Fruit Postal Service Game đua xe giao trái cây vui nhộn

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 154
 • Lượt tải: 64
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Cạnh tranh với bạn bè xem ai có thể giao nhiều trái cây nhất trong tựa game vui phong cách đua xe - Fruit Postal Service (FPS).

Game đua xe chở trái cây vui nhộn - Fruit Postal Service
Game đua xe chở trái cây vui nhộn - Fruit Postal Service

Fruit Postal Service PC là trò chơi đua xe giao hàng vui nhộn, có nhiều nét tương đồng với Totally Reliable Delivery Service. Bạn sẽ là 1 thành viên của Fruit Postal Service: Walter Melon, Bandana-nana, Jack Apple… Sử dụng khả năng trái cây độc đáo của bản thân để giao trái cây cho khách hàng của bạn đồng thời trở thành nhân viên xuất sắc nhất tháng!

Đây là trò chơi vui nhộn, thích hợp để giải trí cùng bạn bè và gia đình
Đây là trò chơi vui nhộn, thích hợp để giải trí cùng bạn bè và gia đình

Game Fruit Postal Service là trò chơi đua xe cho 4 người. Chọn 1 trong những nhân viên của Fruit Postal Service và sử dụng sức mạnh trái cây để giao hàng. Cho dù bạn chọn Walter Melon, Giáo sư Sherry, Bandana-nana hay Jack Apple, người chơi đều phải đua xe tính giờ và cạnh tranh trong nhiều chế độ thú vị khác. Lấy chìa khóa, khởi động động cơ và bắt đầu lên đường giao hoa quả cho những vị khách đáng mến. Hãy cho Fruit Postal Service thấy bạn xứng đáng là nhân viên của tháng!

Game khuyến khích trải nghiệm cùng bộ điều khiển PS4 hoặc Xbox, tuy nhiên nếu chơi 4 người, 2 trong số 4 đối thủ có thể dùng bàn phím để đua xe và xem ai sẽ chiến thắng.

Fruit Postal Service là cuộc đua 4 người cạnh tranh khốc liệt
Fruit Postal Service là cuộc đua 4 người cạnh tranh khốc liệt

Trong trò chơi nhẹ nhàng nhưng cạnh tranh khốc liệt này, 4 người sẽ cùng đối đầu xem doanh nghiệp trái cây nào sẽ bùng nổ còn ai sẽ thất bại? Người chơi sẽ điều khiển chiếc xe tải giao hàng, tăng tốc xung quanh các khu vực chứa đầy chướng ngại vật và về đích nhanh nhất có thể. Mục tiêu của trò chơi là thực hiện càng nhiều chuyến giao hàng càng tốt để đạt kỷ lục mỗi tháng!

Fruit Postal Service là trò chơi công bằng và đơn giản. Hãy để ý nhé, chiếc vỏ chuối trên đường có thể khiến bạn trượt bánh xe và lộn nhào đấy! Hãy để mắt đến các đối thủ vì họ thường dùng chiến thuật lén lút để hạ bệ bạn. Tất nhiên, mỗi nhân vật lái xe sẽ có những lợi thế riêng. Điều quan trọng là bạn phải biết tài xế của mình mạnh ở đâu để khai thác tối đa tiềm năng đó!

Tham gia cuộc đua tính giờ cạnh tranh khốc liệt
Tham gia cuộc đua tính giờ cạnh tranh khốc liệt

Với những tài xế vui nhộn như Bandana-nana và Walter Melon, bạn sẽ có những tràng cười sảng khoái và niềm vui bất tận khi chơi Fruit Postal Service trên máy tính! Đua xe vòng quanh thị trấn, giao trái cây cho những vị khách đang cần chúng và trở thành nhân viên xuất sắc nhất tháng!

Cấu hình chơi game Fruit Postal Service

 • Hệ điều hành: Windows 10.
 • CPU: bộ vi xử lý 2.0GHz.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: card màn hình tương thích DirectX 10 trở lên.
 • Ổ cứng trống ít nhất 150MB để cài đặt và chơi game Fruit Postal Service.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Fruit Postal Service
0 Bình luận
Sắp xếp theo