Freedom 1.0.2 Game người chạy bắn súng miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (1) Justin Halek Miễn phí 168 Dung lượng: 4,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Trong game người chạy Freedom, nhân vật sẽ sử dụng nhiều loại súng để bắn hạ càng nhiều kẻ địch càng tốt và cố gắng sống sót lâu hết mức có thể. Đây là một game trông khá ngộ nghĩnh.

Lựa chọn vũ khí trước khi chơi game chạy vô tận Freedom
Lựa chọn vũ khí trước khi chơi game chạy vô tận cho máy tính Freedom

Khi vào game Freedom, người chơi sẽ dùng súng để tiêu diệt kẻ địch và đem lại tự do cho tất cả mọi người. Mục tiêu của người chơi là bắn chết quân thù để sống sót càng lâu càng tốt. Nói đơn giản thì game này thuộc thể loại game chạy không ngừng nghỉ cho máy tính, không có điểm kết thúc. Dù con đường là vô tận nhưng thường thì người chơi sẽ khó sống sót được hơn vài phút, đặc biệt là lúc mới chơi. Không sao cả, người chơi vẫn có trải nghiệm thú vị nếu không ngại chết nhiều lần.

Người chơi sẽ thủ vai một chiến binh đảm nhiệm việc đem lại tự do cho một quốc gia không được nêu tên bằng cách sử dụng hàng loạt vũ khí có sức công phá mạnh mẽ. Nhân vật của người chơi sẽ chạy liên tục, bắn kẻ thù phía trước để không va chạm với chúng và phải chơi lại. Nên nhớ rằng xác của kẻ thù có thể khiến nhân vật bị vấp nếu không nhảy đúng lúc.

Chạy không ngừng nghỉ và bắn súng trong game Freedom
Chạy không ngừng nghỉ và bắn súng trong game người chạy cho máy tính Freedom

Lựa chọn trong số nhiều loại skin và vũ khí

Trong game, mỗi lần giết chết một kẻ thù là một lần người chơi nhận 1 Freedom (đơn vị tiền tệ trong game). Sau đó, người chơi có thể dùng loại tiền này để mua thêm các món vũ khí và skin tốt hơn cho nhân vật của mình. Có một điều đáng chú ý là vũ khí trong game này rất đắt, kể cả trong trường hợp đó là loại vũ khí cơ bản nhất. Người chơi phải tiêu diệt hàng trăm tên địch thì mới có được những món đồ đó.

Đồ họa, hiệu ứng và phông nền của game Freedom được thiết kế theo phong cách tối giản, dù không xấu nhưng khó khiến người chơi ấn tượng trong một thời gian dài. Thật may là gameplay của Freedom có đủ thử thách để người chơi phải tập trung cao độ, không có thời gian quan tâm đến những thứ khác.

Game có ý tưởng hay cần được trau chuốt thêm nữa

Tóm lại, Freedom là một game chạy vô tận thú vị cần được cải thiện thêm nữa, xứng đáng để game thủ dành nhiều hơn vài phút chơi game. Cụ thể, cửa hàng trong game nên giảm giá thành và bán nhiều món đồ phong phú hơn. Game cũng nên cải thiện đồ họa và hiệu ứng âm thanh hơn nữa.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,7 MB
  • Lượt xem: 176
  • Lượt tải: 168
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm