Birdfont 4.1.0 Phần mềm tạo phông chữ miễn phí cho máy tính

Tải về
3 (1) Birdfont Miễn phí 740 Dung lượng: 42,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Birdfont 4.1.0 là phần mềm miễn phí giúp người dùng tạo ra phông chữ theo ý muốn để chuẩn bị bài thuyết trình tốt hoặc có bản thiết kế đẹp. Những tính năng hữu ích của phần mềm này giúp quá trình thiết kế phông trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giao diện chính của Birdfont
Giao diện chính của phần mềm tạo phông chữ cho máy tính Birdfont

Đôi khi, nếu chỉ tìm kiếm trong số những phông chữ có sẵn thì rất khó tìm ra loại phông phù hợp với bài thuyết trình hoặc bản thiết kế đẹp. Có thể người dùng sẽ mất hàng tiếng đồng hồ chỉ để tìm kiếm một phông chữ miễn phí phù hợp nhất. Nếu bạn thích mày mò nghiên cứu thì bạn có thể tạo ra phông chữ cho riêng mình khi sử dụng phần mềm Birdfont.

Phần mềm Birdfont giúp quá trình thiết kế phông chữ trở nên đơn giản. Bạn chỉ cần dành ra vài tiếng đồng hồ là xong. Giới hạn duy nhất của phần mềm này là trí tưởng tượng của người dùng.

Người dùng có thể nhanh chóng làm quen với giao diện đơn giản của ứng dụng tạo font Birdfont. Một trong những công cụ thú vị nhất của phần mềm này là cho phép người dùng chèn một ảnh nền và tạo phông chữ từ đó. Như vậy, người dùng có thể cải thiện phông chữ sẵn có hoặc tạo phông chữ mới dựa trên một số hình khác nhau.

Tạo phông chữ bằng phần mềm Birdfont
Tạo ra phông chữ đẹp mắt bằng ứng dụng tạo font cho máy tính Birdfont

Người dùng chỉ cần thêm ảnh, cắt xén và chỉnh sửa kích cỡ của ảnh sao cho khít với màn hình. Sau đó có thể bấm nút thêm điểm vectơ và ẩn ảnh nền. Người dùng được phép nhập các ảnh vectơ tạo bằng Illustrator hoặc bất cứ phần mềm thiết kế vectơ nào khác.

Nếu bạn muốn thử cảm giác tạo ra phông chữ cho riêng mình thì đừng bỏ qua phần mềm chỉnh font chữ Birdfont. Đây là một phần mềm miễn phí chứa đầy đủ những thứ bạn cần để tạo phông chữ đẹp.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 42,5 MB
  • Lượt xem: 1.349
  • Lượt tải: 740
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Birdfont

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm