các cấu hình quy tắc trước đó.

Bảo vệ quyền riêng tư, ngăn chặn việc thu thập thông tin, ghi nhận từ xa và theo dõi hành vi

Được phát hành với mục tiêu là bảo vệ người dùng khỏi các mối nguy hại trực tuyến và ngăn chặn thu thập thông tin quan trọng, phần mềm tường lửa miễn phí Free Firewall có thể cho phép hoặc từ chối tính năng truy cập Internet của các ứng dụng đã cài đặt. Bên cạnh đó, phần mềm tường lửa này còn quản lý chặt chẽ các dữ liệu đi ra khỏi hệ thống máy tính.

Ngoài các tính năng tường lửa, ứng dụng này còn có thể chặn người dùng trực tuyến và việc theo dõi hành vi, hạn chế dữ liệu đầu ra và bảo vệ máy tính khỏi việc truy cập trái phép từ xa. Bạn có thể tải Free Firewall miễn phí cho máy tính 32 bit hoặc 64 bit của mình ngay bây giờ.

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.8.17080
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,5 MB
  • Lượt xem: 1.246
  • Lượt tải: 770
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm