Fun Run cho Android Game chạy đua 4 người trực tuyến

Tải về

5 (1) Dirtybit Miễn phí 10

Fun Run là game chạy không ngừng nghỉ với lối chơi vô cùng thú vị. Trong trò chơi này, game thủ sẽ hóa thân thành một loài vật và tham gia chạy đua cùng 3 người chơi khác với nỗ lực về đích đầu tiên và giành được thật nhiều vật phẩm.

Thử thách trong game Fun Run

Fun Run là một trong những tựa game hay nhất năm 2015 trên Google Play (Best Games 2015) với hơn 40 triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Đây là tựa game Endless Runner với lối chơi rất thú vị, hài hước và có tính giải trí cao. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một loài vậttham gia một cuộc chạy đua không ngừng nghỉ với 3 người chơi khác - được lựa chọn ngẫu nhiên hoặc do chính bạn chọn từ danh sách bạn bè của mình. Mặc dù lối chơi rất đơn giản nhưng thử thách trong game lại không hề dễ dàng. Liệu bạn có trở thành người chiến thắng hay chấp nhận từ bỏ cuộc chơi giữa chừng? Hãy tải game về và chứng minh nhé.

Video giới thiệu game Endless Runner Fun Run cho Android

Giao diện của game Fun Run rất đơn giản: Một nút bên phải để nhảy và nút bên trái để kích hoạt các item đặc biệt nhằm tấn công đối thủ. Mỗi người chơi sẽ vào vai một loài vật như thỏ, cáo, rùa, chó, khỉ... với hình hài vô cùng ngộ nghĩnh: phần bắp chân, cẳng chân và cổ bị loại bỏ, chỉ còn lại đầu, phần thân và bàn chân mà thôi. Chính vì điều này khiến mỗi thao tác nhảy hay bay lượn trên không trung của mỗi loài vật trở nên rất linh hoạt, cho phép chúng dễ dàng chộp lấy các vật phẩm và lượn lách qua các chướng ngại vật.

Giao diện màn chơi game Fun Run

Khi mới lần đầu trải nghiệm game, bạn có thể lựa chọn chế độ luyện tập hoặc tham gia ngay vào các màn đua với 3 người chơi khác. Nếu chưa có bạn bè, hệ thống sẽ tự động chọn ngẫu nhiên 3 tay đua bất kỳ và ngay sau đó, cuộc đua chính thức bắt đầu. Trong quá trình thi đấu, việc giành được các item đặc biệt sẽ giúp nhân vật của bạn tăng tốc độ hoặc nhảy cao hơn như lưỡi cưa, tia chớp. Ngoài ra, game cũng cho phép người chơi tinh chỉnh diện mạo của các loài vật như trang phục, tất hay mũ.

Bảng xếp hạng Fun Run

Tính năng của game chạy không ngừng nghỉ Fun Run cho Android

 • 3 chế độ chơi: Practice (luyện tập, chơi offline), Quick Match (3 người được chọn ngẫu nhiên sẽ tham gia đua cùng bạn) và Friends Play (đua cùng bạn bè, cho phép trò chuyện với nhau).
 • Lối chơi hấp dẫn, chạy đua trực tiếp với 3 người chơi khác trực tuyến.
 • Nhân vật được tạo hình nghộ nghĩnh.
 • Tham gia thử thách hàng ngày để nhận thêm xu và bổ trợ.
 • Liên tục cập nhật thứ hạng của từng người chơi trong quá trình cuộc đua diễn ra.

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 45
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm