Venngage trên Web 2.1 Phần mềm đồ họa online

Truy cập
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 276
 • Lượt tải: 96
 • Ngày:
Giới thiệu

Venngage là một công cụ thiết kế Infographic trực tuyến (kiểu thiết kế đồ họa dựa vào các hình ảnh trực quan) rất hữu ích dành cho dân thiết kế.

Những người làm trong ngành thiết kế không còn xa lạ gì với dataviz (hình ảnh hóa dữ liệu) và tác dụng của Infographic đối với hoạt động của doanh nghiệp. Khi việc đọc các văn bản trở nên quá nhàm chán thì những công cụ cung cấp thông tin hỗ trợ như Infographic tỏ ra hữu hiệu đến không ngờ. Nắm bắt được nhu cầu người dùng Infographic, Venngage cho ra mắt công cụ đồ họa onlinne tiện ích, giảm thiểu tối đa việc phải tải hay cài đặt các phần mềm đắt tiền. Venngage cho phép người dùng tự tạo Infographics trực tuyến, bằng cách cung cấp một số mẫu có sẵn và cho phép người dùng tùy chỉnh trên các mẫu đó.

Tạo Infographic nhanh chóng và đơn giản với VenngageVenngage cung cấp 5 mục Infographic, Reports, Posters, Promotions và Social cho người dùng lựa chọn

Là công cụ thiết kế trực tuyến, chỉ cần đăng nhập thông tin email và mật khẩu tại ô Sign up for free là người dùng đã có thể trải nghiệm những tính năng của Venngage.Ngay trên thanh công cụ phía trên, Venngage đưa ra 5 lựa chọn để người dùng tùy chọn mẫu theo nhu cầu của mình. Trước khi click chọn Create, người dùng có thể chọn Preview để xem trước mẫu.

Sau khi click chọn Create, người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa trên mẫu theo nhu cầu của mình, như thêm bảng biểu, biểu tượng hoặc văn bản... bằng cách click chuột vào biểu tượng ở cột bên trái và kéo thả vào không gian làm việc ở giữa. Trong mỗi bước thực hiện, Venngage cũng cho phép Undo, Copy hay Move các thay đổi đó.

Người dùng có thể tùy chỉnh Infographic của mình trên VenngageThanh công cụ bên trái cho phép tùy chỉnh chỉ với thao tác kéo và thả

Tùy theo sở thích của mình mà người dùng có thể thay đổi font chữ, màu sắc và khi đã hoàn thành, người dùng có thể nhất nút Publish bên góc phải để đăng tác phẩm của mình lên cộng đồng những người dùng Venngege Community Page. Bạn cũng có thể chọn Unpublish để hủy thao tác vừa rồi.

Publish tác phẩm Infographic với VenngageVenngage cho phép người dùng đăng tác phẩm Infographic của mình lên Community Page

Một số tùy chọn trên công cụ đồ họa online Venngage

 • Bảng biểu: Cho phép người dùng chèn mẫu bảng biểu vào infographic của mình.
 • Hình ảnh: Bạn có thể chọn ảnh từ web hoặc tải ảnh của riêng mình.
 • Hình khối: Các hình khối đa dạng như hình người, bản đồ, công nghệ hay tự nhiên... rất phong phú để người dùng lựa chọn.
 • Văn bản: Có một số lựa chọn văn bản với tiêu đề và các định dạng ở cột bên trái sau khi người dùng click chọn Text.
 • Hình nền: Người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc hình nền trong các lựa chọn có sẵn nhưng không thể thêm màu của riêng mình.

Danh mục Infographic đã tạo trên Venngage
Sau khi đã tạo Infographic trực tuyến người dùng có thể quản lý trong danh mục My Infographic

Với ba sản phẩm Premium, Education và Team, Venngage mang đến những lựa chọn khác nhau cho những đối tượng người dùng khác nhau. Với mỗi sản phẩm đều có bản miễn phí, bản trả phí hàng tháng và hàng năm. Với bản miễn phí, sẽ có chút ít giới hạn trong một số tính năng như số lượng bảng biểu hay mẫu, nhưng nhìn chung Venngage vẫn là nơi để các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo với kỹ năng Infographic của mình.

Công cụ tạo Infographic trực tuyến này đặc biệt hữu ích với những doanh nghiệp nhỏ bởi trong môi trường kinh doanh hiện nay khi mà Infographic là chiếc chìa khóa vàng để đưa các doanh nghiệp khởi nghiệp đến với các nhà đầu tư, giúp họ hiểu được tầm quan trọng của các mạng xã hội và các trang web ngoài đến tăng trưởng và phát triển của bản thân doanh nghiệp. Venngage sẽ là công cụ thiết kế đồ họa online miễn phí mà bất kì dân thiết kế nào cũng muốn trải nghiệm để tạo ra những sản phẩm Infographic đẹp và nhanh nhất.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo