Gadgets n’ Goodies Mod Mod bổ sung nhiều item độc đáo trong Minecraft

Tải về
5 (1) TheMattyBoy Miễn phí 167 Dung lượng: 622,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Gadgets n’ Goodies Mod bổ sung rất nhiều item thú vị, làm đảo lộn thế giới game Minecraft mà bạn đang xây dựng và khám phá.

Gadgets n' Goodies bổ sung nhiều item độc

Đây là Minecraft Mod hoàn hảo để bạn chơi cùng bạn bè. Người chơi có thể chế tạo các item để bắn block, các loại súng phun lửa, jetpack và nhiều hơn thế.

Tính năng của Gadgets n’ Goodies Mod

Máy bắn quả cầu lửa (Fireball Dispenser):

Lấy ý tưởng từ bộ phóng tên lửa, loại máy này sẽ bắn ra quả cầu lửa (tương tự như Ghast), sử dụng Fire Charge để làm đạn. Bạn có thể thay đổi độ mạnh của quả cầu lửa bằng cách Shift+chuột phải, nhưng hãy lưu ý rằng máy bắn quả cầu lửa sẽ giảm dần độ bền theo công thức Strength * 3 + 1, vì vậy ở sức mạnh 0, nó sẽ mất 1 độ bền mỗi lần bắn, sức mạnh 1 thì mất 4… Sức mạnh tối đa là 3, tối thiểu là 0, lúc này nó không gây ảnh hưởng đến bất cứ block nào nhưng có thể tác động đến các thực thể khác.

Nhạc cụ (Musical Instrument):

Như công thức chế tạo, bản chất đây là 1 block nốt nhạc trên 1 cây gậy. Bạn có thể tạo nhiều tông khác nhau phụ thuộc vào cách xoay trên trục X (khi đầu hướng lên trên hoặc xuống dưới). Tương tự như block nốt nhạc thông thường, nó có thể chơi 2 quãng tám. Càng nhìn thấp thì tông càng thấp và ngược lại.

Dụng cụ lấy trứng (Egg Dispenser);

Là 1 item khá “quái” trong thế giới Minecraft và được lấy cảm hứng từ trứng trong game.

Block-o-Copter:

Là item bắn block bay trên không, có thể dùng để bắn đồ bất kỳ. Chuột phải vào block hoặc thực thể mà bạn muốn nó bay, công cụ này sẽ làm bạn hài lòng. Tuy nhiên, nó không hoạt động trên Bedrock. Ngoài ra, Obsidian cũng chỉ bay lơ lửng vì quá nặng. Lưu ý, bạn không thể dùng nó để khai thác tài nguyên, chẳng hạn như cát khi đặt 1 ngọn đuốc bên dưới (vì nó sẽ biến block thành Falling Sand Entity), do Falling Sand Entity không thể thả bất cứ thứ gì khi bị phá vỡ. Ở khía cạnh khác, nếu dùng trên TNT, chúng sẽ nổ tung ở giữa không trung, tạo ra 1 màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp.

Bay lượn bằng jetpack

Cái móc (Grappling Hook):

Tương tự như thuật ngữ “hook shot”, dùng để bắn block và bay hướng về phía nó. Không giống các mod Minecraft khác, móc chính là Ender Pearl, đây là loại móc thực tuân thủ theo các nguyên tắc vật lý cơ bản. Khi bị ngã, đừng dùng nó để leo lên khe núi hay địa hình tương tự. Loại móc này kéo dài trong phạm vi 32 block nhưng trọng lực khiến nó không thể đi xa được. Lưu ý, không nên dùng item này khi máy có tình trạng lag vì Minecraft không thể tính toán trọng lực và ma sát khi bạn dùng nó trong tình trạng lag. Trong trường hợp này, bạn phải tự bay trên không cho đến khi ném móc đi 1 lần nữa. Hãy cẩn thận vì nhân vật có thể chết vì ngã từ trên cao xuống.

Jetpack:

Thực chất đó là 1 loại balo có tên lửa bên trên, giúp bạn bay. Nhưng chỉ có loại jetpack trong Gadgets n’ Goodies Mod có thiết bị an toàn. Nếu nó phát hiện ra bạn đang muốn bay nhưng không có gì bảo vệ đầu, nút an toàn sẽ tự động mở và tắt jetpack. Thiết bị bay này dùng nhiên liệu than và tiêu thụ không nhiều. Nó cũng giảm độ bền sau mỗi giây nhưng đừng lo vì độ bền là 549, tương ứng với 549 giây bay (khoảng 9 phút).

Súng phun lửa:

Đây là loại vũ khí khá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt nếu bạn hay chơi game bắn súng. Loại súng này bắn ra lửa trong phạm vi ngắn tính từ vị trí nhân vật và đố chạt mọi block, đối tượng trong bán kính đó. Cũng giống như jetpack, nó sử dụng nhiên liệu than và lượng tiêu thụ nhỏ. Nhưng khác với jetpack, nó mất 1 đơn vị đồ bền trong tích tắc (1/20 của 1 giây). Nó cũng sở hữu độ bền 549, nghĩa là có thể bắn liên tục trong 27.5 giây.

Công thức chế tạo đồ

Hướng dẫn cài đặt Gadgets n’ Goodies Mod

 • Máy tính cần có sẵn chương trình Minecraft Forge.
 • Tìm đến thư mục chứa Minecraft.
 • Trên máy tính Windows, từ thực đơn Start, mở Run, nhập lệnh %appdata% rồi nhấn nút Run.
 • Trên máy Mac, từ Open Finder, nhấn giữ Alt rồi Go > Library ở thanh thực đơn phía trên. Mở thư mục Application Support để tìm Minecraft.
 • Đưa bản mod mới tải (đuôi .jar) vào thư mục Mods. Khi mở game Minecraft, nhấn nút Mods để chơi cùng bản mod vừa cài đặt.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 622,8 KB
 • Lượt xem: 387
 • Lượt tải: 167
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm