FreshBooks trên Web Phần mềm kế toán online

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 62
  • Lượt tải: 17
  • Ngày:
Giới thiệu

FreshBooks là ứng dụng trực tuyến với nhiều tính năng hữu ích cung cấp giải pháp tiến hành hoạt động kế toán đơn giản và nhanh chóng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Thuận tiện và nhanh chóng là yếu tố thiết yếu với hoạt động của những doanh nghiệp nhỏ. Thay vì phải làm việc với máy tính để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, FreshBooks mang đến cho bạn giải pháp đơn giản để truy cập vào hệ thống kế toán bằng điện thoại hay máy tính bảng. Với nhiều tính năng giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng, FreshBooks là một lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp muốn tối đa hóa hiệu quả làm việc của mình.

Là một phần mềm kế toán đơn giản và trực quan dựa trên nền tảng điện toán đám mây, doanh nghiệp có thể dễ dàng truy cập từ bất kì thiết bị nào. Không cần phải tải về hay cài đặt, chỉ cần sử cung cấp tên doanh nghiệp và địa chỉ email, mật khẩu là người dùng có thể dùng FreshBooks. FreshBooks cho phép thực hiện rất nhiều nghiệp vụ kế toán như tạo và gửi hóa đơn, ước tính, theo dõi và tổ chức chi phí, xem và chỉnh sửa thông tin khách hàng, quản lý các dự án, lập các báo cáo và nhiều hơn thế nữa.

Giao diện chính của FreshBooksGiao diện làm việc chính của FreshBooks với các mục rất trực quan

Giao diện làm việc của FreshBooks rất ấn tượng, được sắp xếp trực quan, giúp bạn có thể nhanh chóng tìm ra thông tin quan trọng và tính năng mà mình muốn dùng ngay khi đăng nhập. Các biểu tượng của các tính năng quan trọng xuất hiện ngay trang đầu như các công việc liên quan tới hóa đơn, khách hàng, theo dõi thời gian hay chi phí. Những công việc khác như quản lý dự án hay ước tính chi phí, làm báo cáo sẽ được hiển thị ở trang sau.

Các tính năng chính của ứng dụng kế toán trực tuyến FreshBooks

Tạo và gửi hóa đơn

Rất dễ sử dụng nhưng FreshBooks lại mang đến rất nhiều tính năng hữu ích. Trước tiên phải kể đến là khả năng cho phép người dùng gửi hóa đơn tới bất kì số lượng khách hàng nào mình muốn và cũng có thể lưu giữ thông tin hóa đơn để có thể kiểm tra trong tương lai. Người dùng có thể xem hóa đơn nào mình đã gửi cũng như hóa đơn nào đang trong thời gian thanh toán. Với FreshBooks, việc theo dõi số dư hóa đơngửi lại hóa đơn khi cần sẽ trở nên rất dễ dàng. Freshbook cũng tự động gửi lại trong khoảng thời gian 30 và 45 ngày sau.

Danh mục hóa đơn trong FreshBooksFreshBooks cho phép người dùng quản lý danh mục hóa đơn dễ dàng

Thanh toán nhanh hơn

Với FreshBooks, việc nhận thanh toán từ khách hàng cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn. Khi tạo hóa đơn, bạn có thể chọn thêm mục chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng để khách hàng có thể thanh toán hóa đơn online. Một cách khác là sử dụng Paypal. Bạn có thể chọn phương thức này trong mục Settings. FreshBooks cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản tiền kha khá so với việc sử dụng Paypal vì phí Paypal đối với doanh nghiệp nhỏ nhiều khi là khá cao. Khách hàng có thể sử dụng nhiều hình thức khác nhau để thanh toán cho bạn, trong đó sử dụng Paypal là khá tiện ích vì khoản phí phải trả sẽ là 50 cents cho mỗi giao dịch thay vì tính phần trăm trên số tiền giao dịch như bình thường. Mỗi hóa đơn cũng sẽ được theo dõi số dư thanh toán mà khách hàng trả nên bạn không cần phải tự mình kiểm tra.

Thông tin từng hóa đơn trong FreshBooksMục Online Payment cho phép khách hàng thanh toán online trong FreshBooks

Theo dõi chi phí

FreshBooks cho phép doanh nghiệp phân loại chi phí cũng như gắn chi phí theo tên khách hàng. Tính năng chụp ảnh hóa đơn và gắn vào chi phí tương ứng vừa thuận tiện và cũng giúp bạn sắp xếp, tổ chức theo dõi chi phí một cách nhanh chóng mà không tốn giấy mực.

Quản lý chi phí trong FreshBooksChi phí cũng như số dư hóa đơn sẽ được FreshBooks quản lý giúp doanh nghiệp

Một tính năng tuyệt vời khác của FreshBooks là nó cho phép người dùng theo dõi các dự án làm việc của mình theo thời gian. Chỉ cần tạo một bảng công việc theo thời gian và doanh nghiệp có thể theo dõi tiến trình làm việc của mình cũng như nhân viên trong doanh nghiệp. Tính năng này được hỗ trợ bởi một máy đếm thời gian nội bộ.

Dù cung cấp nhiều tính năng hữu ích, FreshBooks cũng không tránh khỏi một số hạn chế nhất định. Trước hết là khả năng xem các báo cáo trên điện thoại. FreshBooks cung cấp hơn 20 loại báo cáo như báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo thuế hay báo cáo chi phí... Nhưng để xem được báo cáo trong danh mục, bạn sẽ phải thoái khỏi ứng dụng. Bạn sẽ được hỏi có muốn nhận báo cáo qua email hay mở trình duyệt Safari để truy cập và việc này có lẽ sẽ hơi mất thời gian.

Các gói mua FreshBooksSau khi hết thời hạn dùng thử 30 ngày, người dùng có thể chọn một trong các gói để mua FreshBooks

Nhìn chung, với các doanh nghiệp nhỏ, FreshBooks là một công cụ hữu ích và tiện dụng để thao tác các nghiệp vụ kế toán. Bạn có thể sử dụng FreshBooks miễn phí trong vòng 30 ngày và sau khi hết thời hạn, FreshBooks sẽ cung cấp một số gói khác nhau. Việc sử dụng các gói này là tùy theo mục đích sử dụng của doanh nghiệp, người dùng cũng chỉ phải thanh toán hàng tháng và kết thúc sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào họ muốn.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo