FullEventLogView 1.52 Phần mềm xem file log đa tiện ích

Tải về
5 (5) NirSoft Miễn phí 796 Dung lượng: 80,2 KB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10

FullEventLogView 1.52 là tiện ích máy tính, giúp bạn xem file log đơn giản nhất. Với phần mềm này, người dùng có thể duyệt tất cả các lỗi, cảnh báo và thông báo trong Windows logs và xuất dữ liệu đó dưới dạng HTML.

FullEventLogView là công cụ quản lý file log hữu hiệu cho cả những tân binh và chuyên gia hệ thống máy tính
FullEventLogView là công cụ quản lý file log hữu hiệu cho cả những tân binh và chuyên gia hệ thống máy tính

FullEventLogView giúp người dùng dễ dàng kết nối với các Windows event logs để nắm được nhanh chóng trạng thái máy tính hiện tại đang sử dụng. Ứng dụng tương thích hoàn hảo với hệ thống event log của Windows Vista. Nghĩa là, bạn vẫn chạy được FullEventLogView trên hệ điều hành cổ xưa này.

Tính năng nổi bật của phần mềm xem file log đa tiện ích FullEventLogView

Hiển thị chi tiết thông tin mọi hoạt động trên Windows

FullEventLogView là phần mềm nhỏ gọn và không cần cài đặt. Vì thế, sau khi tải về máy, bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Nó mặc định sẽ hiển thị chi tiết các event log trong 7 ngày gần nhất. Nếu muốn tùy chỉnh cài đặt, người dùng hãy truy cập vào cửa sổ "Advanced Options". Mất một chút thời gian để ứng dụng này trích xuất dữ liệu trong Windows logs và tải tất cả dữ liệu lên màn hình chính. Tuy nhiên, rất đáng để chờ đợi, bởi vì sau đó, người dùng có thể xử lý mọi cảnh báo ngay trên nền giao diện trực quan duy nhất.

Các thông tin hiển thị bao gồm thời gian sự kiện xảy ra, ID, bản ghi hoạt động, dạng sự kiện (lỗi, thông tin, cảnh báo, vấn đề quan trọng hoặc chưa được xác định) kèm theo mô tả ngắn gọn mọi vấn đề trên đó. Hơn nữa, FullEventLogView còn lập báo cáo về mọi vấn đề trong event log, những từ khóa liên quan, quá trình hoạt động, ID tương ứng cùng tên người sử dụng.

Hỗ trợ đọc file log từ xa và lập báo cáo

FullEventLogView được xem như "người giám sát" thân thiện và chặt chẽ mọi sự việc xảy ra trên Windows event logs. Nếu muốn, người dùng có thể cấu hình làm mới dữ liệu tự động theo từng giây.

Không chỉ vậy, ứng dụng đọc được cả bản event logs từ máy tính cục bộ hoặc giải nén Windows logs trên máy trạm từ xa hoặc từ file log đuôi .EVTX. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ lập báo cáo dữ liệu này dưới dạng file CSV hoặc XML. Tính năng tạo báo cáo đuôi HTML hỗ trợ phân chia dữ liệu theo cột để tiện cho người dùng theo dõi.

Với tất cả những điều kể trên, FullEventLogView đã chứng tỏ vai trò đặc biệt hữu ích của mình với những quản trị viên muốn quản lý chặt chẽ mọi hoạt động trên hệ thống máy tính. Được phát triển nhằm mục đích tối ưu và đơn giản hóa hoạt động nên nó chứa ít tính năng hơn các công cụ khác. Tuy vậy, FullEventLogView vẫn mang đến rất nhiều tiện dụng và kiểm soát file log vô cùng hiệu quả.

Cập nhật FullEventLogView mới nhất

Cập nhật FullEventLogView mới nhất

FullEventLogView 1.51

 • Thêm tùy chọn 'Clear All Events Of Selected Channel' vào menu ngữ cảnh.
 • Tăng kích thước tối đa của chuỗi bộ lọc mô tả.

FullEventLogView 1.50

 • Sửa lỗi FullEventLogView vẫn còn trong bộ nhớ nếu bạn đóng cửa sổ chính trong khi quét sự kiện.
 • Thêm tùy chọn 'Clear All Events Of Selected Channel' (trong menu file). Ví dụ: Nếu bạn chọn một sự kiện “System”. Dùng tùy chọn này sẽ xóa tất cả sự kiện của kênh nào đó. Ví dụ: FullEventLogView.exe /RunAsAdmin /ClearChannelEvents "Microsoft-Windows-Bits-Client/Operational".
 • Thêm hai chế độ vào bộ lọc mô tả: 'Search in description parameters' - Tìm kiếm theo tham số mô tả và 'Search in full description string' - Tìm kiếm theo mô tả đầy đủ.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.52
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 80,2 KB
 • Lượt xem: 2.197
 • Lượt tải: 796
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10
Tìm thêm: FullEventLogView

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm